Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Ashe Ad mạnh nhất LMHT

Tiêu điểm tướng Ashe

Trên một bàn trận ngoài việc có những pháp sư, tướng đầu hùng hồn với nhiều sức mạnh nhưng vẫn không thể quyết định hết bàn thắng. Điều mà thiếu và thực sự cần là khả năng tương tác, phối hợp với đồng đội ăn ý phát huy sức mạnh tối đa. Đó chính là những bộ kỹ năng chỉ có thể tìm thấy ở Ashe Ad.

Tiêu điểm tướng Ashe

Ashe Ad

Ashe Ad là xạ thủ hiếm hoi có chỗ đứng và làm mưa làm giố trên trận đồ với tần xuất hiện dày đặc. Với những pha chiêu đại băng tiễn đẹp như mơ giúp đồng đội farm lính dễ dàng hơn và ép địch vào trụ. Dù mỏng manh nhưng bất kỳ ai cũng muốn sở hữu Ashe Ad để có thêm khả năng khống chế và kiểm soát bản đồ tốt.

Tuy nhiên, để phát huy hết sức mạnh Ashe Ad cần rất nhiều điểm cộng dồn và thêm sự kém cơ động. Vì vậy, người chơi khá trú tâm việc lên đồ hợp lý để phát huy sức mạnh. Và bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu cách lên đồ và cách chơi Ashe Adnày một cách hoàn hảo, lột xác trong Liên Minh.

Phép bổ trợ Ashe Ad

Tiêu điểm tướng Ashe

Phép bổ trợ

Hồi máu và tốc biến là phép bổ trợ bắt buộc phải có cho một xạ thủ và Ashe Ad cũng không ngoại lệ.

Ngọc bổ trợ Ashe Ad

Tiêu điểm tướng Ashe

Ngọc bổ trợ

Bảng bổ trợ Ashe Ad

Tiêu điểm tướng Ashe

Bảng ngọc bổ trợ

Cách lên đồ cho Ashe Ad

Trang bị đầu trận:

trang bi dau tran ashe ad mua 7

Trang bị đầu trận

Để có đường đi khởi đầu tốt nhất Ashe Ad cần trang Kiếm doran giúp tăng một chút máu, khả năng gây sát thương và hồi phục được lượng máu cần thiết. Và một total biscuit hồi xuân nữa cũng khá tốt để hồi phục sau mỗi lần cấu máu.

Dĩ nhên không thể thiếu phụ kiện mắt vật tổ để Ashe Ad dễ dàng kiểm soát tình hình và cắm xuống vị trí chính xác trong 60 giây bảo đảm việc hạn chế bị gank bởi đối phương tạo ra.

Trang bị lần đầu trở về

trang bi lan dau tro ve ashe ad mua 7

Trang bị lần đầu trở về

Khi quay về cần tăng tốc độ di chuyển thì không thể thiếu một đôi giày thường. Cũng giúp Ashe Ad có tốc độ đánh mạnh và chí mạng lớn hơn và không còn bị coi như một xạ thụ kém cơ động. Kiếm B.F hỗ trợ Ashe Ad phát huy chiêu thức của mình tốt hơn tăng lượng sát thương vật lý. Và một chút bổ sung máu từ hồi xuân để Ashe Ad tỉnh táo và hồi phục sau khi trao đổi chiêu thức.

Trang bị giữa trận

trang bi giua tran ashe ad mua 7

Trang bị giữa trận

Trang bị cuối trận

Tiêu điểm tướng Ashe

Trang bị cuối trận

Muốn có đủ sát thương, tốc độ đánh nhanh và tỉ lệ chí mạng lên đối phương thì không thể thiếu những trang bị dưới đây:

Cách tăng điểm kỹ năng Ashe Ad

Tiêu điểm tướng Ashe

Cách tăng điểm kỹ năng

Tán xạ tiễn (W) giúp Ashe Ad phản chiêu và làm chậm địch tốt nhất khi đối đầu. Chú tâm tiễn (Q) được dùng khi tích đủ 4 điểm sẽ dồn sát thương. Ưng tiễn (E) và đại băng tiễn (R) hỗ trợ Ashe Ad nâng đúng cấp độ và thi triển toàn bản đồ.

Cách chơi Ashe Ad

Khi vào đầu trận chú tâm tiễn dường như là án bài tốt nhất để có nguồn sát thương mạnh và lớn khiến đối phương phải kinh hoàng. Kết hợp sử dụng với tán xạ tiễn, lối đánh thường để cấu rìa và tích điểm cộng dồn khi tấn công. Hơn nữa, cũng chú ý việc cắm mắt phù hợp để tránh bị gank từ đối thủ.

Giữa trận cố gắng hoàn thành cuồng cung runnan và tích cực việc farm lính. Tận dụng chú tâm tiễn và tán xạ tiễn để tăng thêm sát thương và giữ vị trí vững chắc trước đối phương.

Về cuối cần kiểm soát tầm nhìn thật tốt nắm bắt được điểm yếu của đối phương và tung ưng tiễn để đè bẹp địch và tạo được đường lui an toàn nhất.

Xem thêm:


Tham khảo thêm: