Tải game Zuma miễn phí, download game Bắn Bi Vòng Tròn cho Pc

Những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi khiến bạn muốn tìm môt trò chơi gì đó để giải trí vừa rèn luyện trí tuệ vừa vui nhộn. Để đáp ứng mong muốn này của nhiều anh em hôm nay Tuvo sẽ giới thiệu tới các bạn game Zuma đầy hấp dẫn. Cùng theo blogcachchoi.com tìm hiểu rõ hơn về game này nhé.

Nội dung game Zuma

Game Zuma chính là phiên bản game Bắn Bi Vòng Tròn. Game được xây dựng với cốt truyện là hòn đảo cai trị bởi tên trùm “Tiki” và chú ếch Zuma không may bị trôi dạt lên hòn đảo này. Để thoát khỏi sự nguy hiểm của hòn đảo Zuma phải thực hiện bắn bi để tiêu diệt bè lũ tay sai của Tiki và tiêu diệt cả hắn.

game Zuma

Game có lối chơi đơn giản nên ai cũng có thể tham gia để giải trí và rèn luyện như nhanh tay, tinh mắt. Theo đó bạn phải tính toán để sử dụng chuột bắn những viên bi vào vòng tròn bi đang quay dần dần về phía chú cóc. Nếu có 3 viên bi cùng màu nhau gần nhau thì chúng sẽ phát nổ. Cứ tiếp tục như vậy thì chuỗi bi sẽ ngắn lại và kết thúc. Lúc này bạn sẽ bước sang màn chơi khác cùng bản đồ khác.

Trong quá trình chơi game để bắn các trái bi chính xác bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ như ống ngắm đường đi của bi, dãi bi đứng lại, dãi bi đi ngược, sử dụng bom nổ nhiều bi,….

Những tính năng nổi bật của game Zuma

Xem thêm game Người Nhện (Spider man) miễn phí về máy tính pc

Game Zuma đòi hỏi bạn phải bình tĩnh và có khả năng tính toán cùng việc sử dụng chuột thật chính xác để qua các màn chơi.

Mỗi màn chơi lại có những thử thách khó hơn, đòi hỏi bạn phải vận dụng linh hoạt cả tay, mắt và não.

Đây là trò chơi mang tính trí tuệ và giải trí cực cao.

Tải game Zuma cho pc về máy và chơi bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị. Đặc biệt cách chơi đơn giản nên rất thu hút các game thủ.

Tải game Zuma ở đâu tốt nhất

Tải game Zuma về máy tính và tận hưởng những màn chơi đầy hấp dẫn, rèn luyện cả trí tuệ, khả năng nhanh nhạy trong tính toán của mỗi người. Để có thể tải game Zuma miễn phí, chạy mượt, chất lượng tốt bạn hãy để blogcachchoi.com chia sẻ link fshare.vn/file/YUKW7T9LW9

Qua những chia sẻ trên đây hi vọng bạn đã hiểu về game Zuma cũng như có được link tải game Bắn Bi Vòng Tròn tốt nhất để trải nghiệm thật êm, mượt.

Những game được yêu thích như thể loại bắn súng game IgiCall Of Duty Modern Warfare, hay thể loại thể thao với game Fifa Offline, và nhiều game Đối Kháng hấp dẫn khác.

Nếu muốn được tìm hiểu và trải nghiệm nhiều thể loại game thì bạn hãy ghé thăm blogcachchoi.com thường xuyên để câp nhật nhé.

Tham khảo thêm: