Tải game The Sims 4 việt hóa miễn phí cho điện thoại Android và Pc

Nếu bạn đã từng tham gia game The Sims các phiên bản 1,2,3 trước đó thì chắc chắn bạn sẽ nhận thấy rằng đây là một game mô phỏng xây dựng thành phố vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đến phần 4 này, The Sims sẽ tiếp tục đưa chúng ta đến một thành phố giàu đẹp, năng động để trải nghiệm. Hãy cùng blogcachchoi.com tìm hiểu về game này và khám phá cuộc sống nhộn nhịp trong game The Sims 4 này nhé.

game the sims 4

Giới thiệu game The Sims 4

Tham gia game The Sims 4 bạn sẽ đóng vai một nhân vật trong xã hội hiện đại. Khi mới bước vào The Sims 4 bạn chỉ là người “tay trắng” và buộc bạn phải thực hiện những nhiệm vụ trong game để dần có chút kinh nghiệm, vốn liếng. Sau đó bạn sẽ xác định xem mình thích xây nhà hay kinh doanh trước.

Điều thú vị trong The Sims 4 là bạn có thể làm bất cứ những việc gì như ở ngoài đời thực nhưng chỉ trong giới hạn cho phép. Có thể nói game The Sims 4 này chính là cuộc sống thu nhỏ đầy đủ như ở ngoài đời thực. Bạn có thể đi làm, kiếm tiền để mua nhà, xây dựng cuộc sống cho mình hay cũng có thể yêu đương, có một gia đình riêng của mình.

Nếu như các phiên bản trước của game The Sim chưa hoàn thiện về cấu hình, đồ họa thì The Sim 4 này đã có nhiều cải tiến hơn, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Những xu hướng mới trong cuộc sống hiện đại trong The Sims 4 được cập nhật đúng với hiện thực của xã hội như mọi người sẽ lên mạng nhiều hơn; chụp ảnh tự sướng, đăng những dòng status,…

1. Chơi game The Sims 4 bạn sẽ được trải nghiệm những gì?

Là game mô phỏng xây dựng thành phố, xây dựng gia đình rất chân thực, hiện thực như ở ngoài đời.

Thiết kế đồ họa sắc nét, nổi bật cùng hệ thống nhân vật trong game đa dạng; tạo nên một khung cảnh cuộc sống thực năng động, giàu có trong một thành phố hiện đại.

game the sim

Màu sắc trong game vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó hệ thống âm thanh vui tai, nhẹ nhàng cũng mang đến màu sắc và sự thành công lớn cho The Sims 4.

2. Cấu hình chơi The Sims 4 trên Pc

Cấu hình tối thiểu:
CPU: Intel Core 2 Duo E4300
RAM: 2 GB
HDH: Windows XP, 7, 8,…
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 6600 hoặc ATI Radeon X1300
Dung lượng cần trống: 20 GB

Cấu hình đề nghị:
CPU: Intel Core i5-750
RAM: 4 GB
HDH: 64 Bit Windows 7,8, hoặc 8.1
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 650 hoặc cao hơn
Dung lượng ổ đĩa cần trống: 20 GB

Tải game The Sims 4 Cho Pc và Android

Nếu bạn là fan hâm mộ của game mô phỏng xây dựng nhà ở, thành phố thì chắc chắn game The Sims sẽ làm bạn hài lòng và có những phút chơi game thú vị. Để tải game The Sim 4 về máy hãy tìm kiếm những trang website về game uy tín, chuyên nghiệp. Ngoài ra bạn cũng có thể để blogcachchoi.com chia sẻ link tải game bản chuẩn, đẹp, miễn phí nếu cần.

Những chia sẻ trên đây hi vọng bạn đã hiểu hơn về game The Sim 4. Hi vọng bạn sẽ có những giây phút chơi game vui vẻ và thú vị. Đừng quên cập nhật page thường xuyên để khám phá nhiều game hấp dẫn, hot khác mỗi ngày nhé.

Còn một số cái tên game hay khác như game Among The Sleep (thể loại game phiêu lưu), tổng hợp game Kinh Doanh hay nhất, thể loại đua xe hấp dẫn mang tên game Need For Speed Most Wanted

Link tải game The Sims 4 cho Pc và Android:

  • Download game The Sims 4 Việt hóa và hướng dẫn cài đặt cho Pc tại: https://khiphach.vn/tai-game-the-sims-4-viet-hoa/
  • Download game The Sims 4 cho Android: bit.ly/2Hx3Db9
Tham khảo thêm: