Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ illaoi top mạnh nhất LMHT

Tiêu điểm tướng illaoi

Mùa này Liên Minh Huyền Thoại có khá nhiều sự thay đổi với kỹ năng, sức mạnh phát huy của các vị tướng khiến người chơi thích thú. Illaoi là sự lựa chọn tuyệt vời nhất khi giao tranh trong những khu vực hẹp, nhỏ.

Với khả năng farm ổn định đầu trận và cách đi đường khéo léo khi đối mặt với tướng mạnh Illaoi giúp cho người chơi cảm thấy bá đạo với những pha xử lý thông minh. Điều mà khiến nhiều game thủ phải giật mình khi Illaoi giao tranh tiến ần với khu vực có xúc tu thì khả năng gây sát thương và hồi phục tăng rất nhanh, mạnh.

Tiêu điểm tướng illaoi

Illaoi

Vậy làm thể nào để thành thạo những kỹ năng của Illaoi dễ dàng vớ pha chiêu thức giáng đòn lên đối phương. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chơi Illaoi và cách lên đồ Illaoi này huyền bí, oan tạch nhất.

Phép bổ trợ Illaoi

Tiêu điểm tướng illaoi

Phép bổ trợ

Khi giao tranh xảy ra Illaoi khá kém cơ động vì thế dịch chuyển và tốc biến là phép bổ trợ cực kỳ cần thiết. Vừa hỗ tợ Illaoi di chyển hỗ trợ đồng đội và tạo đường rút lui an toàn.

Ngọc bổ trợ Illaoi

Ngọc bổ trợ

Ngọc bổ trợ

Bảng bổ trợ Illaoi

Tiêu điểm tướng illaoi

Bảng bổ trợ

Cách tăng điểm kỹ năng cho Illaoi

Tiêu điểm tướng illaoi

Cách tăng điểm kỹ năng

Cách lên đồ Illaoi

Trang bị khởi đầu

trang bi khoi dau Illaoi mua 7

Trang bị khởi đầu

Kiếm doran là lựa chọn ổn định nhất cho Illaoi tăng khả năng sát thương vật lí và hút máu sau mỗi đòn tấn công. Bình máu sẽ giúp Illaoi trụ đường tốt hơn qua việc cung cấp thêm lượng máu cần thiết sau khi giao tranh.

Với tuyến đường trên đầy nguy hiểm thì mắt vật tổ là phụ kiện tốt nhất cho Illaoi. Giúp cho Illaoi kiểm soát tầm nhìn trong thời gian 60 giây với 2 điểm cộng dồn cắm mắt.

Ngoài ra, với người chơi có kinh nghiệm có thể lựa chọn cách trang bị khác như:

trang bi dau tran Illaoi mua 7

Trang bị giữa trận 

trang bi giua tran Illaoi mua 7Trang bị giữa trận 

Trang bị cuối trận

Tiêu điểm tướng illaoi

Trang bị cuối trận

Cách chơi Illaoi top

Giai đoạn đầu trận

– Điều khiển cách xúc tu mọc đúng chỗ bằng cách né cách bức tường thật xa. và khi cần mộc ở đâu ta se lại gần các bức tường đó

– Sử dụng Lời Răn Khắc Nghiệt khi đối thủ vào tầm ”quật” của xúc tu bởi khi đó xúc tu sẽ tấn công kẻ địch giúp Illaoi tăng sát thương

– Cú kéo của Thử Thách Linh Hồn (E) có tầm không quá xa và có thể trúng lính nên hãy căn chỉnh chuẩn xác.

Giai đoạn giữa trận

– Hoàn thành trang bị nhanh

– Kết hợp phép dịch chuyển để hỗ trợ đồng đội

– Combo cho Illaoi top: Lời răn khắc nghiệt > Thử thách linh hồn > bước nhảy niềm tin > kết hợp với lời răn khắc nghiệt, xúc tu tàn phá > đánh thường

– Cố gắng kéo dài thời gian đánh nhau trong khu vực có xúc tu lâu nhất có thể bởi đây mới chính là nguồn sát thương và hồi phục của Illaoi

Giai đoạn cuối trận

– Dùng thử thách linh hồn để kéo về cho đồng đội, càng nhiều tế phẩm càng tốt

– Lời Răn Khắc Nghiệt chỉ có 2 giây hồi chiêu không chỉ giúp Illaoi Illaoi gia tăng thêm sát thương mà còn cơ động hơn đôi chút do có thể bổ liên tục trong thời gian này.

– Bước nhảy niềm tin để kiếm được nhiều xu túc tăng khả năng hồi chiêu nhiề máu trong giao tranh

Xem thêm:

Tham khảo thêm: