Cách lên đồ Joker, hướng dẫn chơi Gã hề khủng bố cùng bảng ngọc ADC

Joker một chàng hề nỗi tiếng sở hữu một đầu óc cực thông minh nay đã cập bến Liên Quân Mobile, là một xạ thủ cấu máu rất tốt, không chỉ vậy dame bắn thường của Joker khá cao, nếu hiện tại nói đến xạ thủ mà đi solo thì Joker khá là bá đạo. Vậy để phát huy tốt sức mạnh các anh em cần phải biết cách lên đồ, bảng ngọc cũng như cộng điểm chính xác, sau đây blogcachchoi.com sẽ hướng dẫn:

Joker Liên Quân

Joker Liên Quân

Kỹ năng của Joker

Nội tại: Đùa dai: Rời giao tranh, Joker lên đạn khiến cho đòn đánh tiếp theo có công kích vượt trội, đối phương bị giảm 90% chạy và hứng đòn sát thương 200.

Đùa sốc:  Gây 365/475/585/695/805/915 (+1.8 Công vật lý) lên kẻ địch, đồng thời đối phương bị giảm sát thương 10% – 60%.

Bịp bợm: Phá bỏ làm chậm do đối phương gây ra, tăng 30/36/42/48/54/60% chạy, không bị sát thương trong 2s.

Bom cười: Joker tiếp cận mục tiêu cài bom vào đối phương và trở về vị trí cũ, bom gây sát thương 440/560/680 (+2.4 Công vật lý), và giảm 90% chạy, khi thực hiện kỹ năng này Joker sẽ không bị đối phương chọn làm mục tiêu.

Phép bổ trợ Joker

Nên chọn tốc biến

Bảng ngọc Joker

bảng ngọc joker

Bảng ngọc chí mạng

lên bảng ngọc joker

Bảng ngọc xuyên giáp

Cách lên đồ Joker

cách lên đồ joker

Cách lên đồ của Tùng Xeko

cach len do joker

Cách lên đồ Moba Việt 1

 lên đồ joker

Cách lên đồ Moba Việt 2

Hướng dẫn chơi Joker

Giai đoạn đầu:

– Các bạn cố gắng fram nhiều vào để lên được những món cần thiết, vì Joker giai đoạn này không thật sự mạnh, dùng kỹ năng Tên lửa khủng bố để chống trả khi gặp đối phương, luôn giữ khoảng cách nhất định với kẻ địch, hãy ôm trụ đừng dại và xông lên.

– Chủ động fram khu vực xung quanh rồng và bùa để dễ dàng tranh chấp.

Giai đoạn cuối:

– Đây là lúc Joker thoát xác và trở thành một xạ thủ cực mạnh, khi đã lên gần hoặc đủ đồ bạn không phải ngán bất cứ đối thủ nào, với tầm bắn xa, dame to sẽ khiến đối phương lùi bước.

– Lúc này Joker đi ép lane cực tốt, hãy tích cực ăn bùa đỏ để giai tăng sức mạnh của đòn bắn thường.

– Khi giao tranh tổng, hãy di chuyển khôn ngoan, không chỉ đứng ở tầm xa gây sát thương mà đôi lúc áp sát để hạ địch bởi Joker có tốc độ chạy khá nhanh.

Combo dành cho Joker: Bom cười => Đùa sốc => Bịp bợm => Đánh thường.

Hy vọng những chia sẻ trên của blogcachchoi.com về hướng dẫn cách lên đồ và chơi tướng Joker sẽ giúp anh em trải nghiệm được tốt hơn.


Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *