Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ ezreal ap mid mạnh nhất LMHT

Tiêu điểm tướng ezreal

Nếu bạn là một người yêu thích liên minh huyền thoại thì chắc chắn sẽ biết tới game Ezreal ap mid, tuy nhiên không phải ai cũng chơi game này đúng cách, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi ezreal ap mid, lên đồ bá đạo và hiệu quả nhất lmht.

Tiêu điểm tướng ezreal

Ezreal ap mid

Ezreal là một vị tướng xạ thủ thuần khiết, tuy nhiên khi được đem ra mid để sử dụng và lên đồ AP thì đã trở lên mạnh mẽ và lợi hại hơn xưa rất nhiều, với lượng dame phép mạnh mẽ kết hợp với khả năng giảm thời giảm hồi chiêu, thì ezreal có thể spam kỹ năng liên tục và hạ gục tướng một cách nhanh chóng. Ezreal được ra mắt trong vai trò một xạ thủ, có thế mạnh là sử dụng kỹ năng với lượng sát thương hỗn hợp khá khó chịu, đã mạnh mẽ khi lên trang bị theo hướng pháp sư nhờ bộ kỹ năng có thời gian hồi chiêu thấp và lượng sát thương ổn định.

Những thế mạnh của Ezreal: Ezreal rỉa máu mạnh, có sát thương lớn và có độ cơ động cao, đi đôi với thế mạnh là những nhược điểm khi chơi Ezreal đó là phải cần khả năng định hướng tốt..

Phép bổ trợ ezreal ap mid

Tiêu điểm tướng ezreal

Phép bổ trợ

Bảng ngọc bổ trợ ezreal ap mid

Tiêu điểm tướng ezreal

Bảng ngọc bổ trợ

Ngọc tím sẽ có 3 viên sức mạnh phép thuật, ngọc đỏ có 9 viên

Bảng bổ trợ ezreal ap mid

bang bo tro Ezreal ap mid mua 7

Bảng bổ trợ

Cách lên đồ bá đạo và hiệu quả nhất lmht

Trang thiết bị đầu trận

trang bi dau tran Ezreal ap mid mua 7

Trang thiết bị đầu trận

Trang thiết bị giữa trận

trang bi giua tran Ezreal ap mid mua 7

Trang thiết bị giữa trận

Trang thiết bị cuối trận

trang bi cuoi tran Ezreal ap mid mua 7

Trang thiết bị cuối trận

Hướng dẫn cách tăng điểm ezreal ap mid

Tiêu điểm tướng ezreal

Cách tăng điểm ezreal ap mid

Cách chơi tướng ezreal ap mid

  • Đối với giai đoạn đầu tiên thì người chơi nên sử dụng Phát Bắn Thần Bí (Q) và Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) để giết lính hay cấu rỉa máu kẻ địch. Sau đó Dịch Chuyển Cổ Học (E) (đây là một kỹ năng xoay khá lâu, chính vì vậy khi cảm thấy nguy hiểm cảm thấy có khả năng giết được kẻ địch thì các bạn nên sử dụng. Các bạn hãy chú ý quan sát toàn bản đồ để dùng Cung Ánh Sáng (R) một cách hiệu quả nhất trong khi chơi.
  • Đối với giai đoạn giao tranh với Ezreal: Các bạn phải luôn luôn giữ vị trí để gây ra lượng sát thương lớn nhất, để tung ra Phát Bắn Thần Bí (Q) và Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) liên tục để gây ra sát thương lên kẻ địch, đồng thời hãy giữ Dịch Chuyển Cổ Học (E) chỉ nên sử dụng khi gặp nguy hiểm và dùng Cung Ánh Sáng (R) trúng nhiều kẻ địch nhất có thể

Chúc các bạn thành công trong đấu trường công lý nhất!

Xem thêm:


Tham khảo thêm: