Hướng dẫn cách chơi lên đồ Kayle Guide đi Top trong lmht

Trong đấu trường liên minh huyền thoại dần xuất hiện ngày càng nhiều những tướng có khả năng chống chịu tốt. Chính vì thế, việc tạo lợi thế trên bàn trận là điều mà người chơi luôn cân nhắc để chọn tướng. Kayle một cái tên đanh thép nổi lên với khả năng chiến thắng cực lớn. và vị tướng này còn được gọi với biệt danh thiên sứ phán quyết Kayle sẽ mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ.

lên đồ Kayle

Kayle top

Kayle đang là một vị tướng luôn sở hữu tỉ lệ thắng bậc nhất và được chọn ở đường trên chống lại tướng đỡ đòn. Bởi Kayle có khả năng gây sát thương cực lớn và rộng. Thêm nữa, Kayle khá dễ dàng khiến địch phải farm trong trụ để tạo lợi thế khi giao tranh và giúp cả đội kiểm soát tốt nhất.

Tuy nhiên, tốc độ đánh của Kayle khá cao khiến người chơi không chỉ tập luyện nhiều mà còn suy tính trang bị phù hợp. Vậy cách chơi nào giúp Kayle ở đường trên có thể phát huy sức mạnh và khắc chế địch tốt nhất. Cùng tìm hiểu cách lên đồ và chơi Kayle top này.

Phép bổ trợ Kayle top

phep bo tro Kayle top mua 7

Phép bổ trợ

Kayle có khả năng đẩy tính cực tốt vì thế không thể thiếu phép bổ trợ dịch chuyển và tốc biến. Với phép bổ trợ này sẽ giúp kayle thổi bay địch nhẹ nhàng và tăng sức mạnh cực lớn.

Bảng bổ trợ Kayle top

lên đồ Kayle

Bảng bổ trợ

Ngọc bổ trợ Kayle

lên đồ Kayle

Ngọc bổ trợ

Cách tăng điểm kỹ năng cho Kayle

lên đồ Kayle

Cách tăng điểm kỹ năng

Để kayle trụ đường tốt hơn trên tuyến trên nên tăng tối đa kỹ năng Công Lý Thịnh Nộ (E) để gây sát thương nhiều nhất khi đi đường. Tiếp theo là ban phước và trừng phạt sau cùng vừa tăng cấp nhanh và hồi máu tốt khi đi đường.

Cách lên đồ cho Kayle top

Trang bị khởi đầu:

trang bi khoi dau Kayle top mua 7

Trang bị khởi đầu

Kayle có khả năng làm chậm và gây sát thương lớn cho địch. Dĩ nhiên, để có một bàn trận đẹp ưu thế hơn sẽ không thể thiếu trang bị như nhẫn doran. Cộng thêm hồi xuân total và mắt vật tổ để bổ sung thêm lượng máu bị mất. Đồng thời, có được tầm nhìm kiếm soát tốt hơn đề phòng địch đánh lén.

Trang bị quay về

trang bi quay ve Kayle top mua 7

Trang bị quay về

Tướng đường trên của đối phương hầu hết sẽ là các tướng chống chịu. Vì thế, kaylce cần tăng tốc độ di chuyển và khả năng gây sát thương với mưu lược bí hiểm. Và không thể thiếu trang bị như giày thường, kiếm chích, sách quỷ.

Trang bị lên tiếp

trang bi lien tiep Kayle top mua 7

Trang bị lên tiếp

Trang bị cuối trận

trang bi cuoi tran Kayle top mua 7

Trang bị cuối trận

Cách chơi kayle top

Giai đoạn đầu trận:

– Khi bắt đầu vào trận kayle nên cẩn thận kiểm soát lượng lính tốt và cố gắng farm thật nhanh

– Lúc này chưa phải lợi thế nên không nên sử dụng phép dịch chuyển. Khi bị tướng đi rừng mạnh gank hoặc dồn vào thế hiểm nên dùng dịch chuyển. Đồng thời, hỗ trợ cho đồng đội tốt hơn khi đi đường.

– Dùng Công Lý Thịnh Nộ đẩy thẳng vào địch và chặn khả năng farm của chúng

– Chọn lựa vị trí phù hợp để cắm mắt và kiểm soát đường đi

Giai đoạn giữa trận:

– Cố gắng hoàn thành trang bị nanh nashor

– Kết hợp sử dụng dịch chuyển và mắt vật tổ để phối hợp với đồng đội bám đường tốt

– Dùng kỹ năng Bất Tử Hộ Thân (R) vừa phát huy khả năng sức mạnh gây sát thương cho đối phương và cứu đồng đội khỏi nguy hiểm

Giai đoạn cuối trận:

– Kayle đường trên là sự lựa chọn hoàn hảo để chống lại các tướng chống chịu. Vì vậy, vào cuối trận hãy sử dụng Trừng Phạt (Q) để gây sát thương nặng

– Chon vị trí trên đấu trường phù hợp và tun các đòn đánh thường lên lính

– Kết hợp ban phước với bất tử hộ thân vừa xạ thủ tăng sát thương cho địch và tạo đường an toàn cho mình.

Xem thêm:

Tham khảo thêm: