Tải 10 phần mềm Proshow Producer full mới nhất

Bạn đang muốn tìm một phần mềm làm video chuyên nghiệp? Bạn muốn tạo ra những video đỉnh cao và thú vị? Vậy thì hãy cùng blogcachchoi.com tải phần mềm Proshow Producer về máy ngay lập tức để trải nghiệm sự tuyệt vời mà phần mềm này mang lại nhé.

Phần mềm Proshow Producer có gì đặc biệt

ProShow Producer là phần mềm làm video chuyên nghiệp nhận được sự tin tưởng lựa chọn của rất nhiều người. Với khi hiệu ứng chuyển ảnh phong phú cùng cách làm việc, thao tác đơn giản nên ai cũng có thể làm quen với phần mềm này một cách nhanh chóng.

tải phần mềm proshow producer

Thiết kế giao diện trực quan với các chức năng chính là làm video, chèn văn bản, chú thích vào ảnh, thiết lập tùy chỉnh video, tạo ra các lớp video, chia sẻ video nhanh chong. Nhờ đó bạn có thể tạo ra những video theo phong cách, sở thích riêng phù hợp cho từng hoàn cảnh, sự kiện.

Hiện phần mềm ProShow Producer có nhiều phiên bản nâng cấp giúp mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn. Cùng với đó có thể thực hiện nhiều thao tác, thêm chức năng kết hợp nhiều chương trình để mang đến đầu ra tốt nhất cho mỗi video.

Tải phần mềm ProShow Producer về máy bạn sẽ có cho mình những style có sẵn trong chương trình để làm video. Còn nếu không thích bạn cũng có thể tải và thêm nhiều style khác để giúp video tạo ra vừa hấp dẫn vừa sinh động lại độc đáo. Tùy theo nội dung video mà bạn có thể lựa chọn style phù hợp nhé.

Xem thêm >> Top phần mềm Fake iP tốt nhất để chơi game nước ngoài

Những tính năng chính của ProShow Producer

ProShow Producer mang đến nhiều tính năng thú vị để cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, thú vị nhất. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu xem phần mềm này mang đến những tính năng gì ngay dưới đây nhé.

1.Chèn nội dung cho trình chiếu

Khi tải phần mềm ProShow Producer về máy bạn sẽ thích thú với tính năng thêm hình ảnh, video cho trình chiếu. Với cách thực hiện đơn giản bạn là bạn đã có thể thêm ảnh, video mà không hề phức tạp gì. Điều tuyệt vời nữa là phần mềm này còn cho phép bạn thực hiện tốt với hơn 100 thể loại tập tin khác nhau mà không phải lo lắng về lượng layer trên một slide.

phần mềm proshow producer

2. ProShow Producer cung cấp nhiều ứng dụng thú vị

Sử dụng phần mềm ProShow Producer mang đến cho mọi người nhiều ứng dụng sáng tạo và thú vị như khung hình, mặt nạ, layer điều chỉnh. Vì vậy người dùng có thể sáng tạo cho mình những trình chiếu ảnh vô cùng độc đáo, tạo nên những bức ảnh động thu hút mọi người.

3.Chất lượng video HD

Phần mềm proshow producer mới nhất hay các phiên bản trước đây đều sẽ cho trình chiếu, video của bạn có đầu ra là chất lượng HD. Vì vậy mang đến những video rõ nét, màu sắc rõ ràng và tươi sáng.

Bạn có thể thực hiện chuyển video sang các đĩa CD, DVD hay đĩa Blu-ray. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Presenter, Flash hay QuickTime để tiến hành trình chiếu nhanh chóng nếu cần.

Xem qua >> Top phần mềm nối video chuyên nghiệp miễn phí

phần mềm proshow producer mới nhất

Nhờ sự tương thích với mạng xã hội nên các trình chiếu tạo bởi ProShow Producer bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội, Facebook, Twitter, YouTube hay các website khác đều được.

Tải phần mềm ProShow Producer bản chuẩn, full miễn phí

Nếu bạn đang có nhu cầu tải phần mềm ProShow Producer về máy để làm video thì hãy liên hệ ngay với blogcachchoi.com. Chúng tôi sẽ gửi link để bạn tải phần mềm về máy hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn có yêu cầu chúng tôi còn hỗ trợ bạn cài đặt phần mềm chuẩn, nhanh nhất về máy.

Tiếp tục với >> Top phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính

Hi vọng những chia sẻ trên đây của blog đã giúp bạn hiểu hơn về phần mềm ProShow Producer cũng như tải phần mềm ProShow Producer về máy nhanh chóng, chính xác và bản chuẩn nhất. Với phần mềm này chúng tôi tin chắc bạn sẽ tạo ra những video chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

Tham khảo thêm: