Cách thay đổi email Garena nhanh và đơn giản

Trong Garena bạn bắt buộc phải sử dụng email và số điện thoại để phòng trường hợp không nhớ mật khẩu thì dựa vào sự xác thực của nó để khôi phục lại tài khoản. Đặc biệt bạn sẽ chứng minh được đó là tài khoản Garena của mình khi có sự cố xảy ra. Tuy nhiên đôi khi bạn muốn thay đổi email Garena mà không biết làm cách nào. Vậy thì hãy để blogcachchoi.com hướng dẫn một cách chi tiết nhất cho các bạn nhé.

Giới thiệu về phần mềm Garena

Trong cách đổi email Garena chúng ta hãy tìm hiểu một chút cái tên khá quen thuộc và nổi tiếng này. Các game thủ của Garena chỉ cần có kết nối internet là có thể chiến đấu mọi lúc mọi nơi dù ở bất cứ đâu. Trong trò chơi này cần có phòng game ảo để tham gia thi đấu.

Thay đổi email garena

Thay đổi email garena

Hiện nay, Garena trò chơi được nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới yêu thích khi có tới hơn 200 nước có tài khoản của Garena với hơn 53 triệu tài khoản. Việt Nam cũng là một cái tên khá nổi trội trong cộng đồng Garena quốc tế.

Các bạn sẽ được hóa thân vào các nhân vật trong game Garena để chinh phục các thử thách một cách ngoạn mục và đầy hấp dẫn. Mỗi trò chơi sẽ có những trải nghiêm thú vị riêng giúp cho người chơi không cảm thấy nhàm chán hay quen thuộc nữa.

Đặc biệt việc đăng ký Garena còn giúp mọi người được kết nối và giao lưu với nhiều bạn bè thế giới.

Hướng dẫn thay đổi email Garena

Bạn đang tìm cách thay đổi email Garena trong tài khoản của mình thì hãy theo dõi những hướng dẫn chi tiết của chúng tôi dưới đây.

Cũng giống với cách thay đổi số điện thoại các bạn sẽ tiến hành tương tự khi đổi email Garena. Có 3 trường hợp có thể thay đổi email Garena đó là:

Trường hợp số điện thoại của bạn không còn sử dụng nhưng vẫn dùng nó để xác định email trong tài khoản. Không quá quan trọng trong tình huống này và hiện chúng tôi chưa có biện pháp khắc phục nên hẹn mọi người trong thời gian sớm nhất sẽ chia sẻ cách thay đổi email đối với trường hợp này.

Trường hợp bạn đã từng xác thực cả số điện thoại và email. Tuy nhiên hiện tại bạn chỉ sử dụng số điện thoại mà email không còn sử dụng thì cần vào trang http://hotro.garena.vn/reset/ để được hệ thống của máy chủ hỗ trợ. Bạn không phải chờ đợi quá lâu mà chỉ mất 48 tiếng sẽ có phản hồi.

Trường hợp bạn muốn thay đổi email Garena khi mà cả số điện thoại hay email vẫn còn sử dụng được thì có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang chủ của Garena và đăng nhập: http://taikhoan.garena.vn và nhập tài khoản mật khẩu để đăng nhập.

Bước 2: Bạn chú ý trong mục email có phần xác thực, các bạn click chuột vào đó.

Thay đổi email garena

Thay đổi email garena

Bước 3: Sau khi đã vào phần xác thực các bạn bắt đầu điền những thông tin email mà tài khoản yêu cầu, đó là email được sử dụng trước kia. Nếu bạn có đăng ký số điện thoại từ trước thì hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về đó để mọi người xác nhận thêm mã OTP nữa.

Đổi email garena

Bước 4: Trong khi thay đổi email Garena, người dùng click chuột vào phần thay đổi email. Khi đó hệ thống sẽ hiện lên như hình bên dưới:

Cách thay đổi email garena

Cách thay đổi email garena

Bạn hãy điền email đã được sử dụng và email muốn thay đổi vào đó. Đừng quên ghi nhớ mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản những lần kế tiếp nhé.

Bước 5: Để hoàn tất qua trình đổi email Garena các bạn cần thực hiện bước cuối cùng đó là xác thực. Một dòng trạng thái sẽ được hiển thị để các bạn làm theo yêu cầu qua một đường link phía bên dưới và nhập mã code là xong. Như vậy là mọi người đã đổi gmail Garena thành công rồi đấy.

hướng dẫn thay đổi email Garena

Chú ý khi sử dụng mật khẩu cho bất kỳ tài khoản nào của mình các bạn nên kết hợp cả chữ và số. Hiện nay có rất nhiều người xấu có khả năng xâm nhập vào tài khoản của mọi người nếu để mật khẩu quá ngắn hoặc quá đơn giản.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết của chúng tôi khi thay đổi email Garena một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Bạn chỉ cần thực hiện những thao tác như trên là đã có thể thay đổi được email theo đúng ý trong thời gian ngắn. Tuy nhiên một điều quan trọng nữa mọi người cũng nên quan tâm đó là thường xuyên thay đổi mật khẩu trong tài khoản Garena để tránh bị kẻ xấu tìm cách lấy trộm nhé.

Tham khảo thêm:
Tags: