The Witcher 3 Cấu Hình Tối Thiểu Và Đề Nghị Trên Pc

Game The Withcher 3 là tựa game tiếp nối của hai tựa game Wictcher 1 và Witcher 2. Hai tựa game trước của Withcher đã được giới phê bình game đánh giá là một trong những game sát phần cứng của Pc nhất. Vậy không biết Withcher 3 sẽ đòi hỏi cấu hình của Pc như thế nào? Để tìm được lời giải đáp hãy cùng blogcachchoi.com tìm hiểu về The Witcher 3 cấu hình tối thiểu và đề nghị ngay sau đây.

Giới thiệu game The Witcher 3

Trước khi vào phần The Witcher 3 cấu hình hãy cùng blog điểm qua một số thông tin của tựa game này nhé. The Witcher 3 được biết đến là phần tiếp theo của câu chuyện người diệt quái ở xứ sở Rivia. Khi tham gia game The Witcher 3, các game thủ sẽ được hóa thân thành nhân vật có tên là Geralt. Geralt là một thợ săn quái thú thuê ở vùng đất Rivia đầy bí ẩn, nhân vật này có một sức mạnh vô cùng siêu nhiên. Với sức mạnh to lớn này Geralt đã tiêu diệt được rất nhiều con quái vật hung ác.

The Witcher 3 cấu hình

Giới thiệu game The Witcher 3

Cốt truyện lạ nhưng lại rất đời thực, nó không thần thánh hóa nhân vật Geralt như những vị anh hùng trong các tựa game chiến đấu khác. Geralt chỉ là lính đánh thuê, anh chàng cần phải giết những con quái vật để có tiền phục vụ cuộc sống của mình. Ngoài những trận đánh gian khổ với những con quái vật tàn ác, anh chàng Geralt còn cần tìm kiếm nàng Yennufer yêu quí của đời mình. Đây chính là tình tiết điều khiến game The Witcher 3 có được sự ủng hộ của giới game thủ.

Ngoài phần nội dung hấp dẫn, game The Witcher 3 còn được đánh giá cao bởi phần đồ họa đẹp mắt. Những con quái thú trong game được tạo ra vô cùng hung ác với tính chân thực rất cao, vì thế game đã đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các game thủ.

Cấu hình chơi The Witcher 3 trên PC

1. Cấu hình tối thiểu chơi The Witcher 3

Với những gì game The Witcher 3 mang lại thì nhu cầu tải chúng về máy để thưởng thức của anh em ngày càng tăng. Vậy một chiếc Pc cần đảm bảo cấu hình tối thiểu là bao nhiêu để có thể tải và chơi được game The Witcher 3? Cùng xem đáp án ngay dưới đây nhé.

Cấu hình Witcher 3

Cấu hình Witcher 3

Hệ điều hành: Để chơi được game The Witcher 3 máy tính của bạn cần đảm bảo có hệ điều hành tối thiểu là Windows 7, 8, 8.1 hoặc Windows 10 với 64-bit.

CPU của máy tính cần đạt tối thiểu là: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU Phenom II X4 940.

Bộ nhớ RAM máy tính cần có là: 6 GB.

Card đồ họa của màn hình: Nvidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7870 2GB.

DirectX: Phiên bản 11.

Dung lượng trống của thiết bị là: 35 GB.

Kết nối mạng: Không yêu cầu.

2. Cấu hình đề nghị The Witcher 3

Với cấu hình tối thiểu người chơi có thể chơi được game The Witcher 3 trên thiết bị của mình, nhưng để có thể thưởng thức những trận game tuyệt vời nhất thì Pc của bạn phải có cấu hình đề xuất của nhà phát hành. Hãy cùng xemThe Witcher 3 cấu hình đề xuất là bao nhiêu ngay dưới đây.

Cấu hình chơi The Witcher 3

Cấu hình chơi The Witcher 3

Hệ điều hành của máy tính: Để chơi được game The Witcher 3 mượt và chất nhất thì máy tính của bạn cần chạy hệ điều hành Windows 7,8, 8.1 hoặc Windows 10 với 64-bit. Hệ điều hành đề nghị và hệ điều hành tối thiểu để chơi game The Witcher 3 hoàn toàn giống nhau.

CPU của máy tính cần đảm bảo có: Intel CPU Core i7 3770 3.4 GHz / AMD CPU AMD FX-8350 4 GHz.

Bộ nhớ RAM của Pc là: 8 GB.

Card đồ họa màn hình cần đảm bảo: Nvidia GeForce GTX 770 2GB / AMD Radeon R9 290 2GB.

DirectX: Phiên bản 11.

Dung lượng trống của thiết bị: 35GB trở lên.

Kết nối mạng: Không yêu cầu, bởi đây là tựa game cho phép người chơi chơi offline.

Với những thông tin về The Witcher 3 cấu hình tối thiểu và đề nghị vừa được cung cấp, chắc chắn sẽ giúp các game thủ trong việc tải game về máy để trải nghiệm. Chúc các anh em có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất với The Witcher 3, đừng quên thường xuyên ghé thăm blogccachchoi.com để cập nhập thêm nhiều thông tin hữu ích về những game hot, đặc sắc và mới nhất nhé.

Tham khảo thêm: