Tải game Red Alert 3 (RA3) full – Bản chuẩn

Game Báo Động Đỏ ra đời và đến nay trải qua các phiên bản đều ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng các game thủ. Kế thừa sự thành công của Red Alert 2 thì game Red Alert 3 (RA3) đã ra đời với sự hoàn thiện hơn từ gameplay cho đến đồ họa. Chắc chắn đây sẽ là phiên bản game Báo động đỏ mang đến tiếng vang lớn và khiến những fan của thể loại game chiến thuật thời gian thực một sự hào hứng, phấn khích. Hãy bổ sung ngay vào bộ sưu tập game của bạn Ra3 này với những chia sẻ dưới đây của blogcachchoi.com nhé.

game Red Alert 3

Xem thêm: game Pokemon Black And White miễn phí cho Pc và Android

Giới thiệu game Red Alert 3

Game Red Alert 3 này sẽ xây dựng câu chuyện là quân Xô Viết sử dụng cỗ máy thời gian để quay lại quá khứ với nhiệm vụ là ám sát Albert Einstein và có cơ hội thay đổi lịch sử tương lai. Thế nhưng vô tình trong quá trình quay ngược thời gian này lực lượng thứ 3 là vương triều Rising Sun – Nhật bản vô tình được giải thoát. Do đó trong Red Alert 3 sẽ là cuộc đối đấu giữa Xô viết – Đồng minh – Nhật Bản.

Trong Red Alert 3 mặt trận trên biển sẽ được phát huy tối đa và mang đến quyết định sự thắng lợi của mỗi bên. Những vũ khí siêu đặc biệt cùng nhiều đơn vị quân hết sức độc đáo, thú vị sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm ấn tượng như chiến thuyền Tesla, đội quân gấu nhảy dù phục kích kẻ thù, nhện máy, nữ biệt kích có thể quay ngược thời gian, đơn vị quân Macross có khả năng biến hình….

Một điều quan trọng là yếu tố địa hình trong game Red Alert 3 cũng được chú trọng hơn. Những đơn vị chiếm được địa hình cao sẽ có lợi thế hơn về quan sát đối thủ, lợi thế chiến thuật, khả năng tấn công mạnh mẽ hơn.

Chơi game Red Alert 3 có gì đặc biệt

⇒ Phiên bản thứ 2: Game Red Alert 2 (Báo động đỏ 2) miễn phí full về máy bản chuẩn

Hệ thống gameplay hết sức hoàn hảo. Sự cân bằng giữa các phe phái đã được chú trọng sẽ mang đến những trận đánh cam go và ngang tài.

Bạn phải đảm bảo làm sao vừa lãnh đạo quân đội giành chiến thắng vừa biết cách cân đối giữa kinh tế và quân sự.

Hệ thống điều khiển quân, vũ khí cùng thuận tiện và dễ dàng hơn. Tham gia game bạn phải tính toán từng chiến thuật để tránh vấp phải cạm bẫy của kẻ thù.

tải game Red Alert 3

Hệ thống công trình, vũ khí, quân đội được nâng cấp và cải tiến.

Thiết kế đồ họa sinh động, sắc nét và nổi bật cùng âm thanh chân thực cho bạn trải nghiệm trò chơi hết sức thật.

Tải game Red Alert 3 tại đâu miễn phí, chất lượng

Nếu bạn là fan của game chiến thuật thời gian thực thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải game Red Alert 3 về máy để trải nghiệm. Hãy để blogcachchoi.com chia sẻ game và hướng dẫn cách cài đặt giúp bạn nhé.

Nhanh tay download game Red Alert 3 về máy để trải nghiệm thôi nào! Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng bởi một game tuyệt đỉnh này đâu!

Và một số game hấp dẫn khác như game Half Life 1.3 – 1.6 full, bạn có còn nhớ Game Ra2 full miễn phí về máy tính bản gốc

Link tải game bit.ly/2vrkV8c password là: www.vforum.vn

Tham khảo thêm: