Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Blitzcrank Sp hỗ trợ lmht

Blitzcrank vị tướng luôn được nhiều game thủ yêu thích và lựa chọn bởi phong cách chơi hổ báo. Đặc biệt, Blitzcrank được đánh giá có sức mạnh phép thuật vô cùng lớn luôn mang đến trải nghiệm thú vị, cực chất.

Blitzcrank sẽ là lựa chọn hợp lí nhất để ép đường, ép góc, farm và trêu tức đối phương. Hơn nữa, nhiều game thủ phải ngạc nhiên bởi Blitzcrank có khả năng gây đột biến cao và cướp rừng khá mạnh. Vì vậy, một chỗ đứng cho Blitzcrank trên bàn cờ là hợp lí nhất.

cách chơi Blitzcrank

Blitzcrank SP

Với khả năng dồn sát thương mạnh, nhưng Blitzcrank lại đòi hỏi sự chính xác đến từ kỹ năng người chơi. Hãy cùng trải nghiệm cách lên đồ và chơi Blitzcrank SP có những khoảnh khác thú vị ra sao.

Phép bổ trợ Blitzcrank SP

Cũng giống như vị tướng khác Blitzcrank cần có sự cơ động mạnh để di chuyển, thu hẹp khoảng cách với đối phương. Đồng thời gây sát thương lớn khi giao tranh. Tùy từng cách người chơi có thể lựa chọn một trong hai phép bổ trợ sau:

– Tốc biến, kiệt sức

phep bo tro Blitzcrank SP mua 7

– Tốc biến, thiêu đốt

phep bo tro Blitzcrank SP 7

Phép bổ trợ

Ngọc bổ trợ Blitzcrank SP

cách chơi Blitzcrank

Ngọc bổ trợ

Bảng bổ trợ Blitzcrank SP

Với bảng bổ trợ này Blitzcrank khả năng cứng cáp cũng như di chuyển, 5% giảm hồi chiêu, 20% giảm thời gian các trang bị có thể kích hoạt, giảm thời gian hồi các Phép bổ trợ đi 10%.

cách chơi Blitzcrank

Bảng bổ trợ 

Cách tăng kỹ năng cho Blitzcrank SP

cách chơi Blitzcrank

Cách tăng kỹ năng

Cách lên đồ Blitzcrank SP

Trang bị khởi đầu

Vào đầu trận đấu, lựa chọn Khiên Cổ Vật giúp cho Blitzcrank đi lane tốt vừa có một lượng tiền đầy đủ vừa có thể hồi máu. Thêm một hồi xuân và mắt vật tổ để bổ sung thêm lượng máu, kiểm soát tốt hơn khi đi đường.

trang bi khoi dau Blitzcrank SP mua 7

Trang bị khởi đầu

Trang bị thiết yếu

Một đôi giày và đá tỏa sáng để giúp Blitzcrank di chuyển tốt hơn. Thêm mắt kiểm soát để kiểm soát bản đồ, kiểm soát các bùa lợi tốt hơn và đừng quên sử dụng máy quét để phá đi những con mắt của đối phương.

trang bi thiet yeu Blitzcrank SP mua 7

Trang bị thiết yếu

Trang bị tiếp theo

trang bi tiep theo Blitzcrank SP mua 7

Trang bị tiếp theo

Trang bị cuối trận

trang bi cuoi tran Blitzcrank SP mua 7

Trang bị cuối trận

Cách chơi Blitzcrank SP

Giai đoạn đầu trận

– Dùng Bàn Tay Hỏa Tiễn(Q) để phục kích rừng của đối phương. Tốt nhất tận dụng lúc địch có sơ hở để tạo nhiều lợi thế hơn

– Combo của Blitzcrank : Bàn Tay Hoả Tiễn (Q) + Đấm Móc (E)

– Tránh để bị cấu rỉa quá nhiều khiến lượng máu không đảm bảo cho những cú kéo đối thủ về

– Cắm mắt vào những thời điểm cần thiết để tạo lợi thế khi giao tranh

Giai đoạn giữa trận

– Sử dụng Đấm Móc (E)  để giữ chân trước, đợi khi chúng đã sử dụng Tốc biến để thoát khỏi giao tranh

– Đảm bảo tầm nhìn trước khi giao tranh diễn ra, tìm vị trí và lựa chọn mục tiêu hợp lý (Xạ thủ hoặc pháp sư) để bắt lẻ chúng.

– Blitzcrank có thể bứt phá bằng  Tăng Tốc(W), đây là kỹ năng quan trọng để chạy trốn hoặc thu hẹp khoảng cách với kẻ địch.

Giai đoạn cuối trận

– Cố gắng tạo đột biến bằng một pha Bàn Tay Hoả Tiễn (Q) kéo được chủ lực của đối phương

– Hạn chế kéo những vị tướng quá trâu bò, ví dụ như Darius, Garen, Alistar… những vị tướng có khả năng mở giao tranh mạnh bởi không khác gì bạn đang giúp đối phương.

Xem thêm:

Tham khảo thêm: