Hướng dẫn lên đồ và cách chơi Amumu tank đi rừng chuẩn nhất

Đi rừng luôn là vị trí có tầm quan trọng bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, ảnh hưởng lớn đến chuyện thắng bại của một trận đấu. Vì thế, người chơi chọn những tướng có khả năng đi rừng tốt, khả năng farm rừng nhanh kinh ngạc. Amumu là vị tướng lựa chọn phù hợp nhất.

cách chơi Amumu

Amumu đi rừng

Amumu nổi tiếng khả năng cực mạnh rank ở bậc thấp, cùng với bộ kĩ năng sát thương và những chiêu đỡ đòn tuyệt vời. Đặc biệt, càng về cuối trận sức mạnh của Amumu vô cùng đáng gờm và gánh đội rất tốt. Thậm chí Amumu còn khiến cả team đội của địch phải khóc thét và khiếp sợ khi nhìn thấy bóng dáng của vị tướng này.

Với một thế trận bàn quyết liệt khi giao tranh đòi hỏi người chơi lên đồ bái trí trang bị cho Amumu một cách khéo léo, thông minh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách lên đồ và cách chơi Amumu đi rừng hiệu quả ra sao.

Phép bổ trợ Amumu

phep bo tro Amumu đi rừng mùa 7

Phép bổ trợ

Tốc biến và trừng phạt là hai phép bổ trợ giúp Amumu cấu máu tốt, ăn lính từ xa khi có giao tranh. Đồng tời, giúp Amumu có những pha thát gank và chuyển hướng kịp thời để hỗ trợ đồng đội.

Ngọc bổ trợ Amumu đi rừng

ngoc bo tro Amumu di rung mua 7

Ngọc bổ trợ 

Bảng bổ trợ Amumu

cách chơi Amumu

Bảng bổ trợ

Cách tăng điểm kỹ năng cho Amumu

cách chơi Amumu

Cách tăng điểm kỹ năng

Giận dữ (E) là kĩ năng gây nhiều sát thương nhất nên giúp Amumu dọn quái rừng tốt nên cộng kĩ năng này tối đa đầu tiên. Quăng dải băng (Q) Amumu khi đó đã sẵn sàng đi gank. Tuyệt vọng (W) là kĩ năng gây sát thương lớn trong giao tranh và chiêu cuối lời Nguyền của Xác ướp u sầu (R) của Amumu khi đi rừng.

Cách lên đồ cho Amumu

Trang bị khởi đầu

trang bi dau tran Amumu di rung mua 7

Trang bị khởi đầu

Tạo lợi thế cho Aatrox dễ dàng hút máu từ quái vật, lính đối phương ngay từ đầu dễ dàng. Và hỗ trợ tốt cho Aatrox trao đổi chiêu thức và hồi phục nhanh nhất. Đó là trang bị như rựa thợ săn, thuốc tái sử dụng, mắt vật tổ.

Trang bị lên tiếp

trang bi len tiep Amumu di rung mua 7

Trang bị lên tiếp

Gươm truy tung giúp cho amumu gây sát thương lớn và giảm tốc độ di chuyển của đối phương. Một đôi giày giúp amumu dễ dàng hơn khi lao vào giao tranh và hỗ trợ đồng đội.

Trang bị tiếp theo

trang bi tiep theo Amumu di rung mua 7Trang bị tiếp theo

Trang bị cuối trận

trang bi cuoi tran Amumu di rung mua 7

Cách chơi Amumu tank đi rừng

Giai đoạn đầu

– Là giai đoạn khá khó khăn đối vơi Amumu bởi dễ bị cướp rừng vì lúc này hắn khá mỏng manh

– Cố gắng ăn quái rừng thật nhanh từ Cóc (Trừng Phạt) đến Bùa Xanh hãy sang Bãi Sói rồi đi qua Bùa Đỏ (Trừng Phạt) xong sau đó nên ăn Cua đi gank

– Hãy sử dụng Giận Dữ (E) để dọn dọn quái rừng nhanh hơn

– Cắm mắt phù hợp để đi rừng an toàn

Giai đoạn giữa

– Hoàn thành gươm truy tung

– Combo cho amumu: Quang dải Băng (Q) + Tuyệt Vọng (W) chạy vào giữa. Ngoài ra, kết hợp tốc biến với Lời Nguyền của xác ướp u sầu (R) + Giận Dữ (E) để hỗ trợ thêm cho đồng đội

– Tầm nhìn ở giai đoạn này là cực kì quan trọng nên cắm mắt tối đa có thể bằng mắt xanh để  biết được tình hình rừng của đối phương

Giai đoạn cuối

– Dùng Quăng Dải Băng (Q) để giữ chân địch khi bị áp sát

– Sử dụng chiêu cuối lời Nguyền của Xác ướp u sầu (R) trúng càng nhiều tướng đối phương càng có lợi cho đồng đội

Xem thêm:

Tham khảo thêm: