Tải game Prince Of Persia Pc miễn phí – Hoàng Tử Ba Tư

Nhắc đến vùng đất Ba Tư chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những điều kỳ bí, lý thú thường xuất hiện trong những câu chuyện cổ tích “Nghìn lẻ một đêm”. Hôm nay Blogcachchoi sẽ đưa bạn đến vùng đất Ba Tư rộng lớn với những nhiệm vụ phải thực hiện đầy khó khăn thông qua game Prince Of Persia hay còn gọi là Game Hoàng Tử Ba Tư. Để hiểu rõ về nội dung, cách chơi của game này hãy cùng blogcachchoi.com tìm hiểu nhé.

tai game prince of persia

Nội dung của game Prince Of Persia

Game xây dựng bối cảnh ở quốc gia Ba Tư rộng lớn, giàu có nhưng bị xâm chiếm bởi hai cha con của vị vua láng giềng đất nước Ba Tư này. Sau khi đánh bại quốc vương Ba Tư hai cha con vị vua này đã mang về nhiều vật phẩm có giá trị, trong đó có chiếc đồng hồ cát khổng lồ và con dao găm ma thuật. Thế nhưng vì không hiểu hết về sức mạnh của hai vật này nên vị hoàng tử đã nghe theo sự xúi giục của Jaffar – tên tể tướng thâm độc dưới chướng của vua Ba Tư mà mở chìa khóa chiếc đồng hồ cát. Và rồi dòng thời gian cát được thả ra bắt đầu tác oan tác quái bằng cách biến toàn bộ dân chúng thành quỷ dữ. Nhận ra bộ mặt cũng như âm mưa của Jaffar chàng hoàng tử đã thực hiện những chuyến phiêu lưu để sửa chữa sai lầm…

Xem qua: Top game Nhập Vai offline hay được yêu thích

Và từ đây hành trình của chàng hoàng tử bắt đầu với những nhiệm vụ, những khó khăn, những thách thức phải vượt qua. Để sửa chữa lỗi lầm tai hại do mình gây ra hoàng tử không chỉ phải có lòng dũng cảm, sự thông minh mà còn phải tận dụng tốt những kỹ năng mình có để hoàn thành nhiệm vụ.

Game Prince Of Persia có những tính năng gì nổi bật

Prince Of Persia game pc có cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn cùng lôi chơi kịch tích, nhiều hành động, nhiều nhiệm vụ.

Game với nhiều phiên bản và các phiên bản sau đều được cải tiến hơn phiên bản trước cả về chất lượng, nội dung lẫn hình ảnh để người chơi được trải nghiệm game tốt nhất.

Game mang đến những năng lực siêu nhiên như thủy, hỏa, phong thổ.

Nền tảng đồ họa miễn chê và cực kỳ ấn tượng.

Tải game Prince Of Persia bản chuẩn, chất lượng tại đâu

Nếu bạn yêu thích thể loại game truyền thống nhưng đầy sáng tạo với những năng lực siêu nhiên thần bí thì Prince Of Persia là một sự lựa chọn tuyệt vời. Để tải game tốt, mượt cho máy bạn cần tìm được link tải game chất lượng. Ngoài ra cách khác nhanh hơn là bạn hãy liên lạc ngay với blogcachchoi.com. Chúng tôi sẽ cung cấp link tải game Prince Of Persia bản chuẩn, full và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: game Battle Chess Game Of Kings miễn phí

game prince of persia

Với những chia sẻ trên đây không lý do gì mà các game thủ không thử trải nghiệm Prince Of Persia phải không nào? Chắc chắn đây sẽ là một game khiến bạn hài lòng và muốn tận hưởng ở tất cả các phiên bản đấy!

Link tải game fshare.vn/folder/5EEFNRKBIFD8

Game hay: game Mad Max cho Pc full, 5 game Chặt Chém hay nhất hiện nay.


Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *