Download Total War Three Kingdoms Việt Hóa Full Trên Fshare

Thế là thời gian chờ đợi đã hết. Trong bài viết này Blogcachchoi.com sẽ gửi đến anh em link download Total War Three Kingdoms Việt Hóa kèm theo hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Game Total War Three Kingdoms  – Chiến lược pha chiến thuật

Total War: Three Kingdoms là game chơi theo lượt pha lẫn chiến thuật thời gian thực.Trò chơi được phát triển bởi hãng Creative Assembly và được phát hành trên PC bởi Sega. Tính tới thời điểm này thì đây là phần thứ 12 thuộc dòng Total War. Vào tháng 5 năm 2019 game được phát hành trên Microsoft Windows. Và sau đó là phiên bản cho macOS và Linux.

Total War Three Kingdoms Việt Hóa

Quá trình phát triển và phát hành

Creative Assembly là nhà phát triển nhiều yếu tố trong game và đem lại nhiều sự thay đổi với hệ thống “guanxi” biến những nhân vật và các tướng có vai trò quan trọng hơn như: Records và Romances.

Không như các bản Total War trước đây, ở Total War: Three Kingdoms những vị tướng đang tích cực hình thành các mối quan hệ, điều mà các phiên bản trước không thấy được. Giúp cho người chơi hiểu về các tướng lĩnh của mình hơn và từ đó đưa ra các chiến thuật hợp lý nhất.

Vào tháng 1 năm 2018 Three Kingdoms đã được hãng Sega tiết lộ một đoạn trailer phim giới thiệu về tựa game này. Kế hoạch ra mắt game vào giữa năm 2018 nhưng không thành.

Đến tháng 3 năm 2019 lại được trì hoãn ngày ra mắt, cho đến ngày 23 thán 5 năm 2019 game chính thức mới được tung ra thị trường.

Đánh giá, phản hồi

Sau khi ra mắt Total War: Three Kingdoms đã nhận được không ít lời nhận xét tích cực đến từ các nhà phê bình như: Chris Wray, J Hafer của IGN, Edwin Evans-Thirlwell của The Guardian, Jody Macgregor của PCGamer, Ginny Woo của GameSpot, Chris Tapsell của Eurogamer, Phil Iwaniuk của PCGamesN. Đa số là những điều ca ngợi về chế độ chơi và yếu tố dẫn truyện.

Ở chế độ Romance cũng dành được khá nhiều ca ngợi, game được so sánh với Total War: Warhammer. Preston Dozsa của CGMagazine.

Doanh số đạt được

Theo thông tin đến từ Creative Assembly, thì Total War: Three Kingdoms là trò chơi thuộc dòng Total War có được đặt hàng nhiều nhất, và phá kỷ lục về người tham gia trò chơi trong chuỗi sê-ri Total War, số người chơi cùng một lúc lên đến 160.000 người. Là trò chơi hay nhất trên Steam lúc đó.

Bối cảnh thời Tam Quốc

Game có bối cảnh năm 290 Công nguyên, lúc này nhà Hán đang trên đường sụp đổ, Hiến Đế lên ngôi khi mới 8 tuổi và bị thừa tướng Đổng Trác thao túng, làm cho thiên hạ đại loạn. Lúc đấy nhiều thế lực mới nổi dậy và liên minh lại để chống lại Đổng Trác. Anh em nào đã xem qua bộ phim Tam Quốc Diễn Nghĩa rồi sẽ năm rõ.

three kingdoms total war việt hóa

Lối chơi Total War: Three Kingdoms

Cũng giống như các phiên bản trước, game Total War: Three Kingdoms thuộc thể loại chiến lược chơi theo lượt.

Game có bối cảnh thời kỳ Tam Quốc. Bắt đầu ván chơi thì người chơi sẽ điều khiển 1 trong 11 phe để tham gia cuộc tranh hùng, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt các phe còn lại để thống nhất Trung Quốc.

Trong các phe phái đều có người lãnh đạo như: Tào Tháo, Tôn Kiên, Lưu Bị. Người chỉ huy sẽ nắm trong tay cả bộ binh và kỵ binh.

Những đơn vị có trong trò chơi được chia làm nhiều đám tùy tùng dưới quyền của vị tướng. Bạn có thể cho ba vị tướng vào chiến trường chỉ huy đội quân dưới trướng ba vị tướng này.

Nếu bạn đánh bại hết các tướng địch hoặc chiếm được điểm trung tâm thì sẽ giành chiến thắng.

Khi hạ được các vị tướng địch bạn có thể sở hữu những vật phẩm và vũ khí độc đáo, ví dụ như: Ngựa Xích Thố của Lã Bố.

Những tướng lĩnh có thể tham gia đấu tay đôi, người còn sống sót sẽ giành chiến thắng. Mỗi tướng sẽ có kỹ năng riêng biệt và trạng thái khác nhau, có thể ban cho đơn vị quân của họ cả buff động và thụ động.

Trò chơi chia làm 2 mục:
Thứ nhất là “Romance mode” được dựa trên tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, những tướng lĩnh sẽ có được sức mạnh siêu phàm.

Thứ hai là “Records mode” được dựa trên nội dung bám sát lịch sử. Sức mạnh của các tướng lĩnh sẽ bị loại bỏ và không thể chỉ huy một cách riêng biệt.

Cấu hình chơi Total War Three Kingdoms

Nhìn chung thì trò chơi Total War Three Kingdoms Việt Hóa yêu cầu máy tính có cấu hình trung bình đến cao. Trước khi tải hãy so sánh xem PC của mình có phù hợp không nhé!

Cấu hình tối thiểu:

HĐH: Windows 7- 64 Bit
CPU: Intel Core 2 Duo 3.00Ghz
RAM: 4 GB
Đồ họa: GTX 650 Ti 1GB|HD 7850 1GB|Intel UHD Graphics 620
DirectX: Phiên bản 11
Ổ đĩa cần trống: 60 GB
Ghi chú thêm: 6GB Memory if using integrated GPU

Cấu hình đề xuất:
HĐH: Windows 10 64 Bit
CPU: Intel i5-6600 | Ryzen 5 2600X
RAM: 8 GB
Đồ họa: GTX 970 | R9 Fury X 4GB VRAM
DirectX: Phiên bản 11
Ổ đĩa lưu trữ: 60 GB

Cấu hình chơi Total War Three Kingdoms

Trường hợp máy của bạn có cấu hình yếu thì xem qua những tựa game chiến thuật offline hay khác chúng tôi chia sẻ ở bài trước.

Download Total War: Three Kingdoms Full Việt Hóa

Đã đến phần anh em chờ đợi rồi! Dưới đây link tải game Total War: Three Kingdoms Việt Hóa trên fshare tốc độ cao. Tải xong làm theo hướng dẫn là chơi luôn, anh em nào hỏi bản cr@ck thì nó đây nha!

Download Total War Three Kingdoms Việt Hóa [19.21 GB]: fshare.vn/file/IUGHSAQLJKXO (Copy link và dán vào trình duyệt bất kỳ để tải về)

Trong khi chờ đợi bạn hãy đọc qua hướng dẫn bên dưới trước tý nữa thực hiện cho dễ.

Hướng dẫn Việt Hóa Total War Three Kingdoms

Thực hiện đơn giản qua các bước sau:

Bước 1: Giải nén file Total.War.Three.Kingdoms-CODEX.iso, có thể dùng phần mềm UltraISo hoặc winrar để giải nén nha (nếu hỏi pass thì nhập khiphach.vn). Nếu sử dụng windows 8 hoặc 10 thì click dobule để mở trực tiếp luôn.

Nếu chưa biết cách thì xem qua: Hướng dẫn cách giải nén file ISO bằng Ultraiso và Winrar

Bước 2: Tìm và chạy file có đuôi .exe để tiền hành cài đặt. Chọn đường dẫn cài đặt game, tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir, như hình dưới.

Hướng dẫn Việt Hóa Total War Three Kingdoms

Bước 3: Xong bạn nhấn vào Install và chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra. Sau đó nhấn Finish hoàn thành.

Bước 4: Tải file Patch viet hoa Total War Three Kingdom.rar về máy: fshare.vn/file/41LN5ITD59KV  (Copy link và dán vào trình duyệt bất kỳ để tải về)

Bước 5: Giải nén file việt hóa mới tải về ra. Bạn sẽ thấy file .pack, hãy copy file này và dán vào thư mục data (thư mục data này nằm trong folder cài đặt game ở bước 2). Như vậy là xong, mở game lên chiến thôi!

Total War: Three Kingdoms Full Việt Hóa

Vậy là chúng tôi đã đem đến cho anh em tựa game Total War Three Kingdoms Việt Hóa sau bao nhiêu lâu chờ đợi. Ngoài ra bạn có thể xem qua những game việt hóa offline khác.

Tham khảo thêm: