Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Bard Sp mạnh nhất LMHT

Tiêu điểm tướng Bard

Một vị tướng nổi tiếng với khả năng vô hiệu hóa trụ đối phương bằng chiêu cuối. Không ai khác chính là Bard. Bard không giống những tướng khác đột phá sức mạnh theo cấp độ, cùng với bộ kĩ năng ảo diệu đòi hỏi người chơi phải có chút kĩ năng.

Tiêu điểm tướng Bard

Bard SP

Trong Liên Minh Huyền Thoại nhiều game thủ phải ngã ngửa với khả năng làm choáng cũng như gây sát thương rất tốt của Bard. Nếu biết cách chơi Bard tốt và tận dụng kỹ năng tấu thoát nhanh với hành trình kỹ diệu, chắc chắn bạn đang có trong tay một quân bài hữu dụng nhất.

Nhiều người cũng khá băn khoăn có nên chọn Bard SP. Bởi vị tướng không có kỹ năng gây sát thương vật lý và lượng máu cơ bản thấp. Biến nhược điểm của Bard thành ưu thế trên bàn trận không hề khó. Hãy tham khảo cách lên đồ Bard SP và cách chơi như thế nào bạn sẽ có được đáp án tốt nhất.

Phép bổ trợ Bard SP

Tiêu điểm tướng Bard

Phép bổ trợ

Để Bard SP có thể dồn sát thương lên đối phương và có lối đào thoát an toàn cần phép bổ trợ. Do đó, phép thiêu đốt và tốc biến là phép bổ trợ bắt buộc phải có và vô cùng quan trọng với Bard SP.

Ngọc bổ trợ Bard SP

ngoc bo tro Bard SP mua 7

Ngọc bổ trợ

Bảng bổ trợ Bard SP

Tiêu điểm tướng Bard

Bảng bổ trợ Bard SP 

Cách lên đồ cho Bard SP Top

Trang bị khởi đầu

trang bi lan dau Bard SP mua 7

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu phù hợp nhất cho Bard SP là lưỡi gươm đoạt thuật có thêm khả năng hồi năng lượng và phép thuật được bổ trợ nhiều hơn. Total hồi xuân khá quan trọng cho Bard SP hồi phục tức thời máu và năng lượng để trụ đường tốt hơn.

Bên cạnh đó, một tướng đi đường như Bard SP dễ bị gank bởi đối phương bày ra. Và phụ kiện mắt vật tổ sẽ cần thiết để Bard SP kiểm soát giai đoạn đầu trận.

Trang bị lần đầu về

trang bi lan dau tro ve Bard SP mua 7

Trang bị lần đầu về

Khi quay về Bard SP cần tốc độ di chuyển nhanh và trang bị thêm thiết bị cần thiết để dồn sát thương. Trang bị có thể chọn lựa như đá tỏa sáng, nanh băng, mắt kiểm soát, máy quét và giày thường.

Trang bị giữa trận

trang bi giua tran Bard SP mua 7

Trang bị giữa trận

Trang bị cuối trận

Tiêu điểm tướng Bard

Trang bị cuối trận

Cách tăng kỹ năng cho Bard SP

Tiêu điểm tướng Bard

Cách tăng kỹ năng

Cách chơi Bard SP

Giai đoạn đầu

– Tận dụng lới thế đi đường để tích thêm các quả chuông cho Bard SP

– Sử dụng mắt xích không gian để làm choáng đối phương và tạo ra đòn đánh lợi thế

– Điện An Lạc (W) là công cụ cần thiết giúp Bard và tướng đi cùng hồi phục sau mỗi pha trao đổi chiêu thức

– Đảo đường và lựa chọn vị trí cắm mắt tốt để có tầm kiểm soát đường đi và thu nạp quả chuông tránh bị gank trên đường

Giai đoạn giữa trận

– Hoàn thành nhanh chóng giày và đá tỏa sáng

– Thiên Mệnh Khả Biến (R) là một kỹ năng rất đa dụng khi nó có thể tác động lên tất cả các đối tương – bao gồm ta, địch và các đối tượng trung lập với tầm thi triển rất xa

– Sử dụng hành trình kỳ diệu để tạo mở màn lộn ngược, tập kích bất ngờ lên đối phương và tạo cơ hội an toàn bảo đảm đường thoát cho cả đồng đội

Giai đoạn cuối

– sử dụng ultimate để dễ dàng đánh đòn lên đối phương

– Khi di chuyển chú ý quan sát đường và kết hợp hành trình kỳ diệu tránh bị đối phương khống chế. Thêm nữa, sử dụng Hành Trình Kỳ Diệu để nhử mồi và điện an lạc để bảo đảm khả năng sống sót của đồng đội.

Xem thêm:

Tham khảo thêm: