Cách lên đồ Jarvan iv Guide Top, cách chơi Jarvan iv đi đường trên lmht

Jarvan IV là thành viên đầu tiên của Lightshield thuộc dòng dõi Demacia, luôn mang trong mình khả năng chiến đấu. Luôn là tướng dẫn đầu trong đội quân Demacia trong các cuộc giao tranh với Noxus và sẵn sàng đổ máu vì đồng đội.

cách chơi Jarvan

Jarvan IV

Với sức mạnh vốn có được tạo ra từ lâu đời, Jarvan IV sẽ giúp bạn rất nhiều trong các cuộc giao tranh của Liên Minh Huyền Thoại. Mùa này sẽ không thiếu được sự xuất hiện của tướng Jarvan, để có thể làm chủ được cuộc giao tranh hãy cùng khám phá cách chơi và cách lên đồ Jarvan IV ngay sau đây.

Phép bổ trợ Jarvan

phep bo tro jarvan mua 7

Phép bổ trợ

Bảng bổ trợ

cách chơi Jarvan

Bảng bổ trợ

Ngọc bổ trợ Jarvan IV

ngoc bo tro jarvan mua 7

Ngọc bổ trợ

Cách tăng điểm Jarvan

cách chơi Jarvan

Cách tăng điểm

Cách lên đồ Jarvan IV

Trang bị đầu trận

trang bi khoi dau jarvan mua 7

Trang bị đầu trận

Trang bị lần đầu quay về

trang bi lan dau quay ve jarvan iv mua 7

Trang bị lần đầu quay về

Trang bị cuối trận

trang bi cuoi tran jarvan iv mua 7

Trang bị cuối trận

Cách chơi Jarvan IV

Giai đoạn đầu:

Nên khởi đầu bằng bùa đỏ, hãy giữ phong độ để có một cú cướp rừng trong khu vực bùa xanh của đối thủ. Nếu ở giai đoạn này farm có đủ 3 cấp độ và 2 bùa thì sức mạnh sẽ cao nhất, nhiệm vụ lúc này là thiết lập pha gank với đồng đội cùng đường và nên đảm bảo tỉ lệ.

Sử dụng hoàng kim giáp để tận dụng khả năng làm châm, khi đã áp sát được đối phương thì nên đánh thường và đánh liên tục, khi đối phương bắt đầu đào thoát thì đuổi theo dứt điểm.

Hoàng kỹ Demacia để gia tăng tốc độ đánh, giáng long kích giảm giáp mục tiêu. Chú ý quan sát và để tâm đến những vị trí hợp lý để kiểm soát được hướng đi của đối phương.

Giai đoạn giữa trận:

Khi này Jarvan IV có khả năng đi gank rất mạnh, có thể lấy mạng được đối thủ. Hãy cẩn thận khi sử dụng đại địa chấn bởi chúng có thể nhốt đồng đội. Khi tung hoàng kỳ Demacia cũng phải để ý, do quá trình này có thể khiến giáng long kích đứng yên một chỗ.

Giai đoạn cuối trận:

Hoàng kỳ Demacia sẽ giúp tăng tốc đánh trên diện rộng, hãy tìm thời điểm mà đối phương mất hết kỹ năng khống chế để sử dụng combo tiêu diệt.

Xem thêm:


Tham khảo thêm: