Tải game Stronghold Crusader 3 full cho Pc trên Fshare

Stronghold Crusader 3 là dòng game chiến lược thời gian thực đã từng nổi tiếng một thời với các phiên bản 1, 2 trước đó. Mặc dù là dòng game nhận được nhiều sự yêu mến của không ít các game thủ nhưng phiên bản 1, 2 vẫn còn tồn tại những nhược điểm lớn. Vì thế nhà sản xuất đã quyết tâm vực lại dòng game này với sự cải tiến vượt bậc ở phiên bản 3. Và hôm nay blogcachchoi.com sẽ chia sẻ cho các bạn game Stronghold Crusader phiên bản mới nhất – tức phiên bản 3 ngay dưới đây.

Giới thiệu game Stronghold Crusader 3

Stronghold Crusader 3 được phát triển bởi Firefly Studios và phát hành bởi 7Sixty cho các hệ điều hành Microsoft Windows, Mac OS X, Linux vào năm 2011, là thể loại chiến lược thời gian thực.

Stronghold là tựa game chiến thuật với công việc quen thuộc là xây dựng thành trì, huấn luyện, xây dựng quân đội và thực hiện những cuộc chiến đấu không khoan nhượng với kẻ thù. Chắc chắn với sự cải tiến và thú vị hơn đến từ phiên bản 3 này sẽ giúp người chơi có những trải nghiệm tuyệt đỉnh đầy hấp dẫn.

Stronghold Crusader 3

Game stronghold

Để thống trị chiến trường và giành chiến thắng bạn phải tìm hiểu về đội quân cũng như sở trường, tính năng chiến đấu của mỗi đội quân để điều chỉnh quân đội sao cho hiệu quả nhất. Tính hành động trong game Stronghold đã được tăng cường hơn đòi hỏi người chơi phải vận dụng, động não mới mong mang đến thắng lợi.

Sự điều binh khiển tướng trong trò chơi là một điều cực kỳ quan trọng để giành chiến thắng. Bạn có thể lựa chọn chiến đấu cùng những người chơi khác hoặc chơi tự do. Bên cạnh đó còn có thể tự tạo bản đồ riêng trong từng trận đấu cuối cùng.

Cấu hình tối thiểu:
Hệ điều hành: Windows® XP, Windows Vista®, Windows® 7, Windows® 8 hoặc Windows® 10
Bộ xử lý: Dual Core 2.0 Ghz
RAM: 2 GB RAM
Card đồ họa: 256 MB ATI HD2600 XT trở lên, 256 MB nVidia 7900 GS hoặc tốt hơn
DirectX®: DirectX 9.0c
Đĩa cứng: 5 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
Âm thanh: card âm thanh tương thích DirectX 9.0c
Cấu hình đề xuất:
Hệ điều hành: Windows® Vista SP2 / Windows® 7 / Windows® 8 / Windows® 10
Bộ xử lý: Quad-core 1.8 GHz
RAM: 4 GB RAM
Card đồ họa: Dòng ATI 4800 hoặc tốt hơn với bộ nhớ video 512 MB, dòng nVidia 9800 hoặc tốt hơn với bộ nhớ video 512 MB
DirectX®: DirectX 9.0c
Đĩa cứng: 5 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
Âm thanh: card âm thanh tương thích DirectX 9.0c

Tính năng nổi bật trong Stronghold Crusader 3

Nhờ những cải tiến so với phiên bản 2 trước đó nên Stronghold Crusader 3 đã giảm đi sự nhàm chán, buồn ngủ cho người chơi.

Điểm đánh giá cao nhất của game này chính là đồ họa xuất sắc và được tinh chỉnh trên engine trinity với tính tùy biến cực kỳ cao.

Mô hình nhà cửa, chiến trường, tường, thành lũy,… được khắc họa sống động y như thật giúp người chơi như hòa mình vào trong cuộc chiến thật sự vậy.

Tính hành động trong game được đề cao và gia tăng hơn.

Tải Stronghold Crusader 3 full cho Pc

Nếu bạn đang có nhu cầu chơi game Stronghold Crusader 3 thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy nhanh tay tải game về máy để trải nghiệm thôi nào? Tìm những link tải game thật sự chất lượng rồi tải về máy hoặc liên hệ với blogcachchoi.com để được chia sẻ link bản full, chuẩn và miễn phí. Ngoài ra sau khi bạn tải game Stronghold Crusader về máy chúng tôi còn hướng dẫn bạn cài đặt game sao cho thuận tiện, chính xác và nhanh chóng nhất.

Tải game stronghold

Tải game stronghold

Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn đã hiểu hơn về game Stronghold Crusader phiên bản 3 này. Đồng thời có được link tải game về máy chất lượng, tốt nhất để có những phút giây trải nghiệm thú vị nhé. Đừng quên thường xuyên ghé thăm page để cập nhật những thông tin hấp dẫn về game.

Download Stronghold Crusader 34share.vn/f/3105040907050007

Tham khảo thêm: