Hướng dẫn cách chơi Ivern đi rừng, cách build đồ Ivern Liên Minh

Trong Liên Minh Huyền Thoại Ivern một tướng đi rừng được ví như một thụ thần thân thiện. Bởi Ivern không tấn công những quái vật trong rừng mà tạo ra những lùm cây để cấu máu đối phương.

Ivern mua 7

Nếu bạn đang tìm kiếm một tướng đi rừng có khả năng hỗ trợ tốt thì Ivern là lựa chọn lý tưởng nhất. Không chỉ có khả năng kiểm soáy tốt mà Ivern được coi là vị tướng đi rừng với lỗi chơi vô cùng thú vị và huyền bí.

Tuy nhiên, để có thể kiểm soát rừng tốt thì Ivern cũng cần được trang bị vũ khí cần thiết như các vị tướng khác để dạo chơi. Vậy lối chơi bá đạo, thú vị của Ivern khác biệt ra sao? Hãy cũng trải nghiệm sức mạnh của vị tướng này qua cách lên đồ và cách chơi Ivern đi rừng

Phép bổ trợ Ivern

phep bo tro Ivern mua 7

Phép bổ trợ

Ngọc bổ trợ Ivern

ngoc bo tro Ivern mua 7

Ngọc bổ trợ

Bảng bổ trợ Ivern

cách chơi Ivern

Bảng bổ trợ

Cách tăng kỹ năng

cách chơi Ivern

Cách tăng kỹ năng

Phải tăng lớn nhất chiêu rễ rắc rối (q) để Ivern gây sát thương. Tiếp đó sẽ đến chiêu Hạt Hư Hỏng (E), kỹ năng giúp Ivern và đồng đội có thêm 1 lượng chống chịu, thêm vào đó là sát thương cũng như làm chậm trên diện rộng. Và sau cùng là Kiến Tạo Bụi (W).

Cách lên đồ Ivern

Trang bị khởi đầu

trang bi khoi dau Ivern mua 7

Trang bị khởi đầu

Như các vị tướng đi rừng ăn cỏ thiên về mana khác, trang bị đầu tiên của Ivern là Bùa Thợ Săn. Và cùng với đó, đương nhiên là Thuốc Tái Sử Dụng để tăng sát thương khi giao tranh. Một mặt vật tổ để Ivern kiểm soát rừng tốt hơn và biết được tình hình từ phí đối phương.

Trang bị quay về

trang bi quay ve Ivern mua 7

Trang bị quay về

Ivern phải di chuyển rất nhiều để kiểm soát, cướp rừng cũng như tổ chức những cuộc gank. Do đó, cần thêm dao săn bắt, giày thường, mắt kiểm soát để hỗ trợ đi rừng.

Hơn nữa, Giày tối ưu dành cho Ivern là Giày Cơ Động.

giay co dong Ivern mua 7

Trang bị tiếp theo

trang bi tiep theo Ivern mua 7

Trang bị tiếp theo

Ngoài ra có thể lên tiếp các trang bị như dây chuyền chuộc tội, giáp thiên thần, oracle biến đổi…

Trang bị cuối trận

trang bi cuoi tran Ivern mua 7

Trang bị cuối trận

Cách chơi Ivern

* Giai đoạn đầu trận

– Ivern là một tướng đi chậm có khởi đầu khá chậm và rất dễ bị gank vào thời điểm này bởi khi hắn sử dụng nội tại của bản thân thì sẽ mất đi một lượng máu tương đối chính vì thế các bạn nên cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn tránh tình trạng bị đối phương úp sọt lúc này.

– Vừa farm quái và gank rừng để tạo vị trí chắc địa trên thế cờ

– Ivern chỉ tốn rất ít thời gian để trồng hoặc thu hoạch lùm cây, nên con đường rừng của ông không phải thứ những ai thích chiến đấu và săn mồi muốn lựa chọn. Có một chiến thuật khá hay: lấy Trừng Phạt và Dịch Chuyển, sau đó vào rừng địch và cắm mắt gần lối vào

* Giai đoạn giữa trận

– Combo cho ivern: kết hợp rễ rắc rối và chiêu hạt hư hỏng để gank

– Kiến tạo bụi để lừa đối phương và hỗ trợ đồng đội chiến rừng

* Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn này tốt nhất để Ivern vừa tung hoành lối chơi bá đạo và hỗ trợ đồng đội khi giao tranh xảy ra

Xem thêm:

Tham khảo thêm: