Tên Bang Hội Hay Nhất Trong Game

Đối với các anh em game thủ thì các bang hội trong game được coi là ngôi nhà thứ hai của mình. Ở nơi đây các game thủ sẽ được giao lưu, đi chiến, pk, săn quái hay thực hiện các nhiệm vụ cùng nhau. Với vai trò to lớn mà bang hội man lại thì việc đặt tên cần chọn những tên có ý nghĩa. Vậy những tên bang hội hay nhất trong game là tên nào? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết ngay dưới đây của blogcachchoi.com nhé.

Ý nghĩa bang hội

Trước khi đến những tên bang hội hay nhất game hãy cùng tìm hiểu xem ý nghĩa của bang hội trong game nhé.

Bang hội được biết là nơi quy tụ các thành viên lại với nhau, ở đây các thành viên sẽ có cùng chí hướng cùng nhau xây dựng một tổ chức vững mạnh để chống lại kẻ thù. Ngoài việc chống lại kẻ thù, các thành viên trong bang hội còn cùng nhau tham gia đánh boss, phó bản hay pk bang hội khác trong game.

tên bang hội hay

Ý nghĩa bang hội

Trong một game, bang hội của bạn càng lớn thì các thành viên trong bang đó càng có tiếng nói. Ví dụ, nếu một thành viên của bang hội mạnh nhất game có xích mích hoặc có tranh chấp gì với thành viên khác trong game thì đa phần sẽ được nể mặt hơn khi giải quyết tranh chấp. Đồng thời, nếu bạn ở một bang hội mạnh khi hệ thống game mở những trận đấu giải bang của bạn sẽ được quyền ưu tiên để tham gia.

Tên bang hội hay trong game

Để giúp các game thủ chọn được cái tên ngầu và hay nhất cho bang của mình, ngay dưới đây blog sẽ giới thiệu một số tên bang hội hay và chất nhất.

tên bang hội hay nhất vlcm

Tổng hợp tên bang hội hay nhất

Mọi người có thể lấy những tên bang tiếng anh để lập cho bang của mình, ví dụ như cái tên Ocean hoặc Storm, Fast hay Monster, Royal. Đây đều là những tên tiếng anh có ý nghĩa, nó đại diện cho sự mạnh mẽ và phát triển.

Ngoài cái tên bằng tiếng anh, người chơi chỉ có thể đặt tên thuần Việt. Những cái tên bang hội hay như Chí Tôn, Thiện Địa, Phá Game, No1 Bang, … Đây những cái tên của các bang phái nổi tiếng trong võ lâm kiếm hiệp, chúng vẫn được khá nhiều game thủ lựa chọn để đặt tên. Ngoài ra bạn xem thêm một số tên bang hội hay và độc, bá đạo, bựa, nổi tiếng, phong cách kiếm hiệp,..:

Phong VânS2WarTinh Anh
Phá ThiênVô CựcHào Kiệt
Tiêu DaoTrà ĐàoSát Thủ
Anh EmỶ ThiênĐại Ưng
Nữ VươngTàng LongChampion – Vô địch
Tiểu BangThần TộcVictory – Chiến thắng
Vô SongVô TìnhWarlife – Cuộc chiến
Tình AELạc LốiForever – Mãi mãi
New LifeThiên TộcAssassin – Sát thủ
Ma ĐạoTiếu NgạoTử Thần
The KingThiên HạLãng Tử
VIPCửu LongĐịa Phủ
Đệ NhấtNhà TrẻTầng 17 Địa Ngục
WAOHủy DiệtDân Tộc Kinh
ThầnThánh NữBig Bang
HouseĐoạt HồnSiêu Nhân
Lão TàHào KiệtVô Đối
Phục MaHắc LongHút Máu
Tình BạnQuần HùngKhông Tên
Độc TônxNữ TặcxKhát Nước
Truy SátHắc PhongRụng Trứng
W.A.OTự CungQuý Tộc
Tàn BạoĐông XưởngNhà Nghèo
Long HổHổ BáoĂn Mày
Bá VươngThiên HạTiểu Nhị
Tà GiáoĐộng QuỷAnh Hùng
Tụ NghĩaQuỷ CốcTrẻ Trâu
Bá ĐạoĐộc NhấtBụi Đời
Hoang DãHồng HoaHổ Báo
Sống CònHắc KỷHội Tinh
Vô DanhDoanh TrạiNgũ Hổ
Soái MuộiLâm TặcTinh Anh
Độc TônThik GáiBất Bại
Thiên ĐịaChuym ToCrips
Ông TrùmHùng BáTam Hoàng
Tà VươngThuần ViệtYakuza
Bạch LongKhát MáuWah Ching
Thiện NữHuyết TộcLatin Kings
Thiên Địa Hội76 Quảng NgãiMS13
Tiềm LongKỵ SĩHỏa Phụng
Anh Em 69Sát ThủPK Bang
Fun HouseSong LongHắc Phong
Tứ HảiĐại LiêuHội Ma Nữ

Bạn cũng có thể đặt tên theo sở thích của mình, ví dụ bạn yêu thích một nhóm nhạc HKT bạn cũng có thể lấy tên HKT làm tên bang hội. Hoặc bạn thích tên một tài tử điện ảnh hoặc một siêu sao bóng đá, thì việc lấy tên những idol đó để đặt tên cho bang hội cũng không vấn đề gì hết.

Tuy nhiên khi chọn tên bang hội các game thủ nên chọn cái tên dễ đọc và dễ viết, càng ngắn gọn súc tích càng tốt.

Làm thế nào để bang hội của bạn phát triển

Ngoài việc cung cấp cho bạn những tên bang hội hay nhất, blog sẽ giới thiệu cho bạn một vài lưu ý trong việc phát triển bang hội của mình. Đây là những lưu ý vô cùng có ý nghĩa cho các chủ bang, nếu bạn là chủ của một bang hội trong game thì đừng bỏ qua nó.

Các chủ bang nên đưa ra các lợi ích mà thành viên nhận được khi gia nhập bang phái của mình. Đây là điều mà rất nhiều chủ bang đã làm và thành công, bởi không ai từ chối những lời mời có lợi cho mình cả. Để nhiều người biết đến bang của mình, hãy lập một nội dung về lợi ích mà game thủ nhận được khi tham gia bang phái. Sau đó hãy đem những thông tin này đi spam khắp các kênh chung của game, đừng quên đăng ở những fanpage hay các diễn đàn game nhé. Với cách làm này bang hội của bạn sẽ thu hút được rất nhiều game thủ đó.

tên bang hội hay trong game

Đặt ra tiêu chí cho bang hội và luôn đề cao nó, đây là việc tiếp theo giúp bang hội phát triển bền vững. Trong mỗi một bang hội cần đưa ra một mục tiêu, một mục đích muốn hướng tới. Chỉ khi có mục tiêu chung cho toàn thể anh em trong hội thì hội mới có thể phát triển mạnh mẽ được. Hãy nghĩ những slogan hay ý nghĩa nhưng mang tính thực tế cao cho bang hội của bạn, rồi truyền tải nó cho tất cả các thành viên. Những slogan này sẽ đem đến động lực và sức mạnh cho các game thủ trong bang.

Giúp đỡ thành viên mới là điều mà bang hội nào cũng cần phải làm, bởi với những lời hứa hẹn suông sẽ chẳng giúp bang của bạn giữ chân được anh em. Những sự giúp đỡ thực tế sẽ đem lại hiệu quả vô cùng lớn, bang hội nên giúp người mới làm các nhiệm vụ khó như đánh boss lớn, luyện cấp hay săn boss chia đồ. Với những sự trợ giúp này chúng sẽ giúp các thành viên trong bang thắt chặt được tình cảm hơn, từ đó họ sẽ chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện rời bang hội của bạn nữa.

Một điều mà các bang chủ đừng bao giờ quên là hãy đối xử công bằng với các thành viên trong hội. Dù người mới vào với level thấp hay người đã tham gia bang lâu với level cao cần được đối xử công minh. Nếu hai người cùng phạm lỗi cần bị xử phạt như nhau, không được thiên vị cho bất kỳ thành viên nào. Với sự công bằng đó thì bang hội của bạn mới có thể phát triển được.

Với tên bang hội hay cùng với một vài lưu ý trong việc xây dựng bang hội trong game vừa được chia sẻ, chắc chắn sẽ giúp các game thủ tạo ra cho mình một bang phái vững mạnh và phát triển.

Tham khảo thêm: