Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Jinx ad mạnh nhất LMHT

Tiêu điểm tướng Jinx

Trong Liên Minh Huyền Thoại để tạo ra những trận chiến máu lửa, những đòn tấn công hấp dẫn trên đường dưới rất cần một vị tướng xạ thủ xuất chúng. Không ai khác chính là Jinx ad. Sơ hữu tới 2 kỹ năng khống chế khá tốt và khả năng đẩy lính rất nhanh mang lại cho người chơi cảm giác phấn khích, sung sướng.

Jinx ad khá kém cơ động nhưng vẫn được các game thủ lựa chọn trên bàn chiến. Bởi Jinx ad có khả năng phát huy sức mạnh rất lớn về cuối trận đầu với tầm đánh xa và có thể thi triển toàn bản đồ.

Hướng dẫn lên đồ Alistar sp đơn giản nhưng hiệu quả

Jinx ad mua 7

Jinx ad

Nhưng vấn đề mà bất kỳ người chơi nào cũng cần biết cách nắm giữ vị trí cho Jinx ad ở những trận đầu ít sát thương mới tận dụng ở cuối trận. Để làn được điều này và phát huy hết khả năng của Jinx ad một cách bứt phá nhất. Bạn có thể tham khảo cách lên đồ và chơi Jinx ad đường dưới trong này nhé.

Phép bổ trợ Jinx ad

phep bo tro Jinx ad mua 7

Phép bổ trợ Jinx ad

Một trận chiến có sức mạnh tàn phá mọi thứ thì Jinx không thể thiếu sự bổ trợ của phép hồi màu và tốc biến.

Ngọc bổ trợ Jinx ad

ngoc bo tro Jinx ad mua 7

Ngọc bổ trợ

Bảng bổ trợ Jinx ad

bang bo tro Jinx ad mua 7

Bảng bổ trợ Jinx ad

Cách lên đồ cho Jinx ad

Chặng đường dưới có khá nhiều nguy hiểm, ẩn dật nếu như Jinx ad không cẩn thận. DO đó, người chơi nên trang bị những thiết bị bổ trợ tốt để phát huy sức mạnh của jinx ad trong này.

Trang bị khởi đầu

trang bi khoi dau Jinx ad mua 7

Trang bị đầu trận

Kiếm Doran là mon trang bị phù hợp giúp cho Jinx có thể hồi phục lại lượng máu qua mỗi đòn đánh thường. Và tăng khả năng sát thương vật lý tốt hơn. Sau khi mua kiếm Doran thì bạn có thể trang bị thêm hồi xuân để tăng thêm một chút khả năng hồi phục khi trao đổi chiêu thức.

Bên cạnh đó, mắt vật tổ giúp cho jinx có khả năng kiểm soát trong vòng 60 giấy tốt hơn, giúp chống lại bị gank đầu trận.

Trang bị tiếp theo

trang bi tiep theo Jinx ad mua 7

Trang bị giữa trận

Hỗ trợ tiếp mà bạn có thể trang bị thêm cho jinx như giày cuồng nộ, cung gỗ, song kiếm và cuồng cung runaan. Hỗ trợ jinx tăng tốc độ nhanh hơn và tận dung khả năng đánh xa để khiến địch pheir khiếp sợ.

Trang bị cuối

trang bi cuoi tran Jinx ad mua 7

Trang bị cuối trận

Với lượng máu mỏng manh và kém cơ động khi về cuối trang bị thêm dây chuyền chữ thập, giáp thiên thần rất cần thiết. Cung cấp thêm khả năng phòng thủ giúp Jinx kháng thép tốt hơn và tăng thêm một chút máu đi kèm. Hơn nữa, bổ sung thêm như huyết kiếm, đao thủy ngân, dược phẩm phẫn nộ.

Hướng dẫn Jinx ad

cach tang diem Jinx ad mua 7

Cách tăng điểm 

Cách chơi Jinx ad

* Đầu trận

– Combo cơ bản của Jinx: Giật bắn > Lựu đạn ma hỏa. Cố gắng đặt lựu đạn tại vị trí phù hợp để gài bẫy đối phương.

– Cắm mắt ở vị trí thuận lợi có tầm nhìn tốt

* Giữa trận

Cố gắng tập trung fram giai đoạn này với lợi thế fram khá nhanh và đẩy đường khá lẹ. Tận dụng khả năng gây sát thương của Jinx gây ra, càng ở xa lượng sát thương càng lớn và giúp jinx hồi phục năng lượng nhanh.

* Cuôi trận

– Dùng súng phóng lửa và tên lửa siêu đạn để hạ sát đối phương

– Làm chậm đối phương lại khi có ý định bỏ trốn và để bảo vệ cho jinx thoát dễ dàng

Xe thêm: Cách chơi Rengar


Tham khảo thêm: