Cách lên đồ Gragas Guide, cách chơi Gragas tank đi rừng lmht bá đạo

Gragas Guide mùa này có khá nhiều thay đổi từ một vị tướng có sát thương phép cực lớn có thể tiêu diệt mục tiêu trong chớp mắt trở thành một vị tướng khá trâu bò, gây hiệu ứng lớn và có khả năng gây đột biến cao. Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách chơi Gragas, cách lên đồ Gragas hiệu quả nhất để các bạn dễ dàng tham khảo cách chơi, giúp bạn phát huy hết khả năng cũng như sức mạnh có được từ vị tướng Gragas  này.

cách chơi Gragas

Gragas

Phép bổ trợ Gragas

phep bo tro Gragas

Phép bổ trợ

Cách tăng điểm Gragas

cách chơi Gragas

Cách tăng điểm

Bảng bổ trợ Gragas

cách chơi Gragas

Bảng bổ trợ

Ngọc Gragas

cách chơi Gragas

Ngọc Gragas 

Cách chơi Gragas

Giai đoạn đầu trận:

  • Khởi đầu từ Người Đá -> Bãi Chim -> Bùa Đỏ hoặc Cóc  -> Bãi Sói -> Bùa Xanh.
  • Tận dụng một cách tối đa Giờ Khuyến Mãi Gragas để có được lượng máu hồi liên tục bằng cách cứ mỗi khi thời gian hồi Giờ Khuyến Mãi (Nội Tại) là bạn sẵn sàng một kỹ năng để sử dụng, giúp hồi máu cho Gragas Gragas.
  • Luôn để cho thùng rượu từ Lăn Thùng Rượu (Q) chuyển thành màu đỏ rồi mới cho nổ khi farm quái rừng, bởi vì đây là lúc mà chiếc thùng có được lượng sát thương cao nhất.
  • Khi đi gank bao gồm: Lấy Thịt Đè Người (E) để tiếp cận và làm choáng đối phương -> đặt Lăn Thùng Rượu (Q) dưới chân chúng rồi sử dụng Say Quá Hoá Cuồng (W) -> kích hoạt Lăn Thùng Rượu (Q) để làm chậm đồng thời đánh để lấy sát thương từ Say Quá Hoá Cuồng (W).

Giai đoạn giữa trận:

  • Cách chơi Gragas ở giai đoạn giữa trận có thể tạo những pha gank rất đột biến bằng cách sử dụng Thùng Rượu Nổ (R).
  • Khi đi gank: ngay ở thời điểm đối thủ bị choáng bằng Lấy Thịt Đè Người (E) hãy ném Thùng Rượu Nổ (R)  nhích về phía trên chúng một tí, chúng sẽ bị đẩy về phía của bạn và đồng đội để gây sát thương tốt hơn.
  • Gây hỗn loạn giao tranh: Ném thẳng Thùng Rượu Nổ (R) vào chính giữa, nơi tiếp xúc với nhiều mục tiêu nhất có thể.
  • Rút lui bảo vệ đồng đội: Ném Thùng Rượu Nổ (R) về phía đối phương sẽ di chuyển đến để truy đuổi bạn và đồng đội, chúng sẽ bị hất về phía sau.

Giai đoạn cuối trận:

  • Sử dụng Lấy Thịt Đè Người (E) để lao vào +  Thùng Rượu Nổ (R) để giải tán đám đông đồng thời quăng được ai về thì càng tốt.
  • Chờ khi đối phương lao vào rồi sử dụng Thùng Rượu Nổ (R) để chia cắt tiền tuyến và hậu tuyến của chúng, sau đó giải quyết hàng tiền tuyến của đối thủ. Lăn Thùng Rượu (Q) lúc này đóng vai trò như một kỹ năng ngăn chặn tốt hơn, bạn hãy ném nó ra khu vực mà đối phương sẽ lao tới để đội bạn có thêm thời gian để có các phương án tốt hơn.

Cách lên đồ cho Gragas

Trang bị khởi đầu

trang bi lan dau gragas

Trang bị khởi đầu

Trang bị giữa trận

trang bi tiep theo gragas

Trang bị giữa trận

Trang bị cuối trận

trang bi cuoi tran gragas

Trang bị cuối trận

Chúc các bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất sau khi tham khảo về cách chơi và cách lên đồ Gragas mà chúng tôi đã chia sẻ.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Vel”koz Guide

Hướng dẫn cách lên đồ Nocturne Guide

Tham khảo thêm: