Top 10 Trình Duyệt Tốt Nhất Cho Android hiện nay

Trình duyệt web là một trong những ứng dụng quan trọng của điện thoại. Khi điện thoại của bạn sở hữu một trình duyệt web chất lượng thì tốc độ truy cập internet của điện thoại sẽ nhanh hơn rất nhiều. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thì đừng bỏ qua bài viết top 10 trình duyệt tốt nhất cho Android của blogcachchoi.com ngày hôm nay.

Những trình duyệt web tốt nhất trên Android

Để có được danh sách các trình duyệt Android tốt nhất blog đã tiến hành tìm hiểu và lấy ý kiến của rất nhiều người dùng. Hi vọng với danh sách này, sẽ giúp các bạn có thể chọn được một trình duyệt tốt nhất cho điện thoại của mình.

1. Trình duyệt Dolphin Browser

trình duyệt tốt nhất cho android

Đây là trình duyệt được khá nhiều người lựa chọn để sử dụng. Dolphin Browser sở hữu khả năng duyệt web vô cùng nhanh, đồng thời chúng sở hữu tính năng mạnh mẽ và tính tùy biến cao.

Một ưu điểm nữa đó là Dolphin Browser có giao diện vô cùng đơn giản. Vì thế người dùng sẽ dễ dàng sử dụng phần mềm này chỉ qua một vài thao tác đơn giản.

2. Trình duyệt Puffin Web Browser

trình duyệt web nhanh nhất trên android

Puffin Web Browser là trình duyệt web cho Android có người sử dụng khá lớn, bởi chúng sở hữu những tính năng khá ấn tượng như việc xử lý nội dung Flash, cho phép người dùng sử dụng bàn phím chuột ảo trackpad và game pad. Đồng thời các tính năng như chế độ ẩn danh, chế độ âm thanh tốt và chế độ tiết kiệm nguyên liệu cũng được tích hợp trong trình duyệt Puffin Web Browser.

3. Trình duyệt Firefox

trình duyệt tốt nhất cho android

Khi nhắc đến trình duyệt tốt nhất cho Android ta không thể quên trình duyệt Firefox. Firefox được tích hợp rất nhiều tính năng, trong đó các tính năng về quyền riêng tư, tính năng đánh dấu trang, tìm kiếm nhanh và tính năng đồng hóa dữ liệu của web luôn được người dùng đánh giá cao.

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Firefox miễn phí. Vì vậy còn chờ gì nữa hãy tải ngay trình duyệt ấn tượng này về máy điện thoại của mình và sử dụng thôi nào.

4. Trình duyệt Flynx

trình duyệt web cho android

Flynx được biết đến là một trong những sản phẩm thành công nhất của Infinite Labs. Khi sử dụng trình duyệt này người dùng có thể hoạt động với những cửa sổ riêng biệt, mỗi cửa sổ mặc định sẽ cho phép người dùng thu nhỏ trong một nút bong bóng hình tròn. Khi muốn sử dụng các cửa sổ của ứng dụng bạn chỉ cần click vào nút bong bóng là được. Với tính năng này người dùng có thể dễ dàng sử dụng trình duyệt Flynx.

5. Trình duyệt Google Chrome

trình duyệt cho android

Khi mắc đến trình duyệt tốt nhất cho điện thoại Android thì cái tên Google Chrome sẽ được nhắc đến đầu tiên. Google Chrome thường được tích hợp và cài đặt sẵn trên các dòng điện thoại, người dùng có thể sử dụng ngay mà không cần tải về.

Trình duyệt Google Chrome được đánh giá rất cao về khả năng đồng bộ dữ liệu trên các loại thiết bị khác nhau, với tính năng này người dùng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Ngoài ra, tốc độ lướt web của Chrome cũng được đánh giá khá cao, với tốc độ cao mà Chrome đạt được thì không phải đối thủ nào cũng làm được.

6. Trình duyệt Mercury

trình duyệt web tốt nhất cho android

Trước kia Mercury là một trình duyệt dành riêng cho hệ điều hành Ios, hiện nay để đáp ứng người dùng thì phiên bản Mercury dành cho hệ điều hành Android đã được ra đời.

Mercury được tích hợp với nhiều tính năng nổi bật, trình duyệt sẽ giúp bạn chặn các trình quảng cáo, người dùng có thể cài đặt chế độ riêng tư khi xem và có thể xóa lịch sử tìm kiếm. Đặc biệt trình duyệt web tốt nhất cho Android này còn có tính năng tự động chuyển màn hình màu từ sáng sang tối, với chế độ này người dùng có thể sử dụng vào buổi tối hay ban đêm. Nhờ đó góp phần bảo vệ mắt cho người dùng.

7. Trình duyệt Naked

trình duyệt android tốt nhất

Nếu nói về trình duyệt web có dung lượng thấp nhất thì ta không thể quên trình duyệt Naked. Với dung lượng chỉ khoảng 200KB – dùng lượng nhỏ nhưng trình duyệt này lại có tốc độ lướt web cực nhanh. Bạn sẽ lướt web với tốc độ nhanh nhất và được thưởng thức cảm giác mượt nhất khi sử dụng Naked. Nếu chiếc điện thoại của bạn ở đời khá cũ thì Naked là trình duyệt phù hợp cho thiết bị của bạn.

8. Trình duyệt Opera Browser

trình duyệt web android tốt nhất

Được biết đến là một trong những trình duyệt tốt lâu đời nhất của hệ điều hành Android. Đây là trình duyệt được cải tiến và cập nhật thường xuyên, do đó những tính năng của Opera luôn phù hợp với thị hiếu của người dùng.

Tính năng Speed Dial được coi là tính năng được yêu thích nhất của trình duyệt Opera, với tính năng này người dùng có thể dễ dàng lưu lại trang mà mình yêu thích và mở chúng ra bất cứ khi nào. Ngoài ra trình duyệt tốt nhất cho Android này còn được biết đến với khả năng tiết kiệm dữ liệu cực kỳ tốt. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các tính năng mới nhất của Opera thông qua phiên bản beta và beta Opera Mini.

9. Trình duyệt Ghostery

trình duyệt web tốt nhất cho android 2019

Bạn cảm thấy khó chịu khi đang lướt web mà gặp quá nhiều quảng cáo, bạn không muốn nhìn thấy các quảng cáo khó chịu này thì hãy sử dụng trình duyệt Ghostery. Khi sử dụng trình duyệt web nhanh nhất trên Android này người dùng có thể chặn các quảng cáo và các trang web đang theo dõi mình. Đây được coi là tính năng mà không phải trình duyệt nào cũng làm được.

Một ưu điểm nữa là Ghostery có được đó là kích thước khá nhỏ chỉ khoảng 2MB. Với kích thước này thì trình duyệt Ghostery phù hợp với mọi dòng điện thoại thông minh.

10. Trình duyệt Uc Browser

các trình duyệt web trên điện thoại

Trình duyệt cuối cùng lọt vào danh sách các trình duyệt tốt nhất cho Android là Uc Browser. Đây là trình duyệt phổ biến được biết đến với số lượng người dùng đông đảo.

Uc Browser được tích hợp các tính năng vô cùng hữu ích như chặn quảng cáo, nén dữ liệu, điều hướng trang web cho người dùng và chế độ sử dụng ban đêm để bảo vệ mắt. Ngoài ra tốc độ lướt web của trình duyệt này cũng được người dùng đánh giá cao. Khi lướt web với Uc Browser bạn sẽ không gặp tình trạng lag hay bị trễ do mạng kém.Với những tính năng này đã khiến mọi người hài lòng và lựa chọn để sử dụng.

Chắc chắn với danh sách 10 trình duyệt tốt nhất cho Android vừa được blog giới thiệu sẽ giúp các bạn chọn được trình duyệt phù hợp cho điện thoại của mình. Đừng quên thường xuyên ghé thăm blogcachchoi.com để cập nhật những thông tin hữu ích khác nhé.

Tham khảo thêm: