Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Graves đi rừng mạnh nhất LMHT

Tiêu điểm tướng Graves

Graves một vị tướng có mạnh nhất về khả năng đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại. Và lựa chọn vị tướng này để khắc chế những xạ thủ khác rất hợp lý bởi khả năng trao đổi tay đôi vượt trội giai đoạn đầu.

Dù có hạn chế về kỹ năng khống chế cứng và giảm sức mạnh tương đối nhiều tại cuối trận. Nhưng Graves vẫn khiến nhiều kẻ dè chừng với lối đi rừng đẹp mắt, khá nhanh và cực kì lợi hại ở đầu và giữa trận.

Tiêu điểm tướng Graves

Graves

Mùa này người chơi thỏa sức chiêm ngưỡng vị tướng Graves chính hiệu với khả năng đi rừng ăn thịt và gây sát thương cực kỳ lớn khiến cho đối phương phải dè chừng. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi Graves thành thạo với những lối đi điêu luyện, ở vị trí đi rừng từ cách lựa chọn ngọc, bảng bổ trợ.

Phép bổ trợ Graves

phep bo tro Graves

Phép bổ trợ Graves

Ngọc bổ trợ Graves

ngoc bo tro Graves mua 7

Ngọc bổ trợ Graves

Đối với Graves không cần nhiều sát thương vật lý bởi khả năng đi rừng cực nhanh. Và Graves có khả năng đẩy lính rất tốt nên cần có sự bổ trợ của ngọc như ngọc đỏ, ngọc vàng, ngọc xanh và tím.

Bảng bổ trợ Graves

Tiêu điểm tướng Graves

Bảng bổ trợ Graves

Cách lên đồ cho Graves

Trang bị đầu trận

Tiêu điểm tướng Graves

Trang bị đầu trận

Rựa thợ săn sẽ là trang bị khởi đầu ổn định nhất không thể thiếu cho Graves để giúp khả năng hồi phục máu và năng lượng chiến đấu. Thêm một bình máu và mắt vật tổ để giúp cho Graves hồi phục tốt hơn khi giao tranh với đối phương. Và hỗ trợ tốt khi Graves xâm lăng đối phương gây sát thương.

Trang bị tiếp theo

Tiêu điểm tướng Graves

Trang bị giữa trận

Phù hợp với khả năng đi rừng của Graves thì trang bị thêm như gươm truy tung, kiếm ma youmuu, chùy gai malmoritus. Giúp cho Graves không chỉ tăng thêm một lượng sát thương vật lý lớn, mà còn hỗ trợ kháng thép khi lượng máu xuống. Và nhanh chóng thi triển kỹ năng tốt, tăng tốc độ bắn khi đi rừng.

Ngoải ra, giày cuồng nộ giúp Graves tăng tốc độ di chuyển sau khi đánh thường.

giay cuong no Graves mua 7

Giày cuồng nộ

Trang bị cuối trận

trang bi cuoi tran Graves mua 7

Trang bị cuối trận

Cuối trận, sức mạnh của Graves giảm và để an toàn hơn nên trang bị thêm đao đụng độ, đao thủy ngân vừa tăng khả năng sát thương mà vẫn có thể phòng thủ những bất lợi từ đối phương. Kết hợp với những trang bị ở trên Graves có đầy đủ và gia tăng khả năng đồng đều sát thương, lẫn sức chịu đựng tốt nhất.

Cách tăng điểm kỹ năng Graves

Tiêu điểm tướng Graves

Cách tăng điểm

Cách chơi Graves

– Ở cấp 1 Rút súng nhanh cho phép Graves dọn rừng nhanh hơn vì hồi chiêu bị giảm đi nhờ những phát bắn thường. Đồng thời, thêm giáp và kháng phép, khiến công việc dọn quái rừng đỡ tốn máu hơn.

– Combo kỹ năng cho Graves:

Rút súng nhanh > Bom mù > Đạn xuyên mục tiêu > Đạn nổ thần công

– Đòn bắn thường của Graves gây sát thương cho kẻ địch đầu tiên trước mặt. Hãy tận dụng điều này để Graves vừa gây sát thương cho lính, vừa gây lên trụ cùng lúc.

Xem thêm:


Tham khảo thêm: