Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Katarina mạnh nhất LMHT

Tiêu điểm tướng Katarina

Katarina một vị tướng có thể dùng farm như cấu máu từ xa khi mới bắt đầu vào trận. Với khả năng ám sát rất mạnh và độc đáo Katarina sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới mẻ, táo bạo nhất Liên Minh Huyền Thoại. Để làm được điều này rất cần tới việc lên đồ và cách chơi Katarina một cách khéo léo, hiệu quả.

Khá thành công cách chơi Kindred đi rừng

Katarina mua 7

Katarina

Nổi danh là vị tướng có thời gian hồi chiêu các kĩ năng của Katarina lại giảm đi 15 giây bất cứ khi nào tướng địch bị hạ gục. Nhưng Katarina vẫn được lựa chọn bởi khả năng phi dao của cô nàng thật sự hoàn hảo.

Đặc biệt, khi người chơi biết cách lên đồ và cách chơi Katarina hợp lý thì sẽ thấy khả năng gây sát thương diện rộng tuyệt diệu. Và mấu chốt là không dùng năng lượng nhưng vẫn có thể gaay lên nhiều thương vong cho kẻ địch. Blogcachchoi hướng dẫn cách chơi, lên đồ cho Katarina này mà bạn có thể tham khảo.

Phép bổ trợ Katarina

phep bo tro Katarina mua 7

Phép bổ trợ Katarina

Bảng ngọc bổ trợ Katarina

ngoc bo tro Katarina mua 7

Bảng ngọc bổ trợ Katarina

Bảng bổ trợ Katarina

bang bo tro Katarina mua 7

Bảng bổ trợ Katarina

Cách lên đồ bá đạo cho Katarina

Trang bị khởi đầu

Katarina không dùng năng lượng nên tạo thuận lợi khi bắt đầu vào trận cần trang bị giày thường, bình máu và giáp lụa.

trang bi khoi dau Katarina mua 7

Trang bị khởi đầu

Giày  sẽ giúp cho Katarina di chuyển dễ dàng, cơ động một cách vững chắc và né tránh chiêu tốt. Đồng thời chiếc áo giáp giúp cho Katarina trở nên cứng cáp khi giao tranh.

Và bình máu rất cần khi cần trao đổi chiêu thức hoặc bị đối thương cấu máu.

Trang bị giữa trận

Khi vào giữa trận đê tăng sức mạnh và khả năng gây sát thương diện rộng Katarina cần được trang bị thêm trượng pha lê Rylai, mặt ủy nạ đọa đầy Liandry, gậy đầu lâu, mũ phù thủy Rabadon.

Katarina sẽ sử dụng phép thuật tận dụng nội tại của mũ phù thủy, cùng với trượng pha lê làm chậm các hiệu ứng kỹ năng của địch. và có thể giữ địch trong tầm của bông sen tử thần.

trang bi giua tran Katarina mua 7

Trang bị giữa trận

Trang bị cuối trận

Cuối trận Katarina phát huy khả năng cấu máu của mình để gây sát thương. Đồng thời, cũng chờ các kỹ năng được phục hồi nhanh để khống chế đối phương. Hãy trang bị cho Katarina vào cuối trận một cách mạnh mẽ tốt nhất.

trang bi cuoi tran Katarina mua 7

Trang bị cuối trận

Cách chơi Katarina

* Giai đoạn đầu

Vì Katarina không dùng năng lượng nên đầu trận hạn chế nhiều sát thương và cấu máu. Combo chủ yếu của Katarina là phi Dao để dễ dàng dành chiến thắng những lần trao đổi chiêu thức với các tướng ở tầm kỹ năng xa.

* Giai đoạn giữa

Ở giai đoạn này Katarina rất mạnh với động cơ động cao và lượng gây sát thương không hề nhỏ. Vì thế, khi giao tranh nên đứng ở sau dùng Phi dao để giết địch và bảo đảm an toàn

* Giai đoạn cuối

Lúc này nhiệm vụ chính của Katarina là cấu máu kẻ địch ở khoảng cách an toàn, để chờ khi đối phương còn ít máu sẽ xuất chiêu không chế.

Cách chơi Lucian chuẩn 99%

Tham khảo thêm: