Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Draven Ad mạnh nhất LMHT

Tiêu điểm tướng Draven

Draven Ad một vị tướng bá đạo với khả năng gây sát thương lớn và giữ vị trí khá tốt về cuối trận. Chính vì thế, Draven Ad vẫn là lựa chọn mà nhiều game thủ sử dụng để farm lính và tạo màn giao tranh hùng hồn, bá đạo.

Tiêu điểm tướng Draven

Draven Ad

Với khả năng hổ báo có lượng sát thương cực kỳ mạnh với rìu xoay và cơ động với chiêu cuối lốc xoáy tử vong. Draven Ad dường như tạo nên điểm nổi bật sát thương lớn mà cũng rất khó chơi. Độ khó để sử dụng các kỹ năng của Draven Ad cũng bắt nguồn từ rìu xoay gây sát thương hàng loạt lên đối phương. Nếu như người chơi lựa chọn vị tướng này cũng cần luyện tập khá nhiều và có kinh nghiệm khá dày dặn.

Vậy làm thế nào kiểm soát Draven Ad dễ dàng mà vẫn phát huy hết sức mạnh. Với hướng cách lên đồ trang bị đầy đủ và cách chơi Draven Ad này sẽ giúp bạn khám phá thêm lối chơi bí ẩn của Draven Ad.

Phép bổ trợ Draven Ad

Tiêu điểm tướng Draven

Phép bổ trợ 

Ngọc bổ trợ Draven Ad

Tiêu điểm tướng Draven

Ngọc bổ trợ 

Bảng bổ trợ Draven Ad

Tiêu điểm tướng Draven

Bảng bổ trợ

Cách tăng kỹ năng Draven Ad

Tăng tối đa kỹ năng Rìu Xoay (Q) để đạt lượng sát thương cao nhất. Sau đó, tăng tối đã Xung Huyết (W) sẽ giúp Draven Ad khá nhiều tốc độ chạy cũng như tốc độ đánh và sẽ được hồi chiêu ngay lập tức khi bạn nhặt được một chiếc Rìu Xoay (Q). Dạt Ra (E) tăng sau đó và chiêu cuối Lốc Xoáy Tử Vong (R) tăng đúng cấp độ.

cach tang diem Draven Ad mua 7

Cách tăng kỹ năng 

Cách lên đồ Draven Ad

Trang bị khởi đầu cho Draven

Kiếm Doran là trang bị phù hợp cho Draven thêm một chút máu, tăng khả năng gấy sát thương vật lý. Sau đó, thêm một total biscuit hồi xuân nữa để gia tăng thêm khả năng hồi phục sau khi cấu máu. Và mắt vật tổ giúp Draven kiểm soát khu vực tầm nhìn khi cắm xuống trong vòng 20 giấy với 2 điểm sạc.

trang bi dau tran Draven Ad mua 7

Trang bị khởi đầu

Trang bị giữa trận

Tiêu điểm tướng Draven

Trang bị giữa trận

Trang bị cuối trận

Tiêu điểm tướng Draven

Trang bị cuối trận

Những trang bị sau đây sẽ hỗ trợ cho Draven tăng, bổ sung thêm lượng sát thương và khả năng phòng thủ tốt hơn.

Cách chơi Draven Ad

Giai đoạn đầu trận đấu:

Với sát thương khá lớn đến từ Rìu Xoay (Q), hãy cố gắng sử dụng nó và dọn đẹp lính ở ngay cấp độ 1.

Lấy lợi thế cấp độ 2 cho Hỗ Trợ của mình. Sau đó, lập tức tăng kỹ năng Dạt Ra (E) và sử dụng nó làm chậm đối phương

Giai đoạn giữa trận đấu:

Cố gắng sử dụng combo của Draven thật nhuần nhuyễn: Ném -> Xung Huyết (R) -> Nhặt rìu -> Ném

Nếu không thể nhặt được rìu trong giao tranh nên sử dụng luôn Lốc Xoáy Tử Vong (R) để làm giảm bớt động tác thừa đồng thời gây sát thương lên toàn kẻ địch.

Giai đoạn cuối trận đấu:

Đây là giai đoạn Draven yếu hơn các Xạ Thủ khác nên  cố gắng gây sát thương nhiều nhất có thể, cố gắng nhặt càng nhiều rìu càng tốt. Tận dụng xung huyết để gia tăng tốc độ di chuyển và né tránh các kỹ năng định hướng của đối phương.

Xem thêm:

Tham khảo thêm: