Hướng dẫn cách chơi Evelynn, cách lên đồ Evelynn Guide AP đi rừng lmht

Trong thế giới liên minh với đã đi qua một chặng đường người chơi vẫn còn khá lúng túng để chọn được vị tướng tốt. Evelynn sẽ là cái tên khiến cho nhiều game thủ phải tâm đắc với khả năng thoắt ẩn thoắt hiện và sức mạnh đi rừng cực tốt.

cách chơi Evelynn

Evelynn

Evelynn là một trong những vị tướng đi đường được xếp vào hàng gank khủng khiếp. Nghe thấy tên thôi đối phương đã khiếp vía. Hơn nữa, Evelynn có thể đảo đường gank liên tục mà không hề lo kẻ địch sẽ cắm mắt.

Evelynn mạnh mẽ, chuyên nghiệp từng chiêu thức khi đi rừng. Nhưng không phải game thủ nào cũng biết cách tận dụng khả năng cơ động và kỹ năng của Evelynn. Hãy cùng chúng tôi bỏ túi cách chơi Evelynn bá đạo ra sao.

Phép bổ trợ

phep bo tro Evelynn mua 7

Phép bổ trợ

Ngọc bổ trợ

ngoc bo tro Evelynn mua 7

Ngọc bổ trợ

Bảng bổ trợ

cách chơi Evelynn

Bảng bổ trợ

Cách tăng kỹ năng

cách chơi Evelynn

Cách tăng kỹ năng

Cách lên đồ cho Evelynn đi rừng

Trang bị đầu

Evelynn có thể dễ dàng bắn xuyên qua kẻ địch để gây lượng sát thương lớn. Chính vì thế bùa thợ săn là trang bị mà Evelynn không thể đi rừng. và tăng thêm năng lượng để sát thương đối phương. Thêm một bình thuốc tái sảu dụng để Evelynn hồi lại nhanh sau khi tung chiêu cấu máu đối phương. Quan trọng vẫn không thể thiếu phụ kiện như mắt vật tổ để đi đường.

trang bi dau tran Evelynn mua 7

Trang bị đầu

Trang bị quay về

Trang bị cần thiết cho Evelynn khi quay về tránh gặp địch mạnh. Hơn nữa tăng tốc độ di chuyển khi đi rừng và dồn sát thương không hề nhỏ. Đó là sự hỗ trợ từ trang bị đao đụng độ, giày thường, gươm truy tung.

trang bi quay ve Evelynn mua 7

Trang bị quay về

Trang bị tiếp

trang bi tiep theo Evelynn mua 7

Trang bị tiếp

Trang bị cuối trận

trang bi cuoi tran Evelynn mua 7

Trang bị cuối trận

Cách chơi Evelynn

– Khởi đầu trận sức mạnh của evelynn khá tốt nên tận dụng để gank khi đi rừng. Cố gắng ăn bùa đỏ, bãi chim để tăng hạng. Khi chạm chán với đối phương dùng phép tốc biến để kết liễu chúng

– Evelynn di chuyển với tốc độ nhanh nên gai căm hận là tốt nhất để có thể nhắm trúng nhiều quái nhất

– Bộ combo hiệu quả cho Evelynn: Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) nhằm nhanh chóng áp sát chúng bất ngờ, sau đó sử dụng Phá Hoại (E) kết hợp liên tục các lần Gai Căm Hận (Q)

– Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) sẽ giải phóng tất cả các hiệu ứng làm chậm trước đó bạn nhận phải và tăng cho Evelynn  tốc độ di chuyển nên nếu gặp những tướng có kỹ năng làm chậm

– Khi di chuyển trong bóng đêm có thể sử dụng combo sau: Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) > Thống Khổ (R) > Phá Hoại (E) > gai căm hận

– Dùng kỹ năng thống khổ để tiêu diệt được nhiều lính của địch. Chú ý càng nhiều địch chết thì khiên của evelynn càng tăng cao.

Xem thêm:


Tham khảo thêm: