Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Dr.mundo Guide đi Top lmht

Dàn một thế trận với từng tướng, xạ thủ, hỗ trợ kết hợp hoàn hảo không hề dễ. Chưa kể đến việc sở hữu một vị tướng cực kỳ mạnh mẽ với nội tại hồi phục vô biên để chiến đấu tại tuyến đường trên. Dr. Mundo sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu với khả năng chống chịu tốt làm khuynh đảo đấu trường công lý.

cách chơi Dr.mundo

Dr. Mundo

Khả năng hồi phục nhanh tưởng như vô hạn, hồi máu cực kỳ khủng khiếp về cuối trận, cộng thêm lối chơi bá đạo xoay quanh chỉ số máu. Dr. Mundo luôn khiến địa bàn của địch rùng beng khi đi chiếm lính tại tuyến trên.

Với  khả năng cơ động kém lại không cho phép Dr. Mundo  bơi được quá lâu trong giao tranh trước hiệu ứng khống chế. Phụ thuộc vào khả năng hồi máu khiến Dr. Mundo dễ bị khắc chế và có thể hạ chủ lực đối thủ. Tuy nhiên,. Mùa giải 7 trong liên minh các game thủ sẽ chứng kiến một Dr. Mundo hoán toàn bá đạo, hung hồn.

Phép bổ trợ Dr. Mundo

phep bo tro Dr. Mundo mua 7

Phép bổ trợ

Một vị tướng thiếu cơ động như Dr. Mundo  sẽ rất khó tiếp cận mục tiêu để tung đòn đánh dồn sát thương cho địch. Vì thế, phép bổ trợ dịch chuyển và tốc biến là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Ngọc bổ trợ Dr. Mundo

cách chơi Dr.mundo

Ngọc bổ trợ

Bảng bổ trợ Dr. Mundo

cách chơi Dr.mundo

Bảng bổ trợ

Cách tăng điểm kỹ năng cho Dr. Mundo

Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) tất nhiên là kỹ năng được nâng tối đa trước cho dù Mundo có theo hướng nào đi chăng nữa.  Tiếp theo là nỗi đau bỏng cháy để công thêm nhiều sát thương phép. sau cùng là Cuồng Bạo (E) và Máu Điên (R).

cách chơi Dr.mundo

Cách tăng điểm kỹ năng

Cách lên đồ Dr. Mundo

Trang bị khởi đầu

trang bi dau tran Dr. Mundo mua 7

Trang bị khởi đầu

Trang bị quay về

trang bi quay ve Dr. Mundo mua 7

Trang bị quay về

Trang bị tiếp theo

trang bi tiep theo Dr. Mundo mua 7

Trang bị tiếp theo

Trang bị cuối trận

cách chơi Dr.mundo

Trang bị cuối trận

Cách chơi Dr. Mundo top

– Khởi đầu trận tận dụng sức mạnh để dọn dẹp rừng càng nhanh càng tốt. Khi đối đầu với tướng mạnh hơn có thể farm từ xa với Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q)

– Bộ combo cơ bản khi đi gank của Dr. Mundo: Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) để làm chậm kẻ địch > Nỗi Đau Bỏng Cháy (W) > Cuồng Bạo (E)

– Mundo có khả năng cấu rỉa cực tốt nếu đối phương có nhiều máu. Do đó, sử dụng kỹ năng máu điên khi giao tranh mạnh

– Dù có khả năng đỡ đòn nhưn khi hút sức mạnh toàn bộ từ đối phương nên chọn thêm giáp để khiến địch không kịp chống đỡ

Xem thêm:


Tham khảo thêm: