Tải game Samurai Warriors 4 II full cho Pc miễn phí trên Fshare

Nếu như bạn đã từng chơi các phiên bản trước đó của game Samurai Warriors sẽ thấy đây là một game có cốt truyện hay được xây dựng vào thời kỳ Chiến Quốc của Nhật Bản. Nhân vật chính trong game chính là chiến binh Samurai dung mãnh. Và để tiếp tục thành công của series game này Samurai Warriors 4 ii đã ra đời hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt đỉnh nhất. Nào hãy cùng blogcachchoi.com tìm hiểu xem game Samurai Warriors 4 ii có gì thú vị và khác biệt hơn các phiên bản trước đó không nhé.

tai game samurai warriors 4 ii

Nội dung game Samurai Warriors 4 ii

Samurai Warriors 4 ii có tên gọi khác ở Nhật Bản là Sengoku Musou 4 được Omega Force phát triển và Koei Tecmo sản xuất trên các nền tảng Microsoft Windows, Nintendo Switch, PlayStation 3, PlayStation 4, PlayStation Vita.

Thực chất Samurai Warriors 4 đã ra đời trước đó và phiên bản Samurai Warriors 4 ii là phiên bản sửa đổi, nâng cấp từ phiên bản 4 mà thôi. Thế nhưng điều thú vị là đây là phiên bản hoàn toàn mới.

Nếu như các phiên bản trước đây game đi sâu vào sự kiện lịch sử thì đến phiên bản 4 ii này sẽ tập trung khai thác, làm nổi bật các nhân vật chính. Theo đó game sẽ có 13 nhân vật, trong đó có 9 nhân vật đã xuất hiện trong Samurai Warriors 4, 3 nhân vật ở các phiên bản trước đó nhận được sự yêu thích của rất nhiều game thủ. Đồng thời xuất hiện thêm 1 nhân vật mới. Game có 13 chương cho bạn thỏa sức trải nghiệm và khám phá.

Đây là game hành động chặt chém chắc chắn sẽ mang đến cảm giác đã tay cho các game thủ. Ngoài ra tại phiên bản mới này còn có nhiều sự cải tiến thú vị vượt bậc khác nữa.

Cấu hình tối thiểu:
Hệ điều hành: Windows® Vista, Windows® 7, Windows® 8, Windows® 8.1
Bộ xử lý: Core2 DUO 2.4GHz hoặc tốt hơn
RAM: 1 GB bộ nhớ
Đồ họa: 640 * 480 pixel, Màu cao
DirectX: Phiên bản 9.0c
Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
Dung lượng ổ đĩa: 11 GB dung lượng ổ cứng trống
Thẻ âm thanh: DirectX 9.0c
Cấu hình đề xuất:
Hệ điều hành: Windows® Vista, Windows® 7, Windows® 8, Windows® 8.1
Bộ xử lý: Core i7 860 tốt hơn
RAM: 2 GB bộ nhớ
Đồ họa: 1280 * 720 pixel, Màu thật
DirectX: Phiên bản 9.0c
Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
Dung lượng ổ đĩa: 11 GB dung lượng ổ cứng trống
Thẻ âm thanh: DirectX 9.0c

Chơi game Samurai Warriors 4 ii có gì hấp dẫn

Có thể thấy sự thú vị và hấp dẫn trong Samurai Warriors 4 ii chính là sự cải tiến ở các phiên bản trước. Có rất nhiều yếu tố được cải tiến như bản đồ chiến trường, hệ thống chiến đấu, sự phát triển nhân vật.

Thiết kế đồ họa 3d vô cùng nổi bật, sắc nét. Các nhân vật trong game xây dựng vô cùng chi tiết, hoàn hảo.

Hệ thống ánh sáng, âm thanh được tinh chỉnh ở những chi tiết nhỏ nhất.

Người chơi có thể tự tạo chiến tướng cho mình và sử dụng linh hoạt các chiêu thức, vũ khí.

game samurai warriors 4 ii

Tải Samurai Warriors 4 ii cho Pc trên Fshare

Chắc chắn đến đây rất nhiều game thủ nóng lòng muốn trải nghiệm Samurai Warriors 4 ii phải không nào? Để giúp các bạn không phải mất thời gian tìm kiếm và lựa chọn game thì blogcachchoi.com sẽ giúp bạn chia sẻ link tải game Samurai Warriors 4 ii hoàn toàn miễn phí và bản chuẩn, chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn giúp bạn cài đặt game về máy nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Link download Samurai Warriors 4 iifshare.vn/file/WYWAH9IL5ORG

Hãy liên hệ ngay với blogcachchoi.com để có link tải game về máy và trải nghiệm những giây phút chơi game thú vị. Ngoài ra đừng quên thường xuyên truy cập vào page để ủng hộ cũng như cập nhật những game hay, hot mới nhất để trải nghiệm nhé.

Tham khảo thêm: