Tiêu điểm tướng azir, Hướng dẫn lên đồ và cách chơi azir mid lmht

Tiêu điểm tướng azir

Azir mid một vị tướng đường giữa chinh chiến với sức mạnh uy phong khiến nhiều kẻ phải khiếp sợ khi nghe thấy tên được xưng lên. Thế nhưng, tình thế tưởng chừng như đảo lộn khi Riot xuất hiện. Với khả năng tầm nhìn từ xa rất rộng và lượng sát thương lơn. Azir mid dường như tái sinh với sức mạnh ngày càng tăng và khủng khiếp hơn rất nhiều.

Cách lên đồ Nasus Top khỏi chê vào đâu được

Một vị trí tương đối bền chắc để dùng cho cuối trận, một vị pháp sư lừng lẫy uy phong với khả năng đẩy trụ cực kì nhanh. Việc sở hữu kị tướng như Azir mid là niềm sung sướng và hãnh diện của rất nhiều tín đồ chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Tuy nhiên, khả năng chống chịu kém và cần thời gian luyện tập thì Azir mid mới thực sự là vị chủ tranh bá hùng hồn nhất. Đó cũng cốt lõi mà người chơi yêu thích trò này lên nghiên cứu và tìm hiểu thêm chút về cách lên đồ, cách chơi Azir mid sao cho hiệu quả và bá đạo nhất.

Azir mid có sức mạnh không hề nhỏ và tầm ảnh hưởng rất lớn trong trận đấu. Bởi vậy cần đòi hỏi sự tinh tế nhưng không kém phần sắc sảo trong khâu lên đồ tinh vi. Phát huy những lợi thế đã có và tận dụng điểm yếu hạn chế tiến hóa thành vũ khí đắc lực để tăng sức mạnh, khả năng chiến đấu trên trận.

Chính bởi thế, mà mỗi người chơi sẽ có cách bài trí, cách lên đồ cho Azir mid mang đặc thù, tính chất riêng biệt. Để cho thấy Azir mid thực sự không hề biến mất mà còn lợi hại hơn xưa với khả năng đi đường khỏe, dung mãnh. Một trong những cách chơi tốt nhất đó là sự hỗ trợ không hề nhỏ của ngọc bổ trợ, phép bổ trợ…

Phép bổ trợ Azir mid

Tận dụng sức mạnh và phép thuật bổ trợ giúp Azir ad di chuyển dễ dàng, tránh tình trạng sát thương như tốc biến, lá chắn, tốc hành

phep bo tro Azir mid mua 7

Hoặc

phep bo tro

Bảng bổ trợ Azir mid

bang bo tro Azir mid mua 7

Bảng bổ trợ

Bảng nâng kỹ năng theo cấp độ Azir mid

cach tang diem Azir mid mua 7

Tăng điểm Azir mid 

Bảng ngọc bổ trợ

Bảng ngọc bổ trợ bao gồm xuyên kháng, hồi chiêu, phếp thuật, máu, sức mạnh phép thuật

ngoc bo tro azir mua 7

Bảng ngọc bổ trợ

Cách lên đồ cho Azir mid

Azir mid có khả năng triệu hồi các binh sĩ để tấn công kẻ địch trong tầm nhìn. Tuy nhiên, khả năng phòng thủ của Azir mid rất kém cần bổ trợ với những trang bị, cách lên đồ hợp lý phù hợp cho từng giai đoạn để giảm khả năng thiệt hai sát thương mà địch gây ra và có thời gian hồi phục nhanh nhất.

+ Trang bị trận đầu

trang bi tran dau azir mua 7

Lên đồ Azir mid trận đầu

+ Trang bị tiếp theo

trang bi tiep theo

Lên đồ Azir mid giữa trận

 

+ Trang bị trận cuối

trang bi cuoi tran azir 7

Lên đồ Azir mid cuối trận

 

Cách chơi Azir mid

* Trong đầu trận

Thường trong đầu trận Azir mid có thương sát thương khá thấp có thể tận dụng điểm này để tập trung vào việc fam. Tuy nhiên, cần trang bị như nhẫn doran, bình máu, mắt vật tổ để sử dụng chiêu cho tốt và có thể cấu máu đối phương. Đặc biệt giai đoàn này khá mỏng nên chú ý kiếm soát bản đồ thật tốt

* Trong giữa trận

Lúc này Azir mid dường như lấy lại sức khở và trang bị gậy sát thương. Nên kiêm trì, kiểm soát tốt tầm nhìn tật tốt để ra chiêu nhanh và trỗi dậy.

Trong luc này bạn nên xác định cho mình vị trí thật tốt có thể đẩy trụ thật nhanh và phối hợp tạo khoảng trống cho xạ thủ tấn công và đẩy họ ra một cách hợp lý.

* Cuối trận

Đây là giai đoạn cực kì khỏe của Azir, sức mạnh và lực sát thương gây ra cực lớn. Do đó, hãy tấn cống các vị tướng có dây chuyền chữ thập và gây sát thương cát càn quét. Nhưng cũng nên chú ý giữ vị trí tấn công bằng các binh sĩ cát.

Game thủ Hàn cùng cách lên đồ Master yi Top


Tham khảo thêm: