Tiêu điểm tướng Brand, Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Brand Sp lmht

Tiêu điểm tướng Brand

Món quà đặc biệt trong Liên Minh Huyền Thoại gửi tới người chơi đó là những vị tướng sát thương cực mạnh để chiến thắng. Và Brand Sp là sự lựa chọn không thể thiếu trên bàn trận với những chiêu thức khủng khiếp, sức mạnh kỹ năng hệu ứng bá đạo.

Tiêu điểm tướng Brand

Brand Sp

Brand Sp vốn là tướng thường xuyên được dùng đi đường khá mạnh hay khi xảy ra giao tranh. Bởi Brand Sp không chỉ có khả năng éo đường gây sát thương kinh khủng lên đối thủ. Mà còn sở hữu tới 4 kĩ năng tương tác tốt với sức mạnh phép thuật khủng khiến ai cũng phải ngao ngán.

Và bây giờ chúng ta cùng điểm qua cách lên đồ sát thương và cách chơi Brand Sp này chất với những đòn đánh công phá mạnh mẽ.

Phép bổ trợ Brand Sp

Tiêu điểm tướng Brand

Phép bổ trợ

Tốc biến và thiêu đốt là phép bổ trợ không thể thiếu giúp Brand né tránh những kỹ năng định hướng của đối thủ và dễ dàng hạ đối phương bằng lượng sát thương khá lớn của mình.

Ngọc bổ trợ Brand Sp

ngoc bo tro Brand Sp mua 7

Ngọc bổ trợ

Bảng bổ trợ Brand Sp

Tiêu điểm tướng Brand

Bảng bổ trợ 

Những bộ kỹ năng có khả năng gây sát thương phép liên tục lên nhiều mục tiêu rất có lợi trong giao tranh. Và brand sẽ được hưởng ưu thế rất nhiều từ khả năng hút máu phép, hồi phục. Vì thế, bảng bổ trợ dưới đây rất cần thiết giúp Brand giành phần chiến thắng cao hơn.

Cách lên đồ Brand Sp

Trang bị đầu trận

trang bi dau tran Brand Sp mua 7

Trang bị đầu trận

Lưỡi gươm đoạt thuật là trang bị khởi đầu tốt nhất cho Brand Sp dễ dàng khai chiến, tăng sức mạnh phép thuật và phụ hồi năng lượng sau những đòn đánh công kích tướng. Total biscuit sẽ giúp brand có thêm ít nhất 2 lần hồi phục máu và năng lượng trong khi đi đường. Mắt vật tổ là phụ kiện tốt nhất không thể thiếu ở đầu trận.

Trang bị lần quay về

trang bi quay ve Brand Sp mua 7

Trang bị lần quay về

Trang bị giữa trận

trang bi giua tran Brand Sp mua 7

Trang bị giữa trận

Trang bị cuối trận

Tiêu điểm tướng Brand

Trang bị cuối trận

Bộ trang bị dành cho Brand với khả năng gây sát thương lớn và hiệu ứng vết thương sâu cực khó chịu. Ngoài ra còn có các hiệu ứng làm chậm và xuyên kháng phép để trừng trị những tên cứng đầu.

Cách tăng điểm kỹ năng cho Brand Sp

Tiêu điểm tướng Brand

Cách tăng điểm

Vệt lửa(Q) , Cột lửa(W) , Bùng cháy (E) và bão lửa (R) là 4 bộ kĩ năng của brand chọn mục tiêu và tăng lượng sát thương lên nhiều mục tiêu.

Cách chơi Brand Sp

Cách chơi đầu trận:

– Khởi đầu trận tập trung farrm lính càng nhiều càng tốt, cấu máu lại đối phương và né tránh kĩ năng hướng của đối phương

– Sử dụng combo của Brand: Cột Lửa (W) + Vệt Lửa (Q) làm choáng đối phương đã trúng Cột Lửa (W), có khả năng trúng Vệt Lửa (Q). Còn không bạn sử dụng Cột Lửa (W) lính đánh xa (gần đối thủ) sau đó Bùng Cháy (E) lan sang rồi dùng Vệt Lửa (Q).

– Không quá lạm dụng cột lửa để cấu máu điều này rất dễ khiến cho Brand bị gank

– Kiểm soát tầm nhìn chính xác và dự đoán vị trí để chủ động giao tranh

Giai đoạn giữa trận:

– Đẩy lính càng nhanh càng tốt bằng cột lửa > bùng cháy để farm rừng

– Sử dụng combo để cáu máu đối phương, có điều giờ đây có thêm Bão Lửa (R) và là công cụ tốt bồi vào trước Vệt Lửa (Q) làm choáng

– Khả năng gây sát thương khi tích đủ 3 lần trúng kỹ năng của nội tại nhằm thực hiện tăng sát thương trên diện rộng

Giai đoạn cuối:

– Cố gắng cấu máu đối thủ trước khi sử dụng kĩ năng cột lửa, bùng cháy

– Vệt Lửa (Q) công cụ khống chế cũng như bảo vệ bản thân Brand khi đối phương áp sát, hãy ghi nhớ sử dụng thích hợp.

– Những tướng địch có sức mạnh lớn và sử dụng đồng hồ cát Zhonya thì không nên dùng bão lửa

Xem thêm:


Tham khảo thêm: