Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Ahri mid mạnh nhất LMHT

Tiêu điểm tướng Ahri

Mùa này Liên Minh Huyền Thoại có nhiều thay đổi khác biệt trong chọn lựa tướng phù hợp trên tuyến đường giữa. Ahri Mid dường như là vị tướng áp đảo hơn hẳn thậm chí còn vượt qua cả syndra. Sức mạnh của Ahri ngày càng tăng, khả năng sát thương cực kỳ lớn.

Đa phần nhiều người chơi khá ngạc nhiên với bộ kỹ năng của Ahri. Khả năng farm lính tốt, phóng thích ra ba ngọn lửa hồ ly tự khóa và tấn công kẻ địch bên cạnh. Chính vì thế mà Ahri đem lại sự cơ động và khả năng tạo ra đột biến cực ấn tượng.

Tiêu điểm tướng Ahri

Ahri mid

Mặc dù không đem lại nhiều áp lực ở giai đoạn đầu trận đấu. Nhưng, Ahri vẫn là lựa chọn hiệu quả cho những người chơi có kĩ năng cá nhân từ khá trở lên. Cùng với hướng dẫn cách lên đồ và cách chơi Ahri mid này chắc chắn người chơi sẽ khấn khích khi gặp với nhiều tướng khác nhau để chứng nghiệm khả năng hòa đường tốt.

Phép bổ trợ Ahri mid

Tiêu điểm tướng Ahri

Phép bổ trợ

Phát huy khả năng đi đường tốt để cấu rìa tầm xa và hồi phục nhanh thì Ahri mid không thể thiếu phép bổ trợ tốc biến và thiêu đốt.

Ngọc bổ trợ Ahri mid

ngoc bo tro ahri mid mua 7

Ngọc bổ trợ

Bảng bổ trợ Ahri mid

Tiêu điểm tướng Ahri
Bảng bổ trợ

Cách tăng kỹ năng cho Ahri mid

Tiêu điểm tướng Ahri

Cách tăng kỹ năng

Trong đoạn đường đi cũng như khi giao tranh Ahri mid tận dụng những kỹ năng cực mạnh của mình để gây sát thương và farm lính tốt hơn. Đó là quả cầu ma thuật, lủa hồ ly, hôn gió và phi hồ.

Cách lên đồ Ahri mid

Trang bị đầu trận

trang bi dau tran ahri mid mua 7

Trang bị đầu trận

Điểm cộng cho Ahri có khả năng trụ đường tốt và hồi phục khá tốt. Nhưng đó cũng là nhờ trang bị nhẫn Doran để gia tăng sức mạnh phép thuật cho Ahri. Hồi xuân là trang bị cần thiết kết hợp với nội tại của Ahri giúp tăng thêm máu sau mỗi lần cấu máu. Và cuối cùng là mắt vật tổ kiểm soát đường đi và hỗ trợ Ahri tìm hiểu tình hình trên đường của địch tốt nhất.

Trang bị giữa trận

Quỷ thư Morello rất tốt cho Ahri hồi phục năng lượng tốt và thời gian hồi chiêu giảm tới 20% để thi triển thêm chiêu thức. Một đôi giày pháp sư để tăng tốc độ đánh và di chuyển khi gặp địch.

trang bi giua tran ahri mid mua 7

Trang bị giữa trận

Trang bị khi đối đầu với AP

trang bi doi khang

Trang bị khi đối đầu với AP

Trang bị đối đầu với AD

trang bi doi dau ad

Trang bị đối đầu với AD

Trang bị cuối trận

Tiêu điểm tướng Ahri

Trang bị cuối trận

Cách chơi Ahri mid

* Giai đoạn đầu:

– Sử dụng quả cầu ma thuật để Ahri farm lính nhanh hơn và cấu máu nhiều hơn. Nhưng khi sử dụng nó cũng cần cẩn thận một chút tránh việc chênh lệch và bị mất lính

– Đánh tay đôi với địch và dồn vào chỗ ít tác động rồi sử dụng hôn gió để tăng sát thương

– Combo của Ahri: Hôn gió > Lửa hồ ly > quả cầu ma thuật

– Khi muốn hồi phục sức mạnh cho Ahri nên dùng quả cầu ma thuật để nhắm trúng mục tiêu, áp lên cả bầy lính để hồi một lượng máu lơn

– Lựa chọn thời điểm phù hợp để cấu máu

* Giai đoạn giữa:

– Hoàn thành quỷ thư morello, nhẫn doran và mắt vật tổ

– Dù hôn gió là kỹ năng khống chế tốt nhưng cũng không nên quá vội khi sử dụng

– Sử dụng phi hồ để truy bắt địch và giúp Ahri tạo đường lui an toàn nhất

* Giai đoạn cuối:

– Nên chú ý khoảng thời gian ngắn sau mỗi lần sử dụng phi hồ địch có thể lợi dụng để tấn công lại vào Ahri. Và một chiếc đồng hồ cát Zhonya là phù hợp tránh nguy hiểm.

– Khi rơi vào tình thế bất ngờ nên kết hợp tốc biến với hôn gió hoặc phi hồ với hôn gió để đánh ngược dòng lại địch, gây đòn sát thương mạnh chiếm ưu thế.

Xem thêm:

Tham khảo thêm: