Cách tăng điểm kỹ năng Skill VÕ ĐANG kiếm võ lâm mobile – vltkm

Khi nhắt đến môn phái Võ Đang chúng ta thường liên tưởng đến một hình ảnh đẹp, là một chính phái trong giới võ lâm. Nay Võ Đang được tích hợp trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và được nhiều game thủ lựa chọn. Vậy làm thế nào để bạn tăng skill và kỹ năng một cách chuẩn nhất, hãy cùng BlogCachchoi tìm hiểu qua nhé.

Võ Đang là phái sở hữu sức tấn công tốt cũng như phòng thủ, tạo ra những skill đẹp mắt nhưng đầy chết chóc, khi có được kỹ năng 9x thì lúc đó sức mạnh của bạn sẽ trở nên không tưởng.

Skill dành cho Võ Đang

Là hệ Thổ nên khắc chế hệ Thủy ( Nga Mi, Thúy Yên) bạn nào từng chơi VLKT trê máy tính rồi sẽ biết.

Bộ Skill Võ Đang:

– Võ Đang Kiếm : Skill căn bản

– Kiếm Phi Kinh Thiên: Tầm đánh gần có tác dụng khống chế đối phương đồng thời gây sát thương

– Thiên Địa Vô Cực: Ai chơi VL1 sẽ biết được uy lực của nó, với tầm đánh xa gây choáng, sát thương gây ra một vùng rộng lớn luôn là nỗi khiếp sợ của các môn phái.

– Tọa Vong Vô Ngả: Một skill hỗ trợ giúp bảo vệ bạn khỏi sát thương địch

– Mê Tung Huyễn Ảnh: Skill hỗ trợ tăng tốc độ chạy, công kích mạnh và kháng băng tốt ( các bạn nhớ nâng max trước nhé)

– Nhân Kiếm Hợp Nhất: Nếu bạn thích PK thì không nên bỏ qua skill này.

Sau khi xem qua các skill của Võ Đang thì bạn cũng nhận thấy rằng đa số sill nào cũng gây choáng cả, hãy tận dụng nó để khống chế đối phương sau khi dồn sát thương.

Cách tăng Skill cho Võ Đang trong vltk mobile

– Võ Đang theo CC (Crowd control): Bạn hãy nâng max Thiên Địa Vô Cực + Kiếm Phi Kinh Thiên, dùng trang bị tăng sát thương, bỏ qua kháng.

– Võ Đang theo Tanker: Hãy max 2 skill Tọa Vong Vô Ngả và Mê Tung Huyễn Ảnh cho mình. Conf về trang bị thì lên đồ có máu cao + nhanh nhẹn để trâu và linh hoạt hơn.

– Võ Đang chơi PK: Tất nhiên là phải max skill Nhân Kiếm Hợp Nhất + Võ Đang Kiếm. Trang bị dùng là tăng sát thương và bỏ qua kháng.

Lưu ý khi bạn chơi Võ Đang

Các skill thường đánh tầm xa dù sát thương không mạnh lắm, máu không nhiều nhưng sức phòng thủ thì hơi bị trâu, thường nhiệm vụ chính của VĐ khi đánh team là khống chế.

Solo cực đỉnh với bảng tăng skill phái Tiêu Dao không có đối thủ, xem thêm cách tăng điểm ngũ độc vô đối trong vltkmb

Tham khảo thêm: