Tải Game Undertale Free Full Pc

Những phiên bản game nhập vai luôn thu hút và lôi cuốn người chơi đi từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nếu bạn yêu thích game nhập vai và đang không biết game nào mới để trải nghiệm thì hãy đến với game Undertale. Tham gia vào game bạn sẽ đóng vai một cô bé/cậu bé rơi xuống lòng đất nơi quái vật sinh sống và nhiệm vụ của bạn là phải tìm lối thoát để trở lên mặt đất. Chắc chắn đây sẽ là game nhập vai vô cùng thú vị đấy. Hãy để blogcachchoi.com chia sẻ cho bạn ngay dưới đây nhé.

Giới thiệu game Undertale

Game được một người Mỹ và nhà soạn nhạc Toby Fox phát triển và phát hành trên Pc vào 15 tháng 9 năm 2015, chạy trên Microsoft Windows, macOS, Linux, PlayStation 4, PlayStation Vita, Nintendo Switch.

Game được xây dựng dựa trên cốt truyện rằng trước kia trên mặt đất có con người và monsters sinh sống hòa bình với nhau. Tuy nhiên vào một ngày cuộc chiến đã diễn ra và cuối cùng loài người đã chiến thắng. 7 pháp sư vĩ đại của loài người đã dùng phép thuật để giam giữ monsters dưới lòng đất tận Underground với hàng rào thép. Tuy nhiên hàng rào này vẫn chưa hoàn hảo vì vẫn có thể xuống lòng đất bằng núi Ebott.

game Undertale

Khi tham gia game bạn sẽ đóng vai một cậu bé/cô bé rơi xuống hang động của quái vật Monsters thông qua núi Ebott. Lúc này bạn sẽ đưa nhân vật đi từ những thử thách này đến thử thách khác để tìm lối thoát. Tuy nhiên nó không đơn giản như vậy mà bạn sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, gặp những con Monsters khác nhau. Lúc này bạn phải chọn lựa một trong hai giải pháp là: làm bạn với những monsters hoặc chiến đấu với bọn chúng.

1. Tính năng Undertale

Game có cốt truyện hấp dẫn và đưa ra cho người chơi nhiều sự lựa chọn để tiếp tục tìm đường lên mặt đất.

Hệ thống nhân vật đa dạng với những tính cách, đặc điểm khác nhau đòi hỏi nhân vật chính phải nắm bắt nhanh để biết cách dung hòa hay đối phó.

Bạn không nhất thiết phải sử dụng biện pháp tàn sát các monsters bởi lẽ bạn có thể thoát khỏi nguy hiểm bởi những chiến thuật độc nhất vô nhị.

Mỗi sự lựa chọn giết hay làm bạn với monsters sẽ dẫn dắt câu chuyện đi theo một chiều hướng khác nên game rất thú vị và khiến người chơi muốn chơi thật nhiều lần.

Thiết kế đồ họa và âm thanh sống động, tạo cảm giác chân thực cho người chơi.

2. Cấu hình chơi Undertale

Cấu hình tối thiểu:
HDH: Windows XP, Vista, 7, 8, or 10
RAM: 2 GB
Graphics: 128MB
Storage: 200 MB available space

Cấu hình đề nghị:
HDH: Windows XP, Vista, 7, or 10
Processor: 2GHz+
RAM: 4 GB
Graphics: 512MB
Storage: 200 MB available space

Tải Game Undertale Full

Undertale game được rất nhiều người ngợi khen là game hay, đáng để chơi. Vì vậy bạn hãy truy cập vào những trang web uy tín, chất lượng để có thể tải game Undertale tốt nhất. Ngoài ra nếu muốn nhanh và tiện lợi hãy để blogcachchoi.com chia sẻ link tải game cho Pc và Android bản chuẩn full miễn phí cho bạn. Chúng tôi còn sẵn sàng cài đặt giúp bạn nếu có yêu cầu. Xem link tải bên dưới.

tải game Undertale

Chắc chắn một game thủ yêu thích game nhập vai hấp dẫn sẽ không thể bỏ qua Undertale. Vì vậy đừng chần chừ gì nữa hãy nhanh tay tải game Undertale về máy để trải nghiệm thôi nào.

Link Download Undertale cho Pchttps://undertale-underfell.vi.softonic.com/ hoặc 4share.vn/f/5a6e6d6d626e6e6f
Download Undertale cho Androidbit.ly/2HjTDWP

Các bạn có thể xem qua nhiều thể loại khác như game Battlefield Vietnam (thể loại game chiến tranh), game Red Alert 3 (Báo Động Đỏ 3 cho Pc – Bản chuẩn), hay tải Fate Stay Night Game miễn phí, thể loại phiêu lưu hấp dẫn

Tham khảo thêm: