Guide Fiora Mùa 10: Bảng ngọc, Cách chơi và lên đồ Fiora 2019

Một nữ kiếm sư có những lối đánh kĩ năng cao chỉ với một hướng tấn công chính xác. Không ai khác đó chính là Fiora. Nhưng bạn biết cách chơi nào để tăng khả năng sát thương lớn, cùng chiêu thức linh hoạt của Fiora này là gì.

Liên Minh Huyền Thoại với nhiều thay đổi nên người chơi thường sẽ không thể bỏ qua một vị tướng mãnh liệt như Fiora. Với khả năng chặn toàn bộ sát thương và khống chế tốt nhất trong thời gian ngắn nên được người chơi ưa chuộng sử dụng khá nhiều. Trong bài viết này sẽ chia sẻ bảng ngọc tái tổ hợp, cách chơi và cách lên đồ Fiora mùa 10 trong LMHT.

tiêu điểm tướng Fiora

1. Điểm mạnh – yếu của Fiora

Nói về điểm mạnh:

Sức mạnh của Fiora sẽ tăng dần lên từ đầu trận về cuối trận khi mà bạn lên đầy đủ đồ.

Là tướng có độ cơ động cao, né kỹ năng đối thủ tốt.

Có được những kỹ năng có sát thương to.

Nằm trong danh sách tướng đẩy lẻ tốt nhất LOL, không ngán đối đầu với bất cứ đối thủ nào.

Anh em chơi tốt thì dễ lấy được Pentakill, khả năng gank cũng tốt luôn.

Có khả năng khắc chế được khá nhiều tướng đi Top.

Với khả năng ép đường tốt, lăn cầu tuyết mạnh sẽ khiến cho đối phương gặp khá nhiều khó khăn.

Và điểm yếu là:

Giai đoạn đầu game Fiora hơi yếu và mong manh dễ vỡ.

Khi thực hiện chiêu cuối Đại Thử Thách cần phải canh đúng thời điểm mới đem lại hiệu quả cao nhất.

Cần người chơi có kỹ năng tốt mới có thể phát huy những điểm mạnh của cô nàng này.

2. Bảng ngọc bổ trợ Fiora

Bảng ngọc bổ trợ Fiora, Blogcachchoi.com xin giới thiệu về bảng hỗ trợ mới nhất của Fiora trên vị trí đường TOP. Khả năng lỳ đòn, kèm với sát thương chí mạng, hồi máu cao là bảng ngọc mà Web sẽ trình bày cho các bạn sau đây :

Ngọc bổ trợ Fiora – Cơ động và linh hoạt

Ngọc bổ trợ Fiora - Lỳ đòn và Sát lực.

-Kiên định : Khả năng chống chịu và khống chế.

-Quyền năng bất diệt : Mỗi 4 giây trong giao tranh bạn sẽ gây thêm sát thương bằng 4% máu tối đa, hồi 2% máu tối đa của bạn, tăng vĩnh viễn máu của bạn thêm 5.

-Tàn phá huỷ diệt : Tích tụ một đòn đánh cực mạnh mẽ lên trụ trong 4 giây cách nó khoảng 600 tầm. Cú đánh gây thêm 125 sát thương vật lý.

-Kiểm soát điều kiện : Sau mỗi 10 phút ta nhận vào 8 giáp và kháng phép, và còn tăng thêm tổng giáp và kháng phép 5%.

-Ngọn gió thứ 2 : Sau khi không bị dính sát thương từ kẻ địch, ta hồi 6 – 4% máu đã mất trong 10 giây.

-Áp đảo : Dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu, cộng thêm 130 máu.

-Tác động bất chợt : Sau khi dùng lướt, tốc biến hay dịch chuyển bạn có thêm 10 sát lực và 8 kháng phép trong vòng 5 giây.

-Poro cảnh giới : Khi ta đi vào bụi rậm, vận sức chốc lát ta sẽ có một Poro giúp quan sát trong bụi cỏ đó. Lần kích hoạt tiếp theo sẽ biến mất.

-Giải đáp lý do :

-Chọn bảng ngọc như thế này không những bạn có sát thương tốt mà còn kèm theo đó là sự trâu bò, khả năng hứng chịu sát thương tốt. Lấy ngọc siêu cấp Quyền năng bất diệt: hồi máu, gây thêm sát thương bằng máu tối đa của bạn. Tiếp đến ngọc Tàn phá huỷ diệt: giúp ta đẩy trụ nhanh hơn, dễ dàng lấy trụ đầu chiếm ưu thế tốt hơn. Ngọc Kiểm soát điều kiện: ta có thêm giáp và kháng phép. Ngọc Ngọn gió thứ hai : Hồi lại máu khi không bị dính sát thương. Nhánh ngọc phụ Áp đảo, Tác động bất chợt, Poro cảnh giới: giúp ta tăng sát lực khi ta lướt tới tiếp cận mục tiêu bằng kỹ năng Q: lao tới, cộng vào 130 máu, và quan sát tốt hơn trong các bụi rậm bằng con Poro.

3. Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp Fiora mùa 10

Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp Fiora

Với ngọc chính Chuẩn Xác, ngọc phụ Phép Thuật

4. Tăng kỹ năng theo cấp độ cho Fiora

Tăng kỹ năng theo cấp độ cho Fiora

5. Phép bổ trợ Fiora mùa 10

Phép bổ trợ Fiora

Là một vị tướng đi đường trên luôn được yêu thích trong LMHT, đặc biệt khi về late game, khi mà đã lên đủ trang bị thì Fiora trở nên khá mạnh. Cho nên được anh em game thủ sử dụng từ rank thấp đến cao kể cả thi đấu chuyên nghiệp.

Fiora đi Top cần phép bổ trợ là tốc biến + dịch chuyển, giúp cho Fiora sẽ tạo được nhiều đột biến hơn càng về cuối game.

6. Cách lên đồ Fiora mùa 10

Trang bị cho Fiora mùa 10:

Cách lên đồ Fiora mùa 10

Trang bị cho Fiora mùa cũ:

Trang bị khởi đầu

trang bi khoi dau Fiora mua 7

Kiếm doran, bình máu và mắt vật tổ rất cần thiết giúp cho Fiora có năng lượng chiến đấu. Và sử dụng những chiêu thức trong giai đoạn đầu trận để đấu tay đôi với kẻ địch

Trang bị giữa trận

trang bi giua tran Fiora mua 7

Rìu Tiamat và búa gỗ là trang bị cần thiết cho Fiora đánh các đòng cuông bạo, tăng tốc độ ra chiêu và khả năng gây sát thương lên đến 60% khiến cho kẻ địch phải khiếp sợ. Thêm nữa, là búa chiến caufield, giày ninja giúp giảm thời gian hồi chiêu cũng như tăng tốc độ di chuyển cho Fiora trên bàn trận khéo léo.

Trang bị cuối trận

trang bi giua tran Fiora mua 7

Fiora là tướng dùng đi đường trên nên rất cần được trang bị những món đồ cứng cáp để phòng ngự. Đồng thời, có khả năng di chuyển nhanh với áo giáp bảo hộ đi xông vào hậu tuyến của đối phương.

Trang bị tình huống

trang bi cuoi tran Fiora mua 7

Trang bị tình huống

Một vài trang bị cần dùng trong trường hợp gấp rút. hãy cân nhắc để thêm trang bị cho phù hợp nhất như: khiên băng Randuin, đao thủy ngân

7. Cách chơi Fiora mùa 10

– Giai đoạn đầu

Thời điểm đầu Fiora có thể tấn công đối phương tốt nhất hãy sử dụng lao tới (Q) đánh trúng vào điểm yếu của đối thương, dùng nhất kiếm nhị dụng (E) ra hai đòn. Đòn thứ nhất làm giảm sức mạnh và xuất chiêu ra đòn thứ hai chí mạng.

Ngời ra, có thể sử dụng thêm phản đòn (W) một kỹ năng độc đáo có thể chặn đòn đánh thường, gây sát thương, hiệu ứng khống chế. Thế nhưng, lại đòi hỏi Fiora phải tập trung tinh thần cao độ để am hiểu và ra chiêu.

– Giai đoạn giữa

Sử dụng rìu Tiamat để ra đòn đánh với đối phương. Nhưng bạn nên chú ý dịch chuyển sap cho hợp lý nhất tận dụng khả năng tái tạo lại đòn đánh thường.

Thêm nữa, Fiora có khả năng đẩy trụ khá tốt gây áp lực cho đối phương. Ngoài ra, hỗ trợ Fiora lao tới để gây sát thương, tấn công hiệu quả.

– Giai đoạn cuối

Tận dụng khả năng hồi máu sau tấn công và những phản đòn ngăn chặn kịp thời vừa giúp duy trì giao tranh. Đặc biệt, còn có khả năng làm choáng ngược lại kẻ tấn công.

Mẹo nhỏ khi dùng combo cho Fiora

Sử dụng Lao Tới (Q) có thể vượt qua được những địa hình nhỏ.

Với kỹ năng Phản Đòn (W) có thể chặn được tất cả sát thương khi đối phương tấn công Fiora, đồng thời kích hoạt điểm yếu nếu hướng đánh chính xác.

Tướng khắc chế Fiora: Hecarim, Pantheon, Viktor, Kayle, Wukong, Vayne.

Tướng sử kết hợp với Fiora: Kayle, Urgot, Irelia, Riven.

Xem tiếp: Cách khắc chế Fiora

Với những chia sẻ về cách chơi trên cùng bảng ngọc tái tổ hợp, phép bổ trợ và cách lên đồ Fiora mùa 10 trong LOL hy vọng sẽ giúp anh em leo rank cao hơn. Đến với Liên Minh Huyền Thoại và cập nhật hướng dẫn về các tướng khác.

Tham khảo thêm: