Cách chơi Karthus Guide Mid, cách lên đồ Karthus đường giữa lmht

Rất nhiều tướng có bộ kỹ năng đa năng để có lối chơi đẹp và đi rừng cực kỳ tốt. Nhưng ở tuyến đường giữa thì nhiều người chơi lại muốn tìn những vị tướng khá dị có khả năng kiêm cho cả đội. Không có cái tên nào xứng đáng với karthus một tướng có khả năng gia tăng sát thương phép lên đối phương cực mạnh.

Cách chơi Karthus

Karthus

Có thể karthus là một pháp sư có khả năng tung tuyệt kĩ tung đòn sát thương lên địch cực mạnh ở cuối trận. Thậm chí nếu karthus có chết vẫn có thể tận dụng nội tại để giao tranh.

Điểm mạnh của karthus dễ dàng farm lính đầu trận một cách gọn lẹ, nhanh. Nhưng khỉ hỗ trợ đồng đội karthus đôi chút gặp khó khăn bởi khả năng cơ động kém và thời gian hồi chiêu rất lâu. Làm thế nào để karthus lao vào giao tranh tổng phát huy sức mạnh của mình. Bật mí cách lên đồ và cách chơi karthus mid sẽ mang đến cho người chơi sự hứng khởi.

Phép bổ trợ karthus mid

phep bo tro karthus mid mua 7

Phép bổ trợ 

Ngọc bổ trợ karthus mid

Cách chơi Karthus

Ngọc bổ trợ

Bảng bổ trợ karthus mid

Cách chơi Karthus

Bảng bổ trợ

Cách tăng kỹ năng cho karthus mid

Cách chơi Karthus

Cách tăng kỹ năng

Cách lên đồ cho karthus mid

Trang bị khởi đầu

Karthus có thể gây lên sát thương lớn cho đối phương. Vì thế, không thể thiếu nhẫn doran để tăng thêm sát thương. Thêm một total hồi xuân giúp karthus tăng thêm máu và năng lượng để trụ đường tốt hơn sau khi trao đổi chiêu thức. Mắt vật tổ luôn là phụ kiện không thể thiếu để karthus kiểm soát tầm nhìn tốt.

trang bi dau tran karthus mid mua 7

Trang bị khởi đầu

Trang bị quay về

Thêm đôi giày thường để tăng tốc độ di chuyển cho karthus. Dĩ nhiên đá vĩnh hằng, nước mắt nữ thần sẽ là vũ khí bí mật lợi hại cộng thêmphụ kiện để karthus cơ động và gây sát thương tốt hơn.

trang bi quay ve karthus mid mua 7

Trang bị quay về

Trang bị tiếp theo

trang bi tiep theo karthus mid mua 7

Trang bị tiếp theo

Trang bị cuối trận

trang bi cuoi tran karthus mid mua 7

Trang bị cuối trận

Cách chơi karthus mid

– Bắt đầu trận karthus không được cơ động cho lắm do đó để farm lính hãy dùng các đòn đánh thường. Nhưng nên nhớ giữ vị trí an oàn tráng gặp phải tướng mạnh của địch.

– Sau khi farm sử dụng tàn phá để cấu máu đối phương và nâng phạm vi gây sát thương lớn hơn.

– Nhớ cắm mắt vào đúng vị trí để hạn chế việc bị hỏi thăm từ địch

– Lúc này Karthus có thể dọn lính khá nhanh  Ô Uế (E) + Tàn Phá (Q). Hãy quan sát bản đồ để Khúc cầu hồn đúng lúc sẽ trợ giúp đồng đội khá nhiều và giúp Karthus có thêm mạng hoặc hỗ trợ

– Càng về cuối trận Karthus càng trở nên mạnh mẽ hơn với độ cứng cáp và khả năng kháng phép. Sử dụng tốc biến với bức tường đau đớn để làm chậm địch. sau đó dùng tàn phá để thủ tiêu nhiều mục tiêu cố gắng nhắm được chủ lực càng tốt.

Xem thêm:

Tham khảo thêm: