Tải Game Stranded Deep (32bit – 64bit) miễn phí bản mới nhất

Bạn đã từng nghe hay đọc câu chuyện về Robinson và bạn cũng có thể mường tượng sự khó khăn thế nào khi một mình phải sống trên hòn đảo xa lạ, tự tìm cách phải sinh tồn và lo cho mình mọi thứ. Trải nghiệm những điều đó với game Stranded Deep, bạn sẽ phải tự mình tìm cách sinh tồn với bao nguy hiểm trên một hòn đảo thuộc Thái Bình Dương. Blogcachchoi.com không để các bạn đợi lâu mà sẽ chia sẻ những thông tin thú vị về game này ngay dưới đây.

game stranded deep

Giới thiệu game Stranded Deep

Tham gia Stranded Deep bạn sẽ đóng vai một nhân vật bị tai nạn máy bay và một mình trên một dãy đảo nhỏ ở giữa đại dương. Sự thiếu thốn mọi thứ buộc bạn phải tìm kiếm chúng nhưng cũng sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm ảnh hưởng đến mạng sống. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm cách thu thập các nguyên liệu vô cùng hạn chế trên hào đảo.

Thế nhưng điều gay cấn ở đây là chỉ khi bạn thu thập đủ các nguyên liệu cần thiết thì mới có thể chế tạo công cụ. Mà các nguyên liệu này lại rất khan hiếm và để tìm kiếm được chúng bạn phải bơi từ hòn đảo này sang hòn đảo khác, thậm chí xuống tận đáy biển sâu. Tuy nhiên bạn sẽ phải đối mặt những con cá mập ở nơi đáy biển hay bất cứ thử thách nào ở mỗi ngóc ngách.

Game Stranded Deep sẽ đưa bạn đi từ những điều bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đặc biệt bạn sẽ bọc lộ bản thân và tìm cách để sinh tồn trên hòn đảo.

1. Chơi Stranded Deep với các tính năng hấp dẫn

Đây là một game sinh tồn được rất nhiều người chơi đánh giá là hay, hấp dẫn đáng để trải nghiệm.

Về mặt nội dung vẫn còn hạn chế nhưng yếu tố đồ họa, nhân vật thì xây dựng khá chi tiết, sắc nét và nổi bật. Tuy nhiên theo như đánh giá thì game Stranded Deep là một game mới nên chắc chắn nội dung sẽ tiếp tục được hoàn thiện trong các phiên bản sau.

Game không kén cấu hình máy nên bạn có thể trải nghiệm game ở bất cứ máy tính có cấu hình nhẹ hay khủng đi chăng nữa.

⇒ Top game: Sinh Tồn offline hay cho Pc nhẹ, miễn phí, mới nhất hiện nay

Bạn phải tự mình làm tất cả phải sinh tồn nhưng cũng có lúc được tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp.

2. Cấu hình chơi Stranded Deep trên Pc

Tối thiểu:
HĐH: Windows Vista trở lên
Bộ xử lý CPU: 1.8GHz Intel dual-core and above
RAM: 4 GB
Đồ họa: Intel HD5500 trở lên. VRAM tối thiểu 512MB. Hỗ trợ Pixel Shader 3.0. Hỗ trợ chiếu sáng hoãn lại (hầu hết các thẻ năm 2005 trở lên đều hỗ trợ chiếu sáng hoãn lại)
DirectX: Phiên bản 9.0c
Ổ đĩa cần trống: 1 GB
tải game stranded deep
Đề nghị:
HĐH: Windows 7 trở lên
RAM: 4 GB
Đồ họa: NVIDIA GTX600 or ATI HD7000 series with 2GB VRAM
DirectX: Phiên bản 9.0c
Dung lượng cần trống: 1 GB

Tải game Stranded Deep cho Pc

Nếu bạn yêu thích game sinh tồn thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game Stranded Deep bằng cách tải ngay game về máy. Hãy tìm kiếm những link tải game đảm bảo tốt nhất. Nếu không bạn hãy để blogcachchoi.com chia sẻ link tải game Stranded Deep hoàn toàn miễn phí, bản full và chất lượng về máy, bạn xem link bên dưới. Nếu có khó khăn trong việc cài đặt game chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp bạn.

Liên hệ với blogcachchoi.com ngay để có thể tận hưởng những giây phút chơi game đầy hấp dẫn, kịch tính và thú vị với Stranded Deep!

Bạn có thể xem thêm nhiều game khác nữa như: game The Forest miễn phí (game kinh dị, sinh tồn), game 60 Seconds (phiêu lưu kịch tính), game ARK Survival Evolved (bối cảnh thời Khủng Long)

Tải Game Stranded Deep 32bit trên fshare: bit.ly/2HImeEG

Tải Game Stranded Deep 64bit: bit.ly/2qRuo34

Tham khảo thêm: