Tải phần mềm Typing Test về máy – Kiểm tra tốc độ gõ bàn phím

Bạn băn khoăn không biết tốc độ gõ bàn phím của mình như thế nào? Đạt bao nhiêu phần trăm tốc độ gõ máy chuyên nghiệp? Hãy sử dụng ngày phần mềm Typing Test – đây là phần mềm vô cũng hữu ích kiểm tra tốc độ gõ bàn phím của bạn. Ngay bây giờ hãy theo chân blogcachchoi.com để tìm hiểu về phần mềm này nhé.

Đôi nét về phần mềm Typing Test

Trong một số phần mềm kiểm tra tốc độ đánh máy hiện nay thì phần mềm Typing Test có nguồn gốc tại chính Việt Nam. Phần mềm này sẽ cho phép bạn luyện cách gõ bàn phím một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Thông qua phần mềm này bạn sẽ biết cách đặt tay vào bàn phím sao cho chuẩn cũng như tiến hành luyện tập để quen dần với bàn phím cũng như sẽ cải thiện tốc độ đánh máy.

Xem thêm >> Phần mềm tăng tốc máy tính cực nhanh tốt nhất miễn phí

phần mềm typing test

phần mềm Typing Test

Ngoài chức năng luyện gõ bàn phím thì phần mềm này còn cho phép bạn kiểm tra được tốc độ gõ phím của mình là bao nhiêu. Thông qua các bài kiểm tra khác nhau và tính xem bạn sẽ gõ được bao nhiêu từ trong một phút. Qua đây bạn sẽ biết được khả năng gõ bàn phím của mình. Từ đó sẽ có kế hoạch luyện tập để cải thiện tốt hơn nữa.

Việc sử dụng phần mềm Typing Test thì các văn bản test sẽ phải lưu ở dạng unicode hoặc UTF-8, gõ văn bản bằng chương trình Notepad của Windows. Phần mềm này được đánh giá là có giao diện trực quan, dễ sử dụng nên các bạn dễ dàng làm quen và sử dụng mà không cần tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu.

Tải phần mềm Typing Test tại đâu bản chuẩn, miễn phí

Phần mềm kiểm tra tốc độ gõ máy tính Typing Test là phần mềm rất dễ sử dụng và có nhiều tính năng hữu ích nên bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt phần mềm này do người viết sáng tạo ra nên có ngay phiên bản tiếng việt nhé.

Để tải phần mềm Typing Test về máy các bạn hãy truy cập vào những trang web để tìm xem trang nào có cung cấp link tải phần mềm thì lựa chọn để tải về máy. Tuy nhiên bạn chỉ sử dụng đường link tại những trang web uy tín, chuyên nghiệp thôi nhé để tránh các link tải có chứa mã độc.

Link tải: fshare.vn/file/W60ZA0JTEB/  Pass giải nén: www.vforum.vn

Xem thêm >> Phần mềm Photoshop cs3 miễn phí bản chuẩn rồi

tải phần mềm typing test

Ngoài ra cách khác là bạn có thể liên hệ ngay vói blogcachchoi. Chỉ cần bạn liên hệ blog sẽ giúp bạn cung cấp link tải phần mềm về máy một cách nhanh chóng. Mặt khác nếu bạn không biết cài đặt thì blog sẽ hướng dẫn bạn cài đặt chi tiết, nhanh nhất về máy. Các bạn hoàn toàn yên tâm vì sự hỗ trợ của blog là hoàn toàn miễn phí nhé.

Hi vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về phần mềm Typing Test cũng như tìm kiếm được link tải phần mềm tốt nhất về máy nhé. Chúc bạn thành công!

Xem thêm >> Phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất

Tham khảo thêm: