Tải game Wwe 2k17 miễn phí cho PC

Chào anh em!

Sau một thời gian vắng bóng hôm nay Tuvo sẽ dành thời gian chia sẻ với mọi người về game thể thao đấu vật nổi tiếng trên toàn cầu. Không biết anh em có đoán được game gì không nào? Đó chính là game Wwe có sức hút lớn đối với rất nhiều game thủ trên thế giới và cả Việt Nam nữa. Nếu các bạn đang muốn trải nghiệm game này trên máy tính pc hãy cùng blogcachchoi.com tìm hiểu ngay dưới đây.

game wwe

Giới thiệu về game Wwe

Wwe game là một game truyền hình đô vật của Mỹ. Trải qua nhiều phiên bản khác nhau đến nay phiên bản Wwe 2k17 đã trở lại và tinh chỉnh hơn các phiên bản trước, đảm bảo cho người chơi được trải nghiệm những pha đánh đấm cực kỳ đẹp mắt.

Game có hai cơ chế đánh đấm là cơ chế phản đòn hay còn gọi là Reversal và cơ chế Working Holds. Mỗi cơ chế sẽ có những đặc điểm, tính năng khác nhau.

⇒ Còn đây là Game Offline hay cho Pc nhẹ nhé các bạn

Với cơ chế phản đòn: theo đó khi tham gia game bạn sẽ chọn nhận vật và mỗi nhân vật sẽ được cung cấp một vài tuyệt chiêu để phản đòn đối thủ. Những đòn này có khả năng tác động lên đối thủ mạnh nhưng nó lại yêu cầu phải có nhiều thể lực cũng như mức độ khó thi triển cao hơn, tức là sau mỗi chiêu sử dụng bạn cần thời gian để phục hồi thì mới có thể triển khai chiêu đó lần hai. Wwe 2K17 với nhiều chiêu thức phản đòn đa dạng hơn nên sẽ cho người chơi nhiều cơ hội phản đồn và lật ngược ván cờ.

Cơ chế Working Holds nhằm giúp cho các đấu sĩ có cơ hội để phục hồi thể lực, đồng thời có khả năng làm giảm thể lực của đối thủ. Nhờ đó trận đấu sẽ càng quyết liệt và hấp dẫn hơn, khiến cho những ai đã từng chơi sẽ bị cuốn hút đi từ màn này đến màn khác.

game wwe

Chơi game WWe trên PC có gì nỗi bật

Hệ thống chiến đấu trong game WWe 2K17 đã được tinh chỉnh và khắc phục những thiếu sót ở phiên bản trước 2K16.

Game có thêm nhiều tình huống đánh đấm, mang đến sự phấn khích cho người chơi. Đồng thời người chơi có quyền đánh bầm dập đối thủ nếu muốn.

Người chơi được tạo ra một đô vật và hướng dẫn đô vật luyện tập, thi đấu sao cho tài giỏi nhất. Đặc biệt người chơi còn được đứng trên sàn đấu, nói trước công chúng để giới thiệu về bản thân.

Muốn trở thành ngôi sao người chơi phải biết cách PR bản thân, hạ bệ đối thủ càng nhiều càng tốt.

Đặc biệt trong phiên bản này người chơi còn có thể kết thân hoặc kết thù với những đô vật khác.

Có rất nhiều chế độ đấu cho bạn lựa chọn để trải nghiệm trò chơi một cách toàn diện với nhiều các đòn đánh đa dạng khác.

Tải game Wwe Pc miễn phí

Bạn đang nóng lòng muốn tải game Wwe để trải nghiệm nhưng không biết link nào chất lượng và tốt nhất. Hãy để blogcachchoi.com được chia sẻ link và hướng dẫn cài đặt hoàn toàn miễn phí nhé.

Còn có một số cái tên cũng hấp dẫn không kém như game cướp đường phố 5game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4game Cờ Tướng offline, hay vui nhộn cùng game Hugo Cưỡi Đà Điểu trong rừng

Tải và trải nghiệm ngay game Wwe 2K17 mới nhất để tham gia vào những màn đấu vật cực kỳ thú vị và gay cấn.

Link tải game Wwe

  • Cho Pc: goo.gl/kaCH4K
Tham khảo thêm: