Download Torchlight 2 Việt Hóa Full Cho PC Trên Fshare

Sau bao nhiêu lâu chờ đợi cuối cùng phiên bản game Torchlight 2 Việt Hóa đã có. Và trong bài viết này Blogcachchoi.com sẽ gửi đến link tải cùng hướng dẫn chi tiết.

Game Torchlight 2 – Tìm hiểu sơ

Torchlight 2 là game đang được khá nhiều anh em game thủ chú ý đến dù đã ra mắt khá lâu. Trò chơi thuộc thể loại nhập vai hành động khá lôi cuốn người chơi, do Runic Games phát triển, và được phát hành vào ngày 20 tháng 9 năm 2012 theo wiki

Đây là phiên bản thứ 2 của Torchlight với chế độ nhiều người chơi P2P, và được hỗ trợ và mở rộng khả năng modding, đồng thời phát hành thêm cho hệ điều hành Mac OS.

Sau khi tung ra thị trường Torchlight II được Metacritic đánh giá 88 điểm trên 100. Hiện game đã có trên Steam, và dưới đây là bản Torchlight 2 Việt Hóa được mình chia sẻ.

Game Torchlight 2

Game Torchlight 2

Lối chơi như cũ

Cũng giống như Torchlight trước đây, tham gia Torchlight 2 bạn sẽ được nhập vai và chiến đấu, khám phá nhiều địa điểm, đối đầu các loại quái vật và chiến đấu với chúng nhằm tăng điểm kinh nghiệm và loot.
Tuy nhiên với phiên bản thứ 2 này Torchlight có bổ sung thêm nhiều khu vực, cụm thành phố, và đán chú ý là phần chơi chiến dịch sẽ dài hơn.

Có tính năng mới như: chu kỳ thời gian của ngày, có hiệu ứng của thời tiết. Bạn có thể tự tùy chỉnh ngoại hình, khuôn mặt, tóc tai, màu tóc,… của nhân vật trong game, lựa chọn giới tính mong muốn.
Ngoài ra còn có yếu tố như vật nuôi, câu cá. Có hệ thống hưu trí được lên kế hoạch, nhưng ở phiên bản mới này sẽ được thay thế với chế độ newgame+.

Chế độ nhiều người chơi

Trong phiên bản Torchlight II của Runic Games ngoài chế độ chơi đơn thì còn có thêm chế độ nhiều người chơi hỗ trợ cả internet và chơi LAN

Trong phiên bản Torchlight II của Runic Games ngoài chế độ chơi đơn thì còn có thêm chế độ nhiều người chơi hỗ trợ cả internet và chơi LAN, tối đa là 6 người, và loot là riêng biệt cho mỗi người chơi. Còn có tùy chọn PVP (nghĩa là người chơi đấu với người chơi).

Cốt truyện tiếp nối bản gốc

Sau khi kết thúc cốt truyện của biên bản Torchlight trước đây, nhân vật Alchemist đã bị suy đồi bởi Ember Blight đến từ trái tim của Ordrak, sau đó đã phá hủy đi thị trấn. Và bạn sẽ điều khiển nhân vật ngăn chặn lại nhân vật phản diện mang tên Ember Blight này. Bạn sẽ được khám quá nhiều khu vực địa lý rộng lớn như: núi rừng, sa mạc,…

torchlight 2 download

Quá trình phát triển phát hành

Mới đầu nhà phát hành Runic Games đã lên kế hoạch phát triển một MMORPG trong Torchlight gốc, nhưng vào tháng 8 năm 2010 lại đổi quyết định đi đến phát triển phiên bản Torchlight 2 với tính năng hỗ trợ nhiều người chơi mà phiên bản trước đó không có. Dự tính năm 2011 game sẽ được phát hành, trong tháng 5 năm 2012 một bản Closed beta đã đưa vào thử nghiệm, đến  ngày 20 tháng 9 năm 2012 Runic mới được tuyên bố phát hàng trên nền tảng Microsoft Windows.

Cấu hình chơi Torchlight II

Với trò chơi này thì anh em yên tâm tải về trải nghiệm, vì yêu cầu cấu hình thấp, mình sử dụng con Dell 2GB chạy Win 7 test qua cảm nhận rất mượt luôn. Mà đa số các dòng máy tính, laptop hiện nay đều có RAM 4GB trở lên, kéo xuống dưới để xem link download.

Cấu hình tổi thiểu:

HĐH: Windows XP / Vista / Windows 7
CPU: Bộ xử lý 1,4GHz tương thích x86 hoặc nhanh hơn
RAM: 1GB
Dung lượng trống: 1.7GB
Thẻ video: Thẻ đồ họa 3D tương thích DirectX với ít nhất 256 MB bộ nhớ
DirectX®: Phiên bản 9.0c
Internet: Kết nối internet băng thông rộng

Nếu cấu hình máy bạn có RAM 4GB trở lên mà yêu thích dòng game nhập vai chặt chém thì mình gợi ý con Assassin’s Creed 2 Việt Hóa, RAM 8GB thì xem qua con Nier Automata Việt Hóa nha, có đồ họa đẹp và nhiều tính năng hấp dẫn hơn.

Download Torchlight 2 Việt Hóa Full Cho PC Trên Fshare

Phần quan trọng nhất đã đến! Ngay bên dưới là tải game Torchlight 2 Việt Hóa full 1 link duy nhất trên Fshare với tốc độ cao, anh em tải về và làm theo hướng dẫn nhé!

Trường hợp link có lỗi gì thì để lại comment chúng tôi khác phục!

Download game Torchlight 2 Việt Hóa Full [1.98 GB]: www.fshare.vn/file/YDLN8WKUALUA (copy và dán vào dình duyệt để tải về nhé!).

Tiến hành cài đặt Torchlight 2 full

Tải hoàn thành về máy thì các bạn cần thực hiện qua vài bước sau đây mới có thể chơi được game nha! Phần này khá quan trọng nên chú ý đọc kỹ giúp mình!

Bước 1: Bạn sẽ có được file Torchlight 2.zip khi tải về, tiến hành giải nén file này ra.

Bước 2: Sẽ thấy được file patch-VN-torchligh-ii, tiếp tục giải nén file này.

Bước 3: Tìm đến file ModLauncher.exe và mở lên để khởi động game. Click vào nút như hình bên dưới để vào game.

download torchlight 2 việt hóa

Bước 4: Tiếp theo click vào nút bên để vào game.

hướng dẫn việt hóa torchlight 2

Bước 5: Khởi động trò chơi xong thì hãy tắt đi (mục đích để việt hóa). Vẫn có thể chơi được nhưng không có tiếng Việt nha!

Bước 6: Vào folder đã giải nén được ở bước 2 và copy 2 file có trong đó bán vào thư mục mods nơi cài đặt game (C:\Users\*Tên máy tính của bạn*\Documents\My Games\Runic Games\Torchlight 2\mods).

torchlight 2 fshare

Bước 7: Chạy lại file ModLauncher.exe để khởi động lại game, tick vào ô Việt Hóa Torchlight 2, sau đó nhấn nút bên phải để vào game, thực hiện như hình dưới.

tải game torchlight 2

Như vậy là đã hoàn thành xong. Hãy nhanh tay download Torchlight 2 Việt Hóa ngay về máy tính và trải nghiệm. Ngoài ra bạn có thể xem qua nhiều game offline hay khác hoặc tổng hợp game Việt Hóa offline mà mình đã chia sẻ trước.

Tham khảo thêm: