Hướng cách chơi, cách lên đồ Kalista mạnh nhất LMHT

Tiêu điểm tướng Kalista

Bạn yêu thích vị tướng Kalista dung mãnh trong trò chơi Liên Minh. Bạn muốn tìm hiểu cách lên đồ và cách chơi Kalista hợp lý nhất để vận dụng sức tung đòn đánh, kỹ năng đâm xuyên chuyên nghiệp.

Nhiều người chơi cho rằng Kalista chỉ dành cho người chơi nhều và có kỹ năng cao. Nhưng kỹ năng gây sát thương của Kalista gần như vô hạn mà bất kỳ người chơi nào cũng muốn sở hữu.

Chia sẻ: Cách chơi Katarina

Tiêu điểm tướng Kalista

Kalista

Với hướng dẫn cách lên đồ và chơi Kalista hay, bá đạo nhất thì bất kỳ ai cũng có thể sánh cùng vị tướng này. với khả năng kiểm soát mục tiêu tốt và định hướng nhờ nội tại bay nhảy chắc chắn người trải sẽ có những trải nghiệm thú vị.

Phép bổ trợ Kalista

Tiêu điểm tướng Kalista

Phép bổ trợ Kalista

Bảng ngọc bổ trợ Kalista

ngoc bo tro Kalista mua 7

Bảng ngọc bổ trợ Kalista

Bảng bổ trợ Kalista

bang bo tro Kalista mua 7

Bảng bổ trợ Kalista

Chiến thuật lên đồ táo bạo cho Kalista

* Trang bị khởi đầu

trang bi khoi dau Kalista mua 7

Trang thiết bị Kalista đầu trận

Một bình máu và mắt vật tổ rất cần thiết để xác đinh đối phương trong thời gian đầu trận. Cùng với kiếm Doran có khả năng sát thương vật lý dễ dàng nhắm tới tướng của đối phương. Và cần thêm một chút máu để hồi phục sau mỗi lần bị cấu máu hay trao đổi chiêu thức.

* Trang bị giữa

trang bi giua tran Kalista mua 7

Trang thiết bị Kalista giữa trận

Một đôi giày thường sẽ giúp cho Kalista cơ động hơn và khi tung chiêu tấn công hay rút lui đều hiệu quả. Hơn nữa, để tăng tốc độ đánh và kiếm soát đối phương tốt nên trang bị thêm cho Kalista như gươm của vua vô danh, cuồng cung runnan, huyết kiếm, thấu kính biến đổi.

Với các trang bị cần thiết Kalista sẽ có tầm nhìn ở cự li xa hơn và gây thêm sát thương hoặc đào thoát trong giao tranh.

* Trang bị cuối

trang bi cuoi tran Kalista mua 7

Trang thiết bị Kalista giữa trận

Cuối trận nếu muốn tăng khả năng gây sát thương nhưng vẫn có thể bảo vệ khỏi các hiệu ứng bất lợi từ đối phương. Hãy trang bị thêm như cuồng cung runnan, huyết kiếm, giáp thiên thần… tăng thêm khả năng kháng thép, kéo dài thời gian sống sót trong giao tranh.

Cách tăng điểm kỹ năng

cach tang diem Kalista mua 7

Tăng điểm kỹ năng

Cách chơi Kalista

* Giai đoạn đầu

Để giúp Kalista có tầm nhìn tốt xác định đối phương nên phát huy sức mạnh chính đó là nội tại phong thái quân nhân. Sức mạnh này có thể giúp Kalista lướt đi một đoạn nhỏ sau khi kết thúc đòn tấn công.

Khi đang dồn sát thương vào đối thủ Kalista có thể giày vò (E) càng nhiều càng tốt. Đây là cách có thể farm lính ở thế khó khăn và kết hợp cùng hồn ma do thám để kiểm tra khu vực nhạy cảm, giảm thiểu áp lực cắm mắt của tướng hỗ trợ.

* Giai đoạn giữa

Hoàn thành gươm của vua vô danh để chủ động giao tranh tấn công đối phương. Thêm nữa, nên cố gắng giao tiếp đồng đội tốt nhất khi dùng Ultimate để gây sát thương cho đối phương.

* Giai đoạn cuối

Phát huy khả năng cơ động cao của Kalista để hạn chế việc bị sát thủ hỏi thăm do tầm đánh ngắn. Và cách tốt nhất nên lui về một chút rồi tiếp tục tấn công phát huy khả năng định mệnh vẫy gọi (R) gây sát thương cộng dồn cho đối phương.

Bao text với cách lên đồ Kindred

Tham khảo thêm: