Tải game Sword Art Online cho Pc miễn phí

Bạn yêu thích game phiêu lưu hành động? Bạn đang muốn tìm kiếm một game thuộc thể lại phiêu lưu hành động hay, hấp dẫn để chơi, giải trí? Hãy cùng Tuvo tìm hiểu về game Sword Art Online thú vị dưới đây nhé. Game này đã từng được chờ đợi bởi rất nhiều người và ngay khi ra mắt đến nay vẫn nhận được sự yêu mến của đông đảo các game thủ. Không để các bạn đợi lâu những chia sẻ dưới đây từ blogcachchoi.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về game này.

Bối cảnh và cốt truyện của game Sword Art Online

Game Sword Art Online được xây dựng dựa trên bộ phim hoạt hình cùng tên do Bandai sản xuất. Cốt truyện game vô cùng hấp dẫn khi người chơi tham gia vào một trò chơi thực tế ảo mang tên Sword Art Online. Tuy nhiên khi tham gia trò chơi người chơi không thể đăng xuất mà phải chơi đến cùng để đánh bại tên trùm cuối. Nếu họ chết trong game thì ngoài đời thực họ cũng chết. Và Kirito đã quyết tâm phá đảo trò chơi, đánh thắng tên trùm cuối để giải thuyết bản thân cùng những người chơi khác.

Tham gia chơi game Sword Art Online bạn sẽ hóa thân thành nhân vật Kirito để tiêu diệt các quái vật trong 100 tầng của thành nổi Aincrad. Tất nhiên bạn sẽ có những người bạn đồng hành để hỗ trợ như Asuna, Yuna và cùng giải cứu những người chơi mắc kẹt trong trò chơi thực tế ảo này.

Trước tiên bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ liên tục, xuyên suốt trò chơi để phát triển nhân vật của mình. Khi các chỉ số như công, thủ, sát thương, HP,… càng cao thì bạn càng mạnh hơn và mở thêm nhiều khóa kỹ năng mới cho nhân vật. Bạn sẽ có nhiều kỹ năng và nhiều vũ khí để lựa chọn chiến đấu sao cho linh hoạt nhất.

Chơi game Sword Art Online có gì nỗi bật

Game 2 người đối kháng: game Kamen Rider Decade đánh nhau

Game Sword Art Online Pc được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3d hiện đại, tiên tiến.

Hệ thống nhân vật, quái và boss đa dạng, được làm chi tiết, cẩn thận mang đến cảm giác chơi chân thực nhất.

Game xây dựng góc nhìn thứ 3 nên góc nhìn rộng mở, chứng kiến nhiều chiêu thức đẹp mắt của nhân vật khi chiến đấu.

Sword Art Online có nhiều phiên bản khác nhau, mỗi phiên bản sẽ có những điều thú vị và hấp dẫn người chơi riêng. Có thể kể đến những phiên bản như Sword Art Online: Integral Factor, Sword Art Online Re: Hollow Fragment, Sword Art Online: Hollow Realization,…

Tải game Sword Art Online tại đâu tốt nhất

Nếu bạn đang muốn tìm link tải game Sword Art Online tốt và chất lượng nhất hãy để blogcachchoi.com giúp bạn. Chúng tôi tổng hợp đủ các phiên bản của game để chia sẻ và hướng dẫn các bạn cài đặt hoàn toàn miễn phí giúp bạn trải nghiệm trọn vẹn nhất trò chơi này.

Tổng hợp những game hay khác: game Ben and Ed hành động luôn được yêu thích, hay thể loại thể thao game Wwe 2k17, game đấu súng mang tên Commandos Offline quá hay, còn có game Báo Động Đỏ một thời.

Hãy liên hệ ngay với blogcachchoi.com để có link download game Sword Art Online sớm, chất lượng nhất. Trải nghiệm game hay chỉ có trên blogcachchoi.com!

Link tải: goo.gl/uXLkEU

Tham khảo thêm: