Tiêu điểm tướng ekko, Hướng dẫn lên đồ, cách chơi ekko top lmht

Tiêu điểm tướng ekko

Bạn thực sự yêu thích trò chơi Liên Minh Huyền Thoại thì tất nhiên không thể quên Ekko Top luôn được chọn vào vị trí đường trên. Một sát thủ cực kỳ linh hoạt với kỹ năng biến ảo gây lượng sát thương rất tốt. Đặc biệt khả năng khống chế cực cao luôn tạo ra những cú đánh mạnh mẽ.

Mùa này người chơi sẽ thích thủ và khá ấn tượng với lưỡi giới đồng quy của Ekko. Cùng với biến chuyển pha làm choáng kẻ địch tơi bời, tạo lên một lớp bảo vệ chặt chém phui thường.

Đột phá cùng cách chơi Veigar sp

Ekko mua 7

Ekko

Tuy nhiên, để điều khiển và că ke thời gian đối với những bộ kỹ năng của Ekko lại không hề đơn giản. Và không phải ai cũng biết cách để chơi vị tướng này một cách hiệu quả nhất. Làm thế nào để có thể sử dụng Ekko một cách hiệu quả? Hay làm sao để có  thể lên đồ và cách chơi Ekko hiệu quả trên cơ đối thủ. Bạn có thể cùng blogcachchoi.com tham khảo hướng dẫn lên đồ, cách chơi cho Ekko đường trên bá đạo nhất.

Phép bổ trợ Ekko Top

phep bo tro Ekko mua 7

Phép bổ trợ

Bảng ngọc bổ trợ cho Ekko Top

ngoc bo tro Ekko mua 7

Bảng ngọc bổ trợ

Bảng bổ trợ Ekko Top

bang bo tro Ekko mua 7

Bảng bổ trợ

Cách lên đồ Ekko Top

Trang bị khởi đầu

trang bi dau tran Ekko mua 7

Trang bị trận đầu

Ekko được dùng để tham gia trên đường trước nên được trang bị bình thuốc biến dị. Bình thuốc với cái tên khét tiếng khô máu giúp ekko quẩy tưng bừng với khả năng đốt sát thương lớn khi trong giai đoạn hồi phục. Cộng thêm mắt vật tổ chắc chắn cho ekko đi đường trên hạn chế bị gank chết.

Trang bị lần đầu tiên

trang bi lan dau Ekko mua 7

Trang bị lần đầu tiên

Tăng thêm sức mạnh cho ekko với những đòn đánh mạnh bằng thủy kiếm với khả năng giảm thời gian hồi chiêu và sát thương gia tăng. Nếu như đối đầu với đối phương trên đường thì đôi giày sẽ hỗ trợ ekko tăng tốc độ đánh và di chuyển tốt hơn so với đối thủ.

Trang bị cần thiết

trang bi can thiet Ekko mua 7

Trang bị cần thiết

Cố gắng hoàn thành bộ trang bị này sẽ giúp ekko có khả năng chống chịu và hồi chiêu khá nhiều. Việc sử dụng liên tục kỹ năng trong giao tranh sẽ gây sự khó chịu, không những vậy sát thương cũng không hề nhỏ đâu nhé.

Trang bị về cuối trận đấu

Lựa chọn cách lên đồ, trang bị tùy thuốc vào từng hoàn cảnh.

trang bi cuoi tran Ekko mua 7

Trang bị cuối trận

Hướng dẫn cách tăng điểm Ekko Top

cach tang diem Ekko mua 7

Cách tăng điểm

Cách chơi Ekko Top

Giai đoạn đầu:

– Khi bắt đầu vào trận nên quăng dây cót thời gian để farm lính cũng như cấu máu đối thủ.

– Combo của ekko: Dùng lưỡng giới đồng quy > biến chuyển pha > Dây cót thời gian. Lưu ý tận dụng thời gian làm choáng để gây sát thương lớn lên đối phương.

Giai đoạn giữa:

– Khi vào giữa trận đã có ultimate đột pá thời gian có thể sử dụng combo cho ekko theo 2 cách sau:

+ Combo ám sát đối thủ: Dùng lưỡng giới đồng quy > biến chuyển pha > Dây cót thời gian. Thêm nữa, tận dụng khả năng, sức mạnh đánh đòn bứt phá vào trụ đối phương để tiêu diệt, và dùng đột phas thời gian để ra ngoài.

+ Combo hồi mã thương: lưỡng giới đồng quy > đột phá thời gian > Dây cót thời gian > Biến chuyển pha

– Nên cẩn thận bởi đối phương cũng có thể nhìn thấy hướng di chuyển bóng của ekko

Giai đoạn cuối:

Cuối trận hẫy để đồng đội mở màn bằng những khả năng khống chế tạo đà cho lưỡng giới đồng quy chuẩn xác hơn. Cố gắng tấn công, băng vào giao tranh và áp sát các mục tiêu chủ lực của đổi thủ. Kích hoạt đột biến thời gian để trở về vị trí cũ khi biến về.

Đối phương phải dè chừng cách lên đồ Alistar


Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *