Tải Game Zeus Master Of Olympus Full (Zeus: Vua Của Các Vị Thần)

Bạn đã xem nhiều bộ phim hay những câu chuyện cổ đại về thần Zeus – vị thần cai quản đỉnh Olympus với nhiều sức mạnh thần bí cùng nhiều điều bí ẩn. Để tái hiện lại vị thần này game Zeus Master Of Olympus đã được phát hành vào năm 2000. Đến nay trải qua gần 2 thập kỷ game vẫn chưa thôi hot và nhận được sự lựa chọn của nhiều game thủ cùng những lời khen ấn tượng. Khi nhắc đến những game hay nhất thời đại thì đây vẫn là game được lọt vào top. Hãy cùng blogcachchoi.com đi tìm hiểu vì sao Zeus Master Of Olympus lại có sức sống và thu hút mạnh mẽ các game thủ đến thế nhé.

Giới thiệu game Zeus Master Of Olympus

Game được Impressions Games phát triển, do Sierra Studios phát hành năm 2000 trên Pc, thuộc thể loại game chiến thuật Offline.

Game lấy trong bối cảnh thời trung cổ với sự tranh giành lẫn nhau giữa các vương quốc. Tham gia vào game Zeus bạn sẽ vào vai một nhân vật và tiến hành xây dựng thật nhiều nhà ở để lôi kéo người dân nhập cư. Bạn cần tìm cách để phát triển kinh tế cho thành phố của mình cùng với đó mang lại hạnh phúc của người dân. Bạn có thể lựa chọn việc thuê nhân công, thực phẩm, hay các hoạt động giải trí, giáo dục để phát triển thành phố, nâng cao đời sống người dân.

Bạn cũng có thể thúc đẩy phát triển các trung tâm lớn và có nhiều cửa hàng buôn bán. Tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo cân đối giữa ngân sách, kinh tế của mình thật hợp lý.

game Zeus Master Of Olympus

Bạn cũng phải xây dựng những đội quân cho mình và huấn luyện họ thật tinh nhuệ vừa để bảo vệ thành phố vừa có thể đi xâm chiếm những thành phố khác. Việc đi xâm chiếm các thành phố khác là một cách để tăng cường sức mạnh kinh tế, quân sự cho mình. Tuy nhiên lúc đầu do mới thành lập nên bạn hãy cống nạp các quốc gia khác để tránh bị họ tấn công. Khi có sức mạnh lớn thì có thể yêu cầu các thành phố, quốc gia nhỏ khác cống nạp mình.

1. Những tính năng Zeus Master Of Olympus

Game có rất nhiều công trình để bạn xây dựng và phát triển. Ban đầu có thể bạn sẽ cảm thấy khó khăn nhưng khi đã nhuần nhuyễn chắc chắn sự thú vị của game sẽ thu hút bạn không muốn rời mắt.

Game có tất cả 14 vị thần với mỗi vị thần sở hữu những kỹ năng riêng chắc chắn sẽ giúp bạn có những khám phá đầy thú vị.

Thiết kế đồ họa, âm thanh sắc nét, sống động như chính bạn là người trực tiếp trong câu chuyện vậy.

2. Cấu hình chơi Zeus Master Of Olympus

Cấu hình tối thiểu:
HĐH: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 10
Bộ xử lý: 1.8 GHz
Bộ nhớ: 512 MB RAM
Đồ họa: DirectX 7 Compatible 3D Card
DirectX: Phiên bản 7.0
Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng
Card âm thanh: Direct X Compatible

Cấu hình đề nghị:
Bộ nhớ: 1 GB RAM
Đồ họa: DirectX 9 Compatible 3D Card
DirectX: Phiên bản 9.0

Tải Zeus Master Of Olympus Full

Tải game Zeus Master Of Olympus

Nếu bạn có nhu cầu tải game Zeus Master Of Olympus full miễn phí, bản chuẩn và chất lượng thì đừng chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với blogcachchoi.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tải game và cài đặt nhanh chóng, chuẩn nhất.

Những chia sẻ trên đây hi vọng bạn đã hiểu hơn về Zeus game cũng như những điều thú vị từ game này. Nếu bạn muốn thử nghiệm khả năng xây dựng thành phố, lãnh đạo quân đội, làm kinh tế thì hãy trải nghiệm ngay Zeus Master Of Olympus nhé!

Link download Zeus Master Of Olympus: bit.ly/2qV6RhF

Những thể loại chiến thuật khác:
Tải game Stronghold Crusader 3
Tải game Red Alert 3 (RA3)
Tải Game Ra2

Tham khảo thêm: