Top 5 tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile khi Late Game

Trong Liên Quân có những tướng nắm giữ sức mạnh khá bá đạo, dù bạn có lên đủ đồ thì vẫn thua họ một bậc, vậy đó là những vị tướng nào, bạn cùng BlogCachchoi tìm hiểu qua top 5 tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại.

Tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile

Zill

Đây là tướng mới nhưng là một sát thủ pháp sư cực kỳ bá đạp với bộ combo đánh liên tục, dù máu giấy nhưng nếu anh em biết đánh thì là một tướng đi rừng cực tốt đó, tham khảo cách lên đồ tại đây

Zuka

Dù mới được ra mắt nhưng ngay lập tức đấu sĩ Zuka lại có mặt trong danh sách các tướng mạnh nhất, với những kỹ năng sát thương lớn và khống chế cực tốt, việc sử dụng combo một cách thành thạo thì không có tướng nào là đối thủ của Đại Sư Gấu Trúc, ngay đây là hướng dẫn: https://blogcachchoi.com/len-do-zuka-lien-quan/

Natalya

Là một vị pháp sư mà khi pk nhóm bất cứ tướng lĩnh nào cũng phải sợ bởi sát thương cực mạnh, đặc biệt là chiêu cuối dồn dame kinh khủng, chính vì vậy Natalya luôn là nguồn sát thương chính trong những trận đấu 5v5, là lý do để liệt kê vào danh sách các tướng mạnh nhất trong game Liên Quân.

Mganga

Tên hề ma quái là tướng pháp sư có sự cơ động bật nhất, tầm đánh xa, làm chậm cực tốt, một khi bị Mganga khống chế thì không tài nào thoát ra được, chỉ chờ xuất hiện tên trên bảng mà thôi, đó là lý do tại sao nó có thể 1 cân 3 khi lên đủ đồ và luôn được game thủ sử dụng trong những trận đấu xếp hạng.

Xem hướng dẫn lên đồ, cách chơi và bảng ngọc bạn vào Mganga

Nakroth

Với sự cơ động bật nhất hiện nay cùng với tốc độ đánh cực nhanh, đặc biệt Nakroth có lượng khống chế mạnh và có thể linh hoạt tùy biến tấn công hay chạy trốn, là mối uy hiếp không hề nhỏ tý nào, để bắt được Nakroth là không thể nào.

Cách để chơi tốt Nakroth

Tôn Ngộ Không

Là một đấu sĩ nhưng mang thiên hướng sát thủ, với nội tại Vô địch thiên hạ là mối đe dọa của xạ thủ và pháp sư bằng lối đánh bám sát, kỹ năng tàn hình có thể hạ gục bạn bất cứ lúc nào mà bạn không hề hiểu lý do, nếu muốn khắc chế được Ngộ Không hãy khống chế trước.

Đại náo Thiên Cung lần nữa với Tôn Ngộ Không

Triệu Vân

Với kỹ năng Long Huyết đồng thời lên đủ đồ Triệu Vân có thể 1 cân 2 mà không vấn đề gì bởi tốc độ đánh khá nhanh và cơ động cao, là mối hiểm họa cho kẻ địch khi về cuối game.

Chiến đấu mạnh mẽ cùng Triệu Vân

Violet

Dù có lượng máu thấp nhưng một khi lên đủ đồ Violet có thể nói là một khẩu đại bát càng quét và dẹp sạch kẻ địch, nhưng để phát huy tốt phải có được những bước duy chuyển khôn ngoan, chọn vị trí tốt và được đồng đội mở giao tranh, nếu cầm Violet đi phá trụ lén thì khó có thể giữ được trụ.

Bắn tốt với cô nàng Violet

Bạn vừa xem xong top 5 tướng mạnh nhất trong game Liên Quân và một vài tướng mới được cập nhật cho tới thời điểm hiện tại, điều này sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc chọn lựa mua tướng.

Facebook Comments

Comment Bày tỏ ý kiến của bạn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *