Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Fiora top mạnh nhất LMHT

Tiêu điểm tướng Fiora

Một nữ kiếm sư có những lối đánh kĩ năng cao chỉ với một hướng tấn công chính xác. Không ai khác đó chính là Fiora. Nhưng bạn biết cách chơi nào để tăng khả năng sát thương lớn, cùng chiêu thức linh hoạt của Fiora này là gì.

Liên Minh Huyền Thoại với nhiều thay đổi nên người chơi thường sẽ không thể bỏ qua một vị tướng mãnh liệt như Fiora. Với khả năng chặn toàn bộ sát thương và khống chế tốt nhất trong thời gian ngắn nên được người chơi ưa chuộng sử dụng khá nhiều. Trong này Fiora nên được trang bị những gì và cách chơi đi top khéo léo, hiệu quả nhưng không kém phần bá đạo của một nữ pháp sư.

Khá chi tiết Cách chơi irelia top

cach choi Fiora mua 7

Fiora

Phép bổ trợ Fiora

phep bo tro Fiora mua 7

Phép bổ trợ Fiora

Tận dụng khả năng ra chiêu đúng hướng của Fiora cần bổ trợ phép tốc biến và dịch chuyển. Do đó, người chơi dễ dàng di chuyển tướng trong khoảng cách nhỏ và nhanh nhất.

Bảng ngọc bổ trợ Fiora

ngoc bo tro Fiora mua 7

Bảng ngọc bổ trợ Fiora

Để giúp Fiora ra những chiêu đòn chính xác với tốc độ đánh nhanh thì người chơi cần có sự trợ giúp cảu ngọc như giáp, giảm thời gian hồi chiêu, kháng phép, gây sát thương và tốc độ đánh nhanh.

Bảng bổ trợ Fiora

bang bo tro Fiora mua 7

Bảng bổ trợ Fiora

Bảng nâng kỹ năng theo cấp độ cho Fiora

tang diem Fiora mua 7

Nâng kỹ năng theo cấp độ cho Fiora

Cách lên đồ cho Fiora

Trang bị khởi đầu

trang bi khoi dau Fiora mua 7

Trang bị khởi đầu

Kiếm doran, bình máu và mắt vật tổ rất cần thiết giúp cho Fiora có năng lượng chiến đấu. Và sử dụng những chiêu thức trong giai đoạn đầu trận để đấu tay đôi với kẻ địch

Trang bị giữa trận

trang bi giua tran Fiora mua 7

Trang bị giữa trận

Rìu Tiamat và búa gỗ là trang bị cần thiết cho Fiora đánh các đòng cuông bạo, tăng tốc độ ra chiêu và khả năng gây sát thương lên đến 60% khiến cho kẻ địch phải khiếp sợ. Thêm nữa, là búa chiến caufield, giày ninja giúp giảm thời gian hồi chiêu cũng như tăng tốc độ di chuyển cho Fiora trên bàn trận khéo léo.

Trang bị cuối trận

trang bi giua tran Fiora mua 7

Trang bị cuối trận

Fiora là tướng dùng đi đường trên nên rất cần được trang bị những món đồ cứng cáp để phòng ngự. Đồng thời, có khả năng di chuyển nhanh với áo giáp bảo hộ đi xông vào hậu tuyến của đối phương.

Trang bị tình huống

trang bi cuoi tran Fiora mua 7

Trang bị tình huống

Một vài trang bị cần dùng trong trường hợp gấp rút. hãy cân nhắc để thêm trang bị cho phù hợp nhất như: khiên băng Randuin, đao thủy ngân

Cách chơi Fiora đường trên

Giai đoạn đầu

Thời điểm đầu Fiora có thể tấn công đối phương tốt nhất hãy sử dụng lao tới (Q) đánh trúng vào điểm yếu của đối thương, dùng nhất kiếm nhị dụng (E) ra hai đòn. Đòn thứ nhất làm giảm sức mạnh và xuất chiêu ra đòn thứ hai chí mạng.

Ngời ra, có thể sử dụng thêm phản đòn (W) một kỹ năng độc đáo có thể chặn đòn đánh thường, gây sát thương, hiệu ứng khống chế. Thế nhưng, lại đòi hỏi Fiora phải tập trung tinh thần cao độ để am hiểu và ra chiêu.

Giai đoạn giữa

Sử dụng rìu Tiamat để ra đòn đánh với đối phương. Nhưng bạn nên chú ý dịch chuyển sap cho hợp lý nhất tận dụng khả năng tái tạo lại đòn đánh thường.

Thêm nữa, Fiora có khả năng đẩy trụ khá tốt gây áp lực cho đối phương. Ngoài ra, hỗ trợ Fiora lao tới để gây sát thương, tấn công hiệu quả.

Giai đoạn cuối

Tận dụng khả năng hồi máu sau tấn công và những phản đòn ngăn chặn kịp thời vừa giúp duy trì giao tranh. Đặc biệt, còn có khả năng làm choáng ngược lại kẻ tấn công.

Tham khảo thêm: Cách lên đồ Kalista


Tham khảo thêm: