Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Irelia top mạnh nhất LMHT

Tiêu điểm tướng irelia

Mỗi trận chiến khốc liệt đường trên với khả năng khống chế và gia tăng sức mạnh tốt như irelia. Hơn nữa, khi được trang bị những bảo vật, vũ khí irelia top có thể hủy diệt toàn đội hình đối phương.

Trong Irelia top được nhiều người chơi lựa chọn cho tuyến đường trên. Bởi Irelia có thể rút ngắn khoảng cách cự li rất nhanh khi sử dụng chiêu đam kiếm. Đặc biệt, cú đánh của Irelia có khả năng gây sát thương và làm chậm quá trình tiến của đối phương. Một vị tướng hùng hồn táo bạo sẽ phát huy nhiều khả năng hơn khi được lên đồ và biết cách chơi Irelia top trên bàn trận.

Bạn sẽ thích thú – Cách chơi Kalista

Irelia top mua 7

Irelia top

Phép bổ trợ 7 Irelia

phep bo tro Irelia top mua 7

Phép bổ trợ 7 Irelia 

Với phép bổ trợ của dịch chuyển, tốc biến khá nhanh Irelia dễ dàng di chuyển trên trận đường trên bảo đảm khả năng phòng ngự

Bảng ngọc cho Irelia top

ngoc bo tro Irelia top mua 7

Bảng ngọc Irelia top

Bảng bổ trợ cho Irelia top

bang bo tro Irelia top mua 7

Bảng bổ trợ

Cách tăng chiêu cho irelia top

cach tang diem Irelia top mua 7

Tăng chiêu cho irelia top

Cách lên đồ cho irelia top

Trang bị khởi đầu

trang bi khoi dau Irelia top mua 7

Trang bị khởi đầu

Với một bình thuốc biến dị và mắt vật tổ sẽ giúp cho Irelia dễ dàng đâm kiếm và phát huy khả năng khi gặp đối phương. Đồng thời, thuốc biến dị Irelia có thể đổi chiêu thức nhỏ khi di chuyển trên đường và trụ đường tốt hơn.

Trang bị giữa

trang bi giua tran Irelia top mua 7

Trang bị giữa

Tam hợp kiếm là bắt buộc cần thiết nhất để trang bị cho Irelia. Cùng với đôi giày ninja, búa gỗ là sự gắn kết hoàn chỉnh cho chiến tuyến đường trên.

Trang bị cuối trận

trang bi cuoi tran Irelia top mua 7

Trang bị cuối trận

Cuối trận cần dồn sức chiến đấu và phát huy khả năng đâm kiếm điêu luyện của Irelia. Do đó, nên cân nhắc tới gáp thiên thần, kiếm ma, giày thủy ngân, tam hợp kiếm, móng vuốt sterak

Cách chơi irelia top

Giai đoạn đầu

– Combo cơ bản: Đâm Kiếm (Q) tiếp cận -> đánh thường + Nhát Chém Cân Bằng (E) -> kích hoạt Kiếm Thuật Hiten (W) đánh thường tiếp tục.

– Tận dụng khả năng đâm kiếm tuyệt diệu của Irelia đi đường vừa để bảo vệ, phòng ngự nhưng cũng tiêu diệt quân địch một cách tàn bạo. Điều đáng chus ý không nên quá lạm dụng khả năng đâm kiếm của Irelia quá nhiều tránh cạn năng lượng

Giai đoạn giữa

Sử dụng lưỡi kiếm ưu việt ngay sau khi đâm kiếm để có thể sát thương lượng lớn quân địch trong chớp mắt. Cấu một lượng máu đáng kể đối phương bằng Lưỡi Kiếm Ưu Việt (R) rồi dùng Đâm Kiếm (Q) để kết thúc đối thủ. nếu tính toán kỹ các bạn có thể liên hoàn (Q) cực đẹp

Giai đoạn cuối

Khả năng giao tranh mạnh nhất của irelia làn 5 với 5 và đây là điều áp dụng chiến thuật cuối trận tốt nhất. Nó sẽ phát huy được hiệu lực tối đa nên đừng ngần ngại kêu gọi toàn đội tham gia giao tranh tranh chấp các mục tiêu lớn.

Bên cạnh đó kết hợp thêm Kiếm Thuật Hiten W và Nhát Chém Cân Bằng (E) để bảo vệ chủ lực và làm choáng đối phương.

Khá thú vị với cách lên đồ Katarina

Tham khảo thêm: