Truy kích Trung Quốc lậu Full vàng mới nhất đồ khủng

Hướng dẫn đăng ký game Truy Kích Trung Quốc 4399 và cách chơi cũng như những thông tin chi tiết về thể loại game bắn súng này

Truy kích quá quen thuộc với các game thủ gần đây, số lượng thành viên đang ngày càng tăng một cách khá nhanh, nhưng các bạn cũng biết rồi, không phải game thủ nào cũng có tiền và sẵn sàng bỏ ra nạp Vcoin để có được đồ đạc, vậy các bạn phải làm sao.

Vậy sao các bạn không ghé qua truy kích lậu. Nhưng một khi nhắt đến truy kich lau thì anh em không thể bỏ qua các sever của Truy Kích Trung Quốc (China), một đất nước rất mạnh về công nghệ game, nơi đây cũng là nguồn gốc xuất hiện nhiều sever game lậu nhiều thể loại khác nhau.

Ngay sau đây blogcachchoi.com sẽ giới thiệu đến anh em phiên bản game Truy Kích Trung Quốc full vàng, khi chơi sẽ nhận được đồ tặng khủng cho anh em thỏa sức đam mê.

Có thể bạn thích Game bắn xe tăng, phiên bản Full Tank >> xem tại đây <<

Hướng dẫn đăng ký Truy Kích Trung Quốc

Trước khi chơi game Truy Kích Trung Quốc bạn phải có tài khoản, và sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký, thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập link trang chủ: ssjj.4399.com

truy kích trung quốc

Bước 2: Sau khi vào trang chủ bạn click vào menu theo hướng dẫn ở hình trên để tiến hành tạo một tài khoản mới. Còn bạn nào có tài khoản rồi thì đăng nhập và chơi ngay.

game truy kích trung quốc

Bước 3: Thực hiện xong bước thứ 3 giao diện đăng ký xuất hiện 4 ô yêu cầu như sau:

– Ô đầu: Nhập tài khoản bạn muốn đăng ký

– Ô thứ hai: Nhập mật khẩu game.

– Ô thứ ba: Nhập lại mật khẩu ô thứ hai.

– Ô thứ tư: Cần nhập CMND nhưng bạn chỉ cần nhập 9 số bất kỳ.

Tích vào chọn đống ý rồi nhấn đăng ký là xong.

Nếu thấy khó khăn thì có thể xem video hướng dẫn dưới đây:

Đăng ký ngay Truy Kích Trung Quốc tại: ssjj.4399.com

Một số hình ảnh trong truy kích Trung Quốc

truy kích Trung Quốc

truy kích lậu

truy kích Trung Quốc full vàng

truy kích Trung Quốc 2018

Những hình ảnh này thật sự được chụp từ những lần trải nghiệm của mình, và một vài ảnh được lấy từ nguồn internet.

Chơi Truy kích Trung Quốc có full vàng?

Nhiều bạn cảm thấy ngạc nhiên với phiên bản Truy Kích Trung Quốc được rất nhiều website chia sẻ nhận được full vàng cũng như Vcoin, ngoài ra còn có những trang bị khủng cho anh em chiến đấu thả ga. Tuy nhiên mình đăng ký và vào chơi thì không phải vậy, khi đăng nhập vào chỉ nhận được vài ưu đãi thôi, nhưng so với Truy Kích của VTC thì Truy Kích Trung Quốc có nhiều ưu đãi hơn, giá thành mua súng, trang bị cũng rẻ hơn nhiều. Cho nên nếu anh em nào ít có điều kiện thì đây lựa chọn không hề tồi.

Ngoài ra Truy Kích lậu Trung Quốc có nhiều tính năng mới khá hấp dẫn, chơi ít lag. Nhưng trở ngại là hoàn toàn bằng tiếng Trung, vậy nên anh em sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp cũng như trải nghiệm.

Kết luận: Theo cá nhân mình thì game Truy Kích của Trung Quốc cũng đáng để chơi, mọi thứ đều ổn, chỉ mỗi tội là tiếng Trung mà thôi! Có anh em nào đã chơi rồi thì để lại comment phía dưới nói về cảm giác của mình thế nào để những bạn có ý định tải game Truy Kích Trung Quốc về trải nghiệm có được review về game nhé. Với những chia sẻ trên hy vọng mọi người đã hiểu hơn về Truy Kích China.

Và đây! Thêm top 2 game đáng chơi cho anh em, đó là Võ lâm chi một lậuĐảo rồng lậu full xu, sẽ rất thú vị và bất ngờ đấy.

Hãy thường xuyên ghé qua blogcachchoi để nhận được những game lậu mới nhất, luôn được website cập nhật thường xuyên để gửi đến anh em, hy vọng mọi người có những thông tin hữu ích.

Tham khảo thêm: