Tải game Transformers Rise Of The Dark Spark full cho Pc

Thời gian gần đây chúng tôi thấy mọi người chia sẻ muốn trải nghiệm một game hành động phiêu lưu về việc săn lùng một điều gì đó. Vì thế hôm nay đã dành thời gian tìm hiểu và hôm nay sẽ chia sẻ với bạn một game có nội dung tương tự – đó chính là game Transformers Rise Of The Dark Spark. Đây là game được xây dựng ở góc nhìn người thứ ba hành động phiêu lưu cực hấp dẫn đang được rất nhiều game thủ tìm kiếm. Không để mọi người đợi lâu hôm nay blogcachchoi.com sẽ giúp bạn hiểu về nội dung của game cũng như link tải game bản chuẩn, miễn phí về máy.

Giới thiệu game Transformers Rise Of The Dark Spark

Transformers: Rise of the Dark Spark được phát triển bởi Edge of Reality dành cho hệ điều hành Microsoft Windows, Nintendo 3DS, PlayStation 3, PlayStation 4, Wii U, Xbox 360, Xbox One. Được Activision xuất bản trên thế giới vào ngày 24 tháng 6 năm 2014.

Bối cảnh trong game được xây dựng về cuộc săn lùng một di tích cổ xưa có tên gọi là Matrix of Leadership – the Dark Spark. Transformers Rise Of The Dark Spark là phần tiếp theo của series Transformers. Tham gia chơi Transformers Rise Of The Dark Spark người chơi sẽ được trải nghiệm những cuộc chiến nảy lửa giữa hai phe là Autobots và Decepticons. Điều thú vị là bạn có thể lựa chọn về phe chính nghĩa là Autobots hoặc be bất chính là Decepticons.

game Transformers Rise Of The Dark Spark

Game Transformers

Game xây dựng những pha trốn chạy, rượt đuổi, truy lùng và hành động trên rất nhiều chiến trường rộng lớn. Cùng với đó các pha đối đầu kịch tính sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm ấn tượng, hơn hẳn như bộ phim Transformers. Tuy nhiên nổi bật nhất vẫn là những màn đấu súng giữa hai bên hay những pha chuyển đổi từ người máy thành các phương tiện di chuyển.

Trong phiên bản mới này của game Transformers sẽ có thêm một phe mới là Dinobot nên các trận giao tranh ác liệt, thú vị hơn. Cùng với đó nhiều tính năng mới được bổ sung như hệ thông lên cấp mới, điểm kinh nghiệm. Bạn có thể lựa chọn chơi đơn hoặc chơi mạng.

Cấu hình tối thiểu:
Hệ điều hành: Windows® Vista / 7/8
Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2,6 GHz hoặc AMD Phenom X3 8750
Memory: 2 GB RAM
Graphics: GeForce 8800 GT loạt với 512 MB RAM hoặc ATI Radeon HD 4850 với 512 MB RAM
DirectX: Version 9.0 c
Ổ cứng: 10 GB dung lượng trống

Những tính năng Transformers Rise Of The Dark Spark

Game xây dựng trong thế giới rộng lớn cho game thủ tha hồ khám phá, trải nghiệm.

Hệ thống nhân vật lên đến hơn 40 đến từ hai vũ trụ khác nhau. Bạn sẽ khám phá các nhân vật với những kỹ năng, tính năng và khả năng siêu việt khác nhau.

Thiết kế đồ họa trong game được đầu tư công phu và chi tiết. Hệ thống nhân vật, hiệu chỉnh ánh sáng, đổ bóng được thực hiện chỉn chu, hoàn hảo.

Những pha biến hình độc đáo và cuốn hút.

Tải game Transformers Rise Of The Dark Spark cho PC

Tải game Transformers

Tải game Transformers

Để tải game Transformers Rise Of The Dark Spark bản chuẩn, chất lượng và miễn phí cho PC bạn hãy liên hệ ngay với blogcachchoi.com. Tại đây bạn sẽ được chia sẻ link miễn phí cũng như hướng dẫn cài đặt game về máy nhanh chóng, thuận tiện và chuẩn xác nhất.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về nội dung game Transformers Rise Of The Dark Spark cũng như link tải game về máy để có những giây phút chơi game cực đỉnh và hấp dẫn nhất.

Download Transformers Rise Of The Dark Spark4share.vn/f/370403000300040e

Tham khảo thêm: