Top 10 phần mềm chuyển đuôi mp4 sang mp3 tốt nhất lại miễn phí

Sau những giờ học bài hoặc làm việc căng thẳng thì chúng ta rất cần thời gian để thư giãn như xem phim nghe nhạc. Trong đó đa số các bạn trẻ sẽ dành thời gian nghỉ ngơi cho việc nghe nhạc mà nếu nghe nhạc bằng video sẽ rất tốn dung lượng trên điện thoại di động. Các bạn muốn lưu được nhiều bài nhạc hơn thì chúng ta nên chuyển đổi dung lượng từ file video sang file nhạc.

Vì vậy, để các bạn không phải phân vân khi lựa chọn phần mềm nào phù hợp nhất và tốt nhất với nhu cầu của mình thì blogcachchoi.com sẽ giới thiệu đến các bạn top phần mềm chuyển mp4 sang mp3 tốt nhất lại miễn phí hiện nay.

Top 10 phần mềm chuyển đuôi mp4 sang mp3 tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm chuyển đuôi mp4 sang mp3 tốt nhất. Nhưng không phải ai cũng biết phần mềm nào đơn giản, dễ sử dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Dưới đây blog sẽ liệt kê những phần mềm đổi đuôi mp4 sang mp3 phổ biến nhất và không mất phí nhé.

1.Phần mềm chuyển mp4 sang mp3: Free Video To MP3 WMA Converter

Free Video To MP3 WMA Converter là phần mềm ứng dụng có chức năng chủ yếu là đổi đuôi mp4 sang mp3 nên đây là lựa chọn tốt nhất cho các bạn. Đây là phần mềm trích xuất nhạc từ mp4 với chất lượng tốt nhất và tốc độ cao.

phần mềm chuyển mp4 sang mp3

Free Video To MP3 WMA Converter

Trên trang phổ biến nhất là youtube, bạn có thể dùng phần mềm chuyển đuôi mp4 sang mp3 để lấy các bản nhạc yêu thích và dùng trên điện thoại di động, máy nghe nhạc, … khi không có kết nối internet. Phần mềm này sử dụng đơn giản, dễ thao tác nên được nhiều người tin dùng nhất hiện nay và cũng rất dễ sử dụng đối với những người mới tiếp xúc. Đặc biệt, đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

2. Fomat Factory – Phần mềm chuyển mp4 sang mp3

Đây là phần mềm đã quá quen thuộc với chúng ta vì Fomat Factory là phần mềm đa chức năng với tốc độ cao. Bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng khác nhau như nhạc, video, hình ảnh, … Đồng thời, phần mềm này còn giúp chúng ta sửa các file lỗi, chỉnh sửa kích thước của các file mà bạn muốn.

phần mềm chuyển đuôi mp4 sang mp3

Fomat Factory

Fomat factory có thao tác rất đơn giản nên chúng ta sử dụng rất dễ dàng ngay cả khi mới làm quen với nó. Trên giao diện của phần mềm Fomat Factory thể hiện rất nhiều và rất rõ các định dạng video như: MP3, WMA, WAV…  Đặc biệt, các bạn sẽ không phải mất một khoản phí nào mà vẫn có thể dùng đầy đủ tính năng vượt trội vủa nó. Các bạn hãy tải phần mềm chuyển đuôi mp4 sang mp3 fomat factory miễn phí ngay thôi nào!

3.Phần mềm Freemake Video Converter

Freemake Video Converter là phần mềm chuyển đổi video đa chức năng trong đó có cả chức năng là phần mềm chuyển mp4 sang mp3. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí bởi vì nó không cần đăng ký và không có giới hạn.

Phần mềm Freemake Video Converter cũng là một chương trình chuyển đổi định dạng video đa chức năng giống với fomat factory. Nhưng phần mềm này còn có những tính năng hơn cả đó là: chuyển đổi video sang ipad, android, ipod…(đều là những thiết bị phổ biến với các bạn trẻ hiện nay), chuyển đổi hơn 50 trang sang sang video trực tuyến, các công nghệ CUDA và DXVA được Freemake Video Converter chuyển đổi rất nhanh.

phần mềm đổi đuôi mp4 sang mp3

Freemake Video Converter

Đặc biệt, có hơn 200 định dạng đầu vào mà phần mềm này cho phép chuyển đổi định dạng miễn phí, và cũng có thể chuyển đổi qua các định dạng: MP3, MP4, 3GP…

Tuy nhiên, có một nhược điểm đó là bạn sẽ phải mất phí thì mới được sử dụng hết tất cả các tính năng của nó. Nhưng các bạn cũng đừng lo vì với những tính năng miễn phí là các bạn cũng có thể đủ dùng rồi nên Freemake Video Converter cũng sẽ là phần mềm chuyển đổi mp4 sang mp3 tốt nhất cho các bạn.

4.Phần mềm chuyển mp4 sang mp3 – E.M. Free video to MP3 Converter

E.M. Free video to MP3 Converter là phần mềm chuyển đổi video từ các website trực tuyến hay trên You tube sang âm thanh với các công cụ như: FLV, MOV, AVI, ASF… Đây là phần mềm đa chức năng với chất lượng chuyển đổi đầu ra tốt, chuyển đổi tốc độ cao sẽ giúp các bạn tải được những bản nhạc từ video hay theo ý thích.

phần mềm chuyển mp4 sang mp3

E.M. Free video to MP3 Converter

Ưu điểm của E.M. Free video to MP3 Converter này mà không có phần mềm nào có thể thay thế được đó là người dùng có thể kết hợp vào một tập tin duy nhất cả video và âm thanh để tạo nhạc hay kết hợp nhiều bài nhạc vào một để lưu trữ hay thưởng thức được thuận lợi, dễ dàng hơn.

5. Free video to MP3 converter

Với tốc độ chuyển file nhanh và cải thiện chất lượng âm thanh vừa được chuyển đổi từ video, Free video to MP3 converter giúp người dùng chuyển đuôi MP4 sang MP3 rất nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng.

phần mềm chuyển mp4 sang mp3

Free video to MP3 converter

Chỉ với những thao tác đơn giản như lựa chọn video có đoạn nhạc bạn muốn lấy là bạn đã hoàn thành việc chuyển đổi. Có một ưu điểm rất thuận lợi cho người dùng đó là Free video to MP3 converter đã tích hợp chế độ thông báo công khai khi có phiên bản mới giúp việc nâng cấp phần mềm được nhanh nhất. Ngoài ra, Free video to MP3 converter còn có những tính năng nổi bật khác như: Nâng cao chất lượng âm thanh và có thể hỗ trợ các ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay.

6.Koyote Free video converter

Đây là phần mềm chuyển mp4 sang mp3 không những miễn phí mà có dung lượng rất thấp chỉ với 23.2 MB nên có thể dùng được cho cả máy tính và thiết bị di động rất tiện lợi cho người sử dụng.

phần mềm chuyển mp4 sang mp3

Koyote Free video converter

Koyote Free video converter có thể chuyển đổi video tương ứng với các thiết bị như: Iphone, ipad, BlackBerry… Các bạn có thể tùy ý lựa chọn mà không gặp bất kỳ khó khăn nào vì đây là phần mềm có dung lượng thấp nên tốc độ chuyển đổi nhanh, hỗ trợ nhiều định dạng mà nó được nhiều người sử dụng và quan tâm

7. 4Media MP4 to MP3 Converter

4Media MP4 to MP3 Converter là phần mềm chuyển MP4 sang MP3 hoặc trích xuất âm thanh từ MP4, AVI, WMV,… với chất lượng MP3 ở đầu ra rất tốt. Với khả năng chuyển hàng trăm tập tin cùng một lúc với các thao tác đơn giản, có dung lượng thấp nên tốc độ rất nhanh mà con hiệu quả.

phần mềm chuyển mp4 sang mp3

4Media MP4 to MP3 Converter

Các bạn còn có thể chỉnh sửa âm thanh, codec, các kênh một cách dễ dàng, chi tiết cùng các dữ liệu file nhạc đi kèm với nó như album, tác giả, tiêu đề… Ngoài ra, 4Media MP4 to MP3 Converter còn giúp người dùng quản lý các tập tin nhạc hay dễ dàng tìm kiếm những file nhạc đã chuyển đổi trước đó; các bạn cũng có thể xem trước những tập tin mà mình có ý định chuyển đổi với các công cụ đơn giản dễ sử dụng.

8. Phần mềm chuyển mp4 sang mp3 4Easysoft Video to MP3 Converter

Phần mềm 4Easysoft Video to MP3 Converter giúp các bạn chuyển đổi định dạng từ video sang âm thanh theo ý muốn để thưởng thức các bài hát yêu thích mọi lúc mọi nơi với tốc độ cao mà vẫn giữ nguyên chất lượng âm thanh sau khi chuyển đổi. Người dùng có thể chuyển đổi sang định dạng MP3 từ các định dạng như MP4, AVI, AU, AAC… với nhiều thiết bị kỹ thuật số khác nhau như iphone, Zune.

phần mềm chuyển mp4 sang mp3

4Easysoft Video to MP3 Converter

4Easysoft Video to MP3 Converter còn cho phép các bạn lựa chọn âm thanh, phụ đề khác nhau hay nghe trước các bài hát từ MP4 để chuyển đổi. Ngoài ra, trong một đoạn nhạc, các bạn còn có thể cắt đoạn nhạc theo ý muốn từ điểm đầu đến điểm cuối theo ý thích của mình để làm nhạc chuông điện thoại hay báo thức.

Có giao diện đơn giản, dễ sử dụng mà lại miễn phí giúp người dùng chuyển đổi được dễ dàng và theo dõi việc chuyển đổi được thuận tiện hơn. 4Easysoft Video to MP3 Converter còn có một số ưu điểm quan trọng nữa là hỗ trợ trên nhiều thiết bị nghe nhạc, chuyển đổi nhạc từ nhiều định dạng video khác nhau.

9.Phần mềm Dirpy – Trích xuất đoạn âm thanh trên you tube sang mp3

Hiện nay, số lượng người truy cập youtube hàng ngày rất cao cùng với nó là nhu cầu trích xuất video trực tiếp từ youtube sang các định dạng âm thanh cũng rất cao. Vì vậy, Dirpy là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

phần mềm chuyển mp4 sang mp3

Phần mềm Dirpy

Dirpy là phần mềm miễn phí cho phép người dùng trích lấy một đoạn trong video hay thay đổi chất lượng file sau khi chuyển đổi và bạn không cần quay lại you tube vẫn có thể xem được nội dung video đó.

10.Phần mềm M4P to MP3 Converter

Với M4P to MP3 Converter, bạn có thể chuyển đổi bất kỳ định dạng audio nào sang Mp3 như AAC, AIF, M4A…

phần mềm chuyển mp4 sang mp3

M4P to MP3 Converter

Đặc biệt, bạn có thể chuyển đổi nhiều file cùng một lúc bằng cách xếp tất cả các file bạn muốn chuyển đổi vào một hàng và M4P to MP3 Converter sẽ tự động tiến hành và hoàn tất việc chuyển đổi. Đây cũng là phần mềm chuyển đuôi mp4 sang mp3 được nhiều người sử dụng.

Trên đây là top 10 phần mềm chuyển mp4 sang mp3 tốt nhất lại miễn phí hiện nay. Các bạn hãy nhanh tay tải về ngay thôi nào!

Tham khảo thêm: