Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Kled Top mạnh nhất LMHT

Tiêu điểm tướng Kled

Kled một vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại mới xuất hiện trên đấu trường công lý. Nhiều người chơi khá ấn tượng với Kled chỉ với một sợi dây thừng có thể kéo và gây sát thương mạnh lên địch.

Tiêu điểm tướng KledKled 

Với tuyến đường trên bạn đã sử dụng cho mình vị tướng, pháp sư với sức mạnh bá đạo. Có thêm Kled thì trên bàn trận dường như sẽ nổ tung và phấn khíc hơn. Bởi Kled thuộc dạng tướng chuyên nổi bật với dạng đánh khô máu, chưa chết thì chưa về.

Việc nắm trong tay tướng như Kled hỗ trợ rất tốt trong việc đấy đường khi chưa có trang bị tốt nhất. Dù khá mới nhưng người chơi hổ báo vẫn thể hiện kỹ năng càn quét cùng độ mạnh mẽ của Kled. Cùng với cách lên đồ và cách chơi Kled này chắc chắn mang tới cảm nhận mới mẻ với trận đấu lớn cho người chơi.

Phép bổ trợ Kled

Tiêu điểm tướng Kled

Phép bổ trợ

Đê Kled có thêm khả năng cơ động tóm mồi tốt hơn và bổ trợ thêm sát thương khi giao tranh thì không thể thiếu phép tốc biến và dịch chuyển.

Ngọc bổ trợ Kled

Tiêu điểm tướng Kled

Ngọc bổ trợ 

Bảng bổ trợ cho Kled

Tiêu điểm tướng Kled

Bảng bổ trợ

Cách tăng điểm kỹ năng cho Kled

Tiêu điểm tướng Kled

Cách tăng điểm kỹ năng

Cách lên đồ cho Kled

Trang bị khởi đầu

trang bi dau tran Kled Top mua 7

Trang bị khởi đầu

Không khác gì so với các pháp sư khá kiếm doran, bình máu và mắt vật tổ là trang bị tốt nhất cho kled khi xảy ra giao tranh. Bổ trợ cho kled tăng khả năng tấn công, máu để trụ đường khi bị cấu rỉa. Đồng thời, dễ dàng kiếm soát tầm nhìn tráng việc bị gank bởi tướng đi rừng.

Trang bị quay về

trang bi giua tran Kled Top mua 7

Trang bị quay về

Khi quay về phát huy tối đa khả năng đẩy lính nhanh của kled và thêm khả năng hồi màu cần trang bị thêm như búa gỗ, búa chiến caufield, giày thường và mắt kiểm soát.

Trang bị tiếp theo

trang bi tiep theo

Trang bị tiếp theo

Nhanh chóng hoàn thành rìu đen và lựa chọn thêm trang bị đầy đủ hỗ trợ cho keld dồn sát thương và tạo ưu thế trước địch.

Trang bị cuối trận

trang bi cuoi tran Kled Top mua 7

Trang bị cuối trận

Đóng vai trò là một pháp sư chuyên cấu rỉa, sát thương nhưng kled không thể thiếu trạng bị cứng cáp tráng việc bị địch tấn công nén và bảo đảm an toàn hơn.

Cách chơi Kled

Giai đoạn đầu

– Khi mở màn giao tranh thì khuynh hướng bạo lực là tốt nhất. Cùng với 4 đòn đánh tay nhanh và có sức mạnh sẽ khiến cho địch phải dè chừng kled

– Sử dụng dây thừng bẫy gấu để ăn lính từ xa và cùng một lúc

– Nên sử dụng khéo léo các kỹ năng và cắm mắt đúng tời điểm để xác định vị trí, gài bẫy của địch đưa ra, hạn chế việc bị gank

Giai đoạn giữa

– Hoàn thành nhanh chóng trang bị cần tiết như rìu đen hoặc rìu đại mãng xà

– Kết hợp dịch chuyển với rìu đại mãng xà để farm và đẩy lính nhiều hơn

– Với những ké khá cơ động thì dùng cưỡi ngựa đấu thương để áp sát trước, sau đó dùng thừng bẫy gấu để khống chế

Giai đoạn cuối

– Về cuối trận khá hợp để kled mở giao tranh nhưng nếu gặp đối thủ có kỹ năng tốt thì nên nhớ sử dụng xung phong

– Cưỡi ngựa đấu thương dùng với đối thủ có sức mạnh khá tốt và đeo bám phù hợp. Khi địch khá yếu thế hơn muốn tạo đường lui thì dùng một lần nữa để nhắm trúng mục tiêu

Xem thêm:

Tham khảo thêm: